Cung cấp gian hàng sự kiện hội chợ tại Tp. HCM | Ngày hội việc làm Đại học KHTN TPHCM

 

Cung cấp gian hàng sự kiện hội chợ tại Tp. HCM | Ngày hội việc làm Đại học KHTN TPHCM

 

Vào ngày 14/5/2023, tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM đã diễn ra Sự kiện Ngày hội việc làm, là dịp để cho Sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên nói riêng và sinh viên các Trường Đại học trong khối ĐHQG-HCM, các Trường Đại học trên địa bàn TP.HCM nói chung gặp gỡ, giao lưu, kết nối và tìm kiếm cơ hội việc làm ở rất nhiều lĩnh vực ngành nghề.

Các gian hàng tiêu chuẩn của những đơn vị được lắp đặt trong khuôn viên trường đại học. Có hai loại gian hàng hội chợ đó là: Gian tiêu chuẩn và gian hàng đặc biệt. Những đơn vị nhỏ và vừa sẽ lựa chọn gian hàng tiêu chuẩn. Các tập đoàn và công ty quy mô lớn sẽ lựa chọn dựng những gian hàng đặc biệt, độc đáo để xứng tầm quy mô, thu hút khách hàng tiềm năng.

 

 

 

1. Gian hàng tiêu chuẩn

Sự lựa chọn giữa gian hàng tiêu chuẩn và gian hàng đặc biệt phụ thuộc vào ngân sách và mục tiêu của mỗi doanh nghiệp. Các doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ lựa chọn gian hàng tiêu chuẩn, phù hợp với mục đích khảo sát thị trường, tìm kiếm đối tác và trực tiếp bán sản phẩm tại triển lãm. Gian hàng tiêu chuẩn bên công ty chúng tôi cung cấp sẽ có kích thước 3m x 3m x 2.5m, bao gồm: 

  • Biển tên công ty
  • Vách ngăn
  • Thảm trải sàn (3m x 3m)
  • 01 bàn thông tin
  • 02 ghế ngồi.
  • Đèn chiếu sáng
  • 01 ổ cắm điện 5Amp – 220V
  • 01 sọt đựng rác. 

Đối với quý doanh nghiệp có nhu cầu thuê nhiều gian hàng tiêu chuẩn liền kề, chúng tôi sẽ hỗ trợ tháo các vách ngăn theo nhu cầu của quý khách.

 

 

 

 

 

2. Gian hàng đặc biệt

Theo quy định của Ban tổ chức, gian hàng đặc biệt yêu cầu diện tích tối thiểu là 18m2, tương đương với các tỷ lệ kích thước có thể kết hợp của gian hàng tiêu chuẩn. Ví dụ như: 6m x 3m, 9m x 3m, 6m x 6m, 9m x 9m…

Việc thiết kế và dàn dựng gian hàng đặc biệt có thể do Ban tổ chức tiến hành theo yêu cầu của khách hàng, hoặc khách hàng có thể hợp tác với một bên thứ ba. Tuy nhiên, trước khi thực hiện việc dàn dựng, khách hàng sẽ phải thanh toán một khoản phí dàn dựng và được cấp thẻ thi công từ ban quản lý tòa nhà triển lãm. Các gian hàng tự dàn dựng với thiết kế đặc biệt cần phù hợp với không gian chung của triển lãm, và bản thiết kế gian hàng cần được gửi đến Ban tổ chức triển lãm.

Có thể bạn chưa biết:

Công ty cho thuê gian hàng chuyên nghiệp giá rẻ tại Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ chuyên nghiệp giá rẻ tại Cao Bằng

Cho thuê gian hàng triển lãm chuyên nghiệp giá rẻ tại Cần Thơ

3. Quyền lợi khi khách hàng thuê gian hàng triển lãm

Thiết kế gian hàng chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tạo ra các gian hàng sự kiện độc đáo và ấn tượng. Chúng tôi tận dụng tối đa không gian để tạo ra một môi trường thu hút khách hàng và tăng cường hiệu quả truyền thông cho thương hiệu của bạn.

Tư vấn chuyên gia: Chúng tôi cung cấp tư vấn chuyên sâu về thiết kế gian hàng sự kiện. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc cùng bạn để hiểu rõ mục tiêu, thông điệp và yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ đề xuất các giải pháp phù hợp nhằm tạo ra một gian hàng đáng nhớ và phản ánh đúng giá trị của doanh nghiệp.

Sự linh hoạt và tùy chỉnh: Chúng tôi hiểu rằng mỗi sự kiện là độc đáo và có yêu cầu riêng. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến sự linh hoạt và tùy chỉnh cao trong việc thiết kế gian hàng sự kiện của bạn. Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với bạn để đảm bảo rằng gian hàng của bạn phù hợp với không gian sự kiện và thể hiện đúng cái “tôi” của doanh nghiệp.

Chất lượng dịch vụ: Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ hàng đầu. Từ việc đáp ứng các yêu ằng bạn có một trải nghiệm sự kiện suôn sẻ và thành công.

 

 

 

 

 

Kinh nghiệm và danh tiếng: Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cung cấp gian hàng sự kiện. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án sự kiện lớn nhỏ, từ các hội chợ thương mại, triển lãm, đến các sự kiện có quy mô lớn

Sự tận tâm và chăm sóc khách hàng: Chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu và luôn tận tâm trong việc đáp ứng các yêu cầu và mong muốn của họ. Chúng tôi sẽ lắng nghe và làm việc chặt chẽ với bạn để đảm bảo rằng gian hàng sự kiện của bạn sẽ đạt được mục tiêu và vượt qua mong đợi.

Với những quyền lợi dành cho khách hàng như trên, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy và chuyên nghiệp để cung cấp gian hàng sự kiện hội chợ tại tất cả các tỉnh thành Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu kế hoạch cho sự kiện của bạn. Chúng tôi rất mong được hợp tác và đem đến cho bạn một trải nghiệm sự kiện tuyệt vời.