Dịch vụ cung cấp
TỔ CHỨC SỰ KIỆN Khai trương công ty, tổ chức khai trương công ty tại Tp.HCM
Công ty Tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp tại Tp.HCM
Lễ động thổ, tổ chức lễ động thổ, khởi công tại Tp.HCM
Hội nghị khách hàng, tổ chức hội nghị, hội thảo tại Tp.HCM
Ra mắt sản phẩm, tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm tại TP.HCM
Công ty tổ chức hội thảo chuyên nghiệp nhất tại Tp.HCM
Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp tại Tp.HCM
Tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp uy tín nhất tại Tp.HCM
Tồ chức Show ca nhạc, đêm nhạc, LiveShow chuyên nghiệp nhất tại Tp.HCM
Tổ chức lễ hội văn hóa, ngày hội truyền thống chuyên nghiệp tại Tp.HCM và các tỉnh thành CUNG CẤP NHÂN SỰ MC, Thuê MC, Cho thuê MC, Cung Cấp MC tại TP.HCM, Hà Nội
PG, Thuê Pg, Cho thuê PG, Cung Cấp PG tại TP.HCM, Hà Nội
Vũ đoàn, Cung cấp vũ đoàn chuyên nghiệp tại TP.HCM, Hà Nội
Ban nhạc, nhạc công, cho thuê ban nhạc chuyên nghiệp tại TP.HCM
Model, Model ảnh, Model chuyên nghiệp tại TP.HCM,Hà Nội
Ca sỹ, cho thuê ca sỹ chuyên nghiệp tại Tp.HCM, Hà Nội
Dịch vụ quay phim, chụp hình sự kiện chuyên nghiệp giá rẻ tại Tp.HCM SẢN XUẤT, CHO THUÊ THIẾT BỊ Xưởng Sản xuất nhà bạt không gian, nhà lều tại Tp.HCM
Cho thuê nhà bạt chuyên nghiệp giá rẻ tại TP.HCM
Âm thanh, ánh sáng, Cho thuê âm thanh, ánh sáng tại HCM
Thuê bàn, ghế, Cho thuê bàn ghế tại HCM
Cho thuê sân khấu giá rẻ chuyên nghiệp tại HCM
Cho thuê màn hình led chuyên nghiệp giá rẻ tại Tp.HCM
Cho thuê máy lạnh tủ đứng công nghiệp giá rẻ tại Tp.HCM
Máy chiếu, Cho thuê máy chiếu tại HCM
Thuê thiết bị event, Cho thuê các thiết bị khác SẢN XUẤT BOOTH, GIAN HÀNG Thiết kế, thi công gian hàng triễn lãm chuyên nghiệp tại Tp.HCM
Decor trang trí Noel chuyên nghiệp tại Tp.HCM
Decor, trang trí đường hoa tết chuyên nghiệp tại Tp,HCM và các tỉnh thành
Decor, trang trí không gian tết cho các sự kiện tại Tp.HCM và các tỉnh thành QUẢNG CÁO Quảng cáo, thiết kế thi công quảng cáo chuyên nghiệp tại HCM
Chữ nổi Meca, Thi công chữ nổi meca gắn đèn LED giá rẻ tại HCM
Biển bảng quảng cáo, thi công biển bảng quảng cáo chuyên nghiệp tại HCM CHO THUÊ TRANG PHỤC Noel, Thuê trang phục Noel, cho thuê trang phục Noel
Trang phục biểu diễn, cho thuê trang phục biểu diễn tại HCM
Áo dài, cho thuê áo dài, thuê áo dài giá rẻ tại HCM DỊCH VỤ NẤU TIỆC Dịch vụ nấu tiệc tại nhà chuyên nghiệp giá rẻ nhất tại Tp.HCM
Dịch vụ tiêc trà chuyên nghiệp giá rẻ nhất tại Tp.HCM
Cho thuê dụng cụ tổ chức tiệc trà chuyên nghiệp giá rẻ tại Tp.HCM TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức tiệc cưới ngoài trời chuyên nghiệp giá rẻ tại Tp.HCM
Decor, trang trí không gian cưới ngoài trời theo yêu cầu tại Tp.HCM QUÀ TẶNG SỰ KIỆN Kỷ niệm chương Gỗ Đồng
Chặn giấy Phale để bàn BIỂU MẪU Mẫu Báo Giá
Mẫu giấy phép
Mẫu kịch bản
Mẫu thiết kế DỊCH VỤ KHÁC TIN TỔNG HỢP TUYỂN DỤNG CHIA SẺ KINH NGHIỆM PORTFOLIO
Bình chọn
Tỉ giá - Thời tiết
    Tỉ giá ngoại tệ Thời tiết
Liên kết website
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 15
   Truy cập trong ngày : 29
   Tổng số truy cập : 1878226
Tất Niên, Tổ chức tiệc tất niên tại HCM 2018 11/21/2018 9:11:24 PM

