Bình chọn
Tỉ giá - Thời tiết
    Tỉ giá ngoại tệ Thời tiết
Liên kết website
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 13
   Truy cập trong ngày : 670
   Tổng số truy cập : 1879948
Cung cấp Ca sỹ Tại HCM

Cung cấp Ca sỹ Tại HCM


Cung cấp ca sỹ chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh là một trong những hoạt động nỗi bậc mà công ty tổ chức sự kiện Vietsky đặc biệt chú trọng trong quá trình tuyển chọn các giọng ca và phân phối thích hợp cho từng sự  kiện được yêu cầu.

Đội ngủ ca sỹ được Vietsky tin dùng bao gồm nhiều phân khúc khác nhau nhằm bắt kịp nhu cầu thị trường hiện tại.Không ngừng đa dạng hóa các dịch vụ về ca sỹ để cung cấp đến khách hàng, Vietsky đã tuyển lựa và hoàn thiện đội ngủ ca sỹ trong và ngoài nước với nhiều năm hoạt động trong ngành ca hát và tích lũy nhiều kinh nghiệm đáng kể trong từng show diễn.

Mỗi ca sỹ, nhóm nhạc, nhóm nhảy hợp tác với Vietsky đều nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện để hoạt động trên những sàn diễn thích hợp và đạt được thành tựu đáng kể nhất. Vietsky luôn chuẩn bị và sẵn sàng với đội ngũ ca sỹ chuyên nghiệp và nổi tiếng như Đan Trường, Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng hay những ca sỹ trẻ như Đông Nhi, Bảo Thy, The Men,…Không những thế, Chúng tôi còn luôn dự  trù một nguồn ca sỹ không chuyên nhưng có tinh thần yêu âm nhạc và am hiểu, trình bày tốt các ca khúc nổi tiếng của nhiều ca-nhạc sỹ để sẵn sàng phục vụ giúp vui, giải trí cho các chương trình, sự kiện khách hàng cần.

Với khả năng thu hút và hội tụ khá đầy đủ lượng ca sỹ thuộc các dòng nhạc đa dạng khác nhau nên Vietsky tự tin là đơn vị hợp tác hoàn thiện nhất đối với khách hàng khi được liên hệ. Với nguồn ca sỹ cung ứng đa dạng đến khách hàng, mỗi khách hàng tại Vietsky sẽ có cơ hội tiết kiệm kinh tế hơn và lựa chọn các giọng ca mình yêu thích một cách phong phú hơn, phù hợp hơn với chương trình, sư kiện mình tổ chức, chuẩn bị; từ đó  mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Hãy để Vietsky thay bạn san sẻ bớt phần công việc và góp phần xây dựng nên thành công của mục tiêu chương trình tổ chức. Chắc chắn rằng, những giọng hát ngọt ngào, lắng đọng tại Vietsky sẽ giúp bạn chuyển tải thành công những thông điệp đến người nghe một cách tỉ mĩ, chi tiết nhất sau những giờ phút thư giãn và thưởng thức âm nhạc.

Liên hệ tư vấn và lựa chọn ca sỹ tại Vietsky với

Hotline: 0908 642 197 gặp Ms. Thảo


Dam-vinh-hung.jpg
Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng

Dan-truong.jpg
Ca sỹ Đan Trường

Quang-Le.jpg
Ca sỹ Quang Lê

My-Tam.jpg
Ca Sỹ Mỹ Tâm

Hỗ trợ trực tuyến
0932 68 74 77 Mr Phong
0903 96 74 77 Ms Nhi
Lễ khởi công dự án đê bao chống ngập 10.000 tỷ của Tp.HCM I Trung NamGroup
Lễ khởi công dự án đê bao chống ngập 10.000 tỷ của Tp.HCM I Trung NamGroup
Đối tác