Dịch vụ cung cấp
TỔ CHỨC SỰ KIỆN Khai trương công ty, tổ chức khai trương công ty tại Tp.HCM
Công ty Tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp tại Tp.HCM
Lễ động thổ, tổ chức lễ động thổ, khởi công tại Tp.HCM
Hội nghị khách hàng, tổ chức hội nghị, hội thảo tại Tp.HCM
Ra mắt sản phẩm, tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm tại TP.HCM
Công ty tổ chức hội thảo chuyên nghiệp nhất tại Tp.HCM
Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp tại Tp.HCM
Tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp uy tín nhất tại Tp.HCM
Tồ chức Show ca nhạc, đêm nhạc, LiveShow chuyên nghiệp nhất tại Tp.HCM
Tổ chức lễ hội văn hóa, ngày hội truyền thống chuyên nghiệp tại Tp.HCM và các tỉnh thành CUNG CẤP NHÂN SỰ MC, Thuê MC, Cho thuê MC, Cung Cấp MC tại TP.HCM, Hà Nội
PG, Thuê Pg, Cho thuê PG, Cung Cấp PG tại TP.HCM, Hà Nội
Vũ đoàn, Cung cấp vũ đoàn chuyên nghiệp tại TP.HCM, Hà Nội
Ban nhạc, nhạc công, cho thuê ban nhạc chuyên nghiệp tại TP.HCM
Model, Model ảnh, Model chuyên nghiệp tại TP.HCM,Hà Nội
Ca sỹ, cho thuê ca sỹ chuyên nghiệp tại Tp.HCM, Hà Nội
Dịch vụ quay phim, chụp hình sự kiện chuyên nghiệp giá rẻ tại Tp.HCM SẢN XUẤT, CHO THUÊ THIẾT BỊ Xưởng Sản xuất nhà bạt không gian, nhà lều tại Tp.HCM
Cho thuê nhà bạt chuyên nghiệp giá rẻ tại TP.HCM
Âm thanh, ánh sáng, Cho thuê âm thanh, ánh sáng tại HCM
Thuê bàn, ghế, Cho thuê bàn ghế tại HCM
Cho thuê sân khấu giá rẻ chuyên nghiệp tại HCM
Cho thuê màn hình led chuyên nghiệp giá rẻ tại Tp.HCM
Cho thuê máy lạnh tủ đứng công nghiệp giá rẻ tại Tp.HCM
Máy chiếu, Cho thuê máy chiếu tại HCM
Thuê thiết bị event, Cho thuê các thiết bị khác SẢN XUẤT BOOTH, GIAN HÀNG Thiết kế, thi công gian hàng triễn lãm chuyên nghiệp tại Tp.HCM
Decor trang trí Noel chuyên nghiệp tại Tp.HCM
Decor, trang trí đường hoa tết chuyên nghiệp tại Tp,HCM và các tỉnh thành
Decor, trang trí không gian tết cho các sự kiện tại Tp.HCM và các tỉnh thành QUẢNG CÁO Quảng cáo, thiết kế thi công quảng cáo chuyên nghiệp tại HCM
Chữ nổi Meca, Thi công chữ nổi meca gắn đèn LED giá rẻ tại HCM
Biển bảng quảng cáo, thi công biển bảng quảng cáo chuyên nghiệp tại HCM CHO THUÊ TRANG PHỤC Noel, Thuê trang phục Noel, cho thuê trang phục Noel
Trang phục biểu diễn, cho thuê trang phục biểu diễn tại HCM
Áo dài, cho thuê áo dài, thuê áo dài giá rẻ tại HCM DỊCH VỤ NẤU TIỆC Dịch vụ nấu tiệc tại nhà chuyên nghiệp giá rẻ nhất tại Tp.HCM
Dịch vụ tiêc trà chuyên nghiệp giá rẻ nhất tại Tp.HCM
Cho thuê dụng cụ tổ chức tiệc trà chuyên nghiệp giá rẻ tại Tp.HCM TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức tiệc cưới ngoài trời chuyên nghiệp giá rẻ tại Tp.HCM
Decor, trang trí không gian cưới ngoài trời theo yêu cầu tại Tp.HCM QUÀ TẶNG SỰ KIỆN Kỷ niệm chương Gỗ Đồng
Chặn giấy Phale để bàn BIỂU MẪU Mẫu Báo Giá
Mẫu giấy phép
Mẫu kịch bản
Mẫu thiết kế DỊCH VỤ KHÁC TIN TỔNG HỢP TUYỂN DỤNG CHIA SẺ KINH NGHIỆM PORTFOLIO
Bình chọn
Tỉ giá - Thời tiết
    Tỉ giá ngoại tệ Thời tiết
Liên kết website
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 16
   Truy cập trong ngày : 64
   Tổng số truy cập : 1878261
Quy trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp 6/24/2014 11:40:11 AM
Công ty tổ chức sự kiện phải nhất quán theo đường lối đã vạch ra và được nhất trí. Sử dụng lịch trình: dùng lịch và khởi đầu từ ngày tổ chức sự kiện, tính lùi trở lại, kiểm tra lại các hạng mục công việc phải làm. Lồng ghép dòng chảy công việc vào dòng chảy thời gian, ta có được lịch trình khá đầy đủ.

Được tổ chức tốt và chú ý đến từng chi  tiết là hai trong số những nhân tố quan  trọng nhất bảo đảm cho một sự kiện  thành công. Việc luôn kiểm tra và duy trì mọi hoạt động  trong quỹ đạo và tiến độ bám sát lịch trình là rất cần thiết. 

15.png

Cần chú ý là có rất nhiều yếu tố chi phối  tới kết quả của tổ chức sự kiện. Yêu cầu phải hình dung ra và chú ý tới tất cả các công việc dù là công việc nhỏ và đơn giản nhất.

Qua thực tế  cho thấy những sai phạm thường xảy ra ở những việc nhỏ  và đơn giản song tác hại của nó lại không nhỏ và đơn giản  chút nào. Một công việc sai phạm tác hại của nó gây hiệu  ứng Domino sang các tác động khác và hậu quả thật khó  lường. Để đảm bảo tổ chức sự kiện thành công phải tuân thủ  nghiêm ngặt lịch trình.

Yếu tố này xuyên suốt quá trình tổ  chức sự kiện.  Mục tiêu là phải hoàn thành mọi công việc chuẩn bị trước  ngày diễn ra sự kiện để những người có liên quan có thời  gian rà soát lại những chi tiết cuối cùng.  Kiểm tra hợp đồng:  Một trong những yêu cầu có tính bắt  buộc với những người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là  kiểm tra lại tất cả các hợp đồng với các tổ chức cung ứng  và những người có liên quan khác. 

Nhà tổ chức sự kiện cần có kế hoạch cụ thể với các nhà  cung cấp, kiểm tra tiến độ cung cấp. Chú ý những mốc thời gian quan trọng trong tiến độ cung cấp của họ phải được thể hiện và quán triệt trong hành trình tổ chức. Đặc  biệt chú ý tới những hạn chót phải đặt hoặc hủy. Đây là những hạn cuối cùng cho phép thay đổi nội dung hợp  đồng ( số lượng, thời gian, địa điểm ) thực hiện hoặc hủy  bỏ hợp đồng mà không bị phạt.

Thông thường, thay đổi nội dung hợp đồng trước hạn cuối cùng một ngày sẽ  thuận lợi cho cả hai bên. Nhà tổ chức sự kiện cần ghi hạn cuối cùng trong hành  trình tổ chức và ngày cụ thể để xem xét lại hạn cuối đó. Dành thời gian cho bản thân mình ra các quyết định chính  thức vấn đề đó ( đối với các hợp đồng )   

Khi sự kiện triển khai cần tiếp tục cập nhật hành trình tổ  chức theo bảng chi phí và lịch thanh toán. Phải tính đến  tất cả các hạng mục của từng nội dung sự kiện. Hãy mô tả  chi tiết từng hạng mục ai là người chịu trách nhiệm thực  hiện và hạn cuối cùng là ngày nào, cần bố trí thời gian  thỏa đáng cho việc chuẩn bị hành trình tổ chức.  Khi thực hiện gửi thư mời, người tổ chức cần gửi một thư  cho chính mình, với cách này giúp Nhà tổ chức dự đoán  thư tới đối tượng có bị chậm hay không. Qua kiểm tra  ngày đóng dấu trên tem phong bì, Nhà tổ chức sự kiện có  thể biết thư mời có đến đúng theo lịch trình không.   

Bảng nội dung công việc phải trình bày rõ từng bước, từng nội dung và người được phân công thực hiện. Như  vậy sẽ tránh được sai sót và tình trạng lẫn lộn công việc. Bảng nội dung công việc sẽ trở thành những việc làm thực mà Nhà tổ chức sự kiện, với tư cách là tổng công trình sư và là nhà đạo diễn sáng tạo. Các bảng nội dung  công việc lúc này sẽ là nội dung hoạt động của sự kiện  của người tổ chức sự kiện.

Những nội dung của nó phải được bám sát từ đầu đến cuối quá trình tổ chức sự kiện.Cần có một cán bộ chịu trách nhiệm lập các bảng phân  công công việc cho cán bộ công nhân viên. Kiểm soát toàn bộ thông tin đã vào bảng, cán bộ đó phải là người duy nhất làm việc với bên cung cấp và hoàn tất kế hoạch. 

Nhà đạo diễn sáng tạo (tổng chỉ huy) phải nắm vững kịch bản, hiểu rõ sự kiện ( từng thời điểm, từng bước đi, từng chi tiết) từ trong ra ngoài, cũng giống như người nhạc  trưởng hoặc đạo diễn làm phim vậy. Mỗi nhận viên phải  biết rõ vai trò của mình, phải biết mình làm những công việc gì, trong thời gian nào, ở đâu và do ai phụ trách. Cần chọn một người chịu trách nhiệm cho toàn bộ sự kiện trong ngày tổ chức sự kiện. Một vấn đề được khẳng định  trong thực tiễn là người chỉ đạo khó có thể đồng thời là  người có vai trò làm chủ lễ hay dẫn chương trình (MC). 

Nguồn: Sưu tầm

Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi  
Hỗ trợ trực tuyến
0932 68 74 77 Mr Phong
0903 96 74 77 Ms Nhi
Lễ khởi công dự án đê bao chống ngập 10.000 tỷ của Tp.HCM I Trung NamGroup
Lễ khởi công dự án đê bao chống ngập 10.000 tỷ của Tp.HCM I Trung NamGroup