Tất Niên, Tổ chức tiệc tất niên tại HCM 2018


Công ty sự kiện VietSky chuyên tổ chức các sự kiện tiệc tất niên tổng kết cuối năm. Chúng tôi đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện lớn cho các tập đoàn trong và ngoài nước.


Year End Party – Tổ chức Year End Party  Là một hoạt động không thể thiếu trong những dịp cuối năm vì đây là thời khắc đặc biệt đánh dấu chặng đường hoạt động trong suốt một năm qua của công ty. Ngoài ra đây cũng là thời điểm, là cơ hội để tập hợp đầy đủ tất cả các thành viên của công ty, tổng kết lại hoạt động trong năm và có nhũng động thái khuyến khích dành cho nhân viên trong công ty.


Theo cách thức tổ chức Year end Party thông thường sẽ theo trình tự : Báo cáo thành tích – Khen thưởng các cá nhân, bộ phận xuất sắc – Ca nhạc giải trí – Cá trò chơi nhỏ và ăn uống…Nếu những người tham dự chưa đặt chân vào đêm tiệc mà cũng có thể đoán được lối mòn như vậy của sự kiện thì xem ra chúng ta cần phải thêm nhiều gia vị cho buổi tiệc cuối năm của mình. Các nhà tổ chức, phụ trách hãy biến buổi tiệc cuối năm thành một sự kiện đáng nhớ và là cơ hội để mọi người trong công ty hiểu biết, gắn kết với nhau hơn thay vì tạo ra một đêm Year End Party mờ nhạt và tổ chức cho có.


Để có một đêm Year End Party đậm nét, đầu tiên VIETSKY đã tạo ra nhiều Ý tưởng & Themes Party riêng cho từng chương tình làm sao có thể truyền tải được hết thông điệp mà Ban Lãnh Đạo, Ban Giám Đốc muốn nhắn gửi đến toàn thể nhân viên.


Một số hoạt động cơ bản cần thiết cho chương trình Year End Party thêm Lạ mắt – Độc đáo – Ý nghĩa

HOẠT ĐỘNG ĐẦU GIỜ : Bên cạnh một đêm Year End Party hoành tráng với kịch bản chương trình sân khấu tốt, việc lấp khoảng trống trong khoảng thời gian đầu giờ là điều không thể thiếu trong các đêm Year end Party. Các hoạt động này có thể được bố trí thành các khu vực riêng biệt đặc trưng như : Khu Backdrop chụp hình, Khu trò chơi giải trí, Khu vực nghệ thuật – Vẽ Henna, Body Art…, Khu quà tặng lưu niệm. Các hoạt động này nhằm tạo không khí sôi động đầu buổi tiệc giúp mọi người giải trí nhẹ nhằng trước giờ G.
Ý TƯỞNG HOẠT ĐỘNG SÂN KHẤU : Sử dụng các tổ chức, nhân lực có sẵn bên ngoài như : Ca sĩ, xiếc, ảo thuật, vũ đoàn… là điều cần thiết cho một chương trình sân khấu tuy nhiên nếu lạm dụng quá nhiều sẽ làm cho người tham dự không hòa hết được vào không khí của chương trình.

Hạn chế tối đa và phát huy hết nguồn lực của nội bộ công ty là điều mà VIETSKY đã nhìn nhận qua nhiều chương trình. Mọi người hào hứng chuẩn bị những tiết mục biểu diễn, tập dợt trrước chương trình, cùng nhau nghĩ ra các phương án để thực hiện…Phát huy tinh thần tập thể & Đóng góp của từng cá nhân. Và ngày diễn ra điều đó sẽ làm cho chương trình thêm sống động và hiệu quả bất ngờ.

Với kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn có chuyên môn, đã thực hiện và trải nghiệm nhiều chương trình khác nhau, VIETSKY sẽ chuẩn bị, lên kế hoạch và có phương án để các phòng ban phát huy được hết khả năng của mình.


TIẾT MỤC “ĐINH” CHO CHƯƠNG TRÌNH: Được lồng ghép vào chưng trình và tạo điểm nhấn riêng biệt cho đêm tiệc, đồng thời tiết mục này sẽ ghi dấu ấn đậm nét cho người tham dự. Tùy vào mỗi chương trình & Tính chất mà VIETSKY sẽ sáng tạo một tiết mục đinh ấn tượng cho Doanh Nghiệp.KHEN THƯỞNG ĐỘNG VIÊN KHÍCH LỆ: Đôi khi người tổ chức quên đi những chi tiết nhỏ này tuy nhiên đây là “Điểm cộng” để mọi người nhớ tới chương trình nhiều hơn. Qua một năm làm việc cống hiến những người tham dự rất mong chờ mình được sướng tên cho những nỗ lực của mình, thời khắc này chính là thời điểm thích hợp nhất để làm điều đó. Không cầu kì, tốn kém, một phần quà nhỏ ý nghĩa cũng mang đến cảm giác tự hào cho người được nhận…. Đặc biệt với hoạt động này, VIETSKY có rất nhiều ý tưởng mới lạ để tôn vinh khoảnh khắc ý nghĩa này.

Kết lại để có một chương trình Year End Party riêng biệt, đậm đà bản sắc doanh nghiệp ngoài kịch bản tốt, hoạt động hay, trang trí không gian ấn tượng, thu hút…. Thì yếu tố chính vẫn nằm ở người tham dự & Nhân viên công ty, một chương trình thành công là ở đó mọi người cùng nhau chuẩn bị, lên kế hoạch và mong đợi đến ngày diễn ra.


Với VIETSKY – Ý tưởng tổ chức Year End Party  Mới lạ – Sáng tạo – Ấn tượng – Ý ngĩa là điều mà chúng tôi mong mỏi.

Ngoài ra những tiết mục biểu diễn trong chương trình, bộ phận phụ trách thực hiện cũng nên đề xuất một số phần thưởng lèm theo để tăng hiệu ứng cho các tiết mục biểu diễn.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn:


CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỰ KIỆN VIETSKY
Trụ sở       :     10 Phan Đăng Lưu,P 7, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng :     Tầng 2, Ha Do Airport Building – Số 2 Hồng Hà, P 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
Tel            :     (028) 665 74 999 
Website     :     www.sukienvietsky.com
Email        :      sukiensky@gmail.com - sukienvietsky@gmail.com
Hotline      :     0903 96 74 77 Ms Nhi - 0932 68 74 77 Mr Hoàng Tuấn

Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi  
Hỗ trợ trực tuyến
0932 68 74 77 Mr Phong
0903 96 74 77 Ms Nhi
Lễ khởi công dự án đê bao chống ngập 10.000 tỷ của Tp.HCM I Trung NamGroup
Lễ khởi công dự án đê bao chống ngập 10.000 tỷ của Tp.HCM I Trung NamGroup