Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN CUỐI NĂM: ĐẠI TIỆC COUNTDOWN

Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN CUỐI NĂM: ĐẠI TIỆC COUNTDOWN

Mặc dù thời điểm cuối năm là thời gian rất bận rộn với tất cả các doanh nghiệp nhưng cũng là thời gian để chuẩn bị cho những hoạt động và sự kiện cuối năm. Chắc hẳn các cá nhân, doanh nghiệp đang lên kế hoạch gấp rút, chuẩn bị nhanh chóng và tìm kiếm những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Với  phương châm “mang đến cho khách hàng tốt hơn mong đợi” và tạo nên “những câu chuyện sự kiện khác biệt”, VietSky tiếp tục hé lộ ý tưởng tổ chức sự kiện cuối năm.

Nếu như quý anh/chị theo dõi những topic chia sẻ và tin tức cập nhật trên website của VietSky, quý anh/chị sẽ thấy chuỗi ý tưởng tổ chức sự kiện cuối năm của VietSky đang dần dần mở để gửi gắm tới toàn thể khách hàng.

Trong topic chia sẻ lần này, chúng tôi muốn đề xuất tới quý anh/chị một ý tưởng tổ chức sự kiện tiệc tất niên cuối năm sôi động, bốc lửa mang tên: “COUNTDOWN– KING & QUEEN PARTY 2019”

Ý tưởng tổ chức sự kiện cuối năm “COUNTDOWN- KING & QUEEN PARTY 2019” khởi sắc từ đâu?

Sự kiện tiệc tất niên cuối năm không chỉ là sự kiện gặp gỡ, quy tụ và cùng chúc nhau những ly rượu hạnh phúc mà còn là sự kiện để lại nhiều dấu ấn trong lòng mỗi người. Nếu như từ trước tới nay, dịp cuối năm thường là những bữa tiệc gala và trao thưởng thì giờ đây các doanh nghiệp cần nhiều ý tưởng mới lạ hơn, cần những chương trình độc đáo hơn, cần những nội dung khác biệt hơn…… vấn đề này khiến các đơn vị tổ chức sự kiện phải luôn luôn thay đổi để đáp ứng nhu cầu.

Xuất phát từ câu chuyện muốn đem âm nhạc vào trong những bữa tiệc và tạo nên những cung bậc cảm xúc khác nhau, hòa mình vào không khí sôi động, cùng lắc lư theo điệu nhạc, cùng quẩy hết mình với đồng nghiệp….

Những bữa tiệc với mong muốn xóa bỏ khoảng cách chính là cảm hứng tạo nên ý tưởng “COUNTDOWN- KING & QUEEN PARTY 2019”.

Ý tưởng tổ chức sự kiện cuối năm “COUNTDOWN- KING & QUEEN PARTY 2019” tạo nên sự khác biệt gì đối với quý khách hàng trải nghiệm?

“Countdown” trong tiếng Anh có nghĩa là đếm ngược, đếm ngược thời gian chào đón xuân năm mới 2020.

Đến với những sự kiện Countdown, quý anh/chị sẽ được trải nghiệm những hoạt động gì?

  • Tạo cảm giác hồi hộp, mong chờ
  • Mang đến không khí náo nhiệt, vui vẻ và nóng bỏng
  • Đem đến những trải nghiệm mới mẻ, cuồng nhiệt
  • Giúp quý khách hàng hóa thân thành những vũ công, nghệ sĩ chuyên nghiệp
  • Trải nghiệm khó quên và để lại rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cho quý khách hàng tham dự.

Những cảm xúc sẽ không bao giờ “tái hiện lại” trong những sự kiện khác. Và chỉ có ở “COUNTDOWN- KING & QUEEN PARTY 2019”  bạn mới có cơ hội trải nghiệm và bắt trọn những cảm xúc này.

Công ty tổ chức sự kiện VIETSKY được biết đến là đơn vị tổ chức các chương trình sự kiện tổ chức lễ hội, tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ khánh thành…, với nhiều năm kinh nghiệm. Tự tin và khẳng định rằng đem đến tới một buổi lễ trọn gói chuyên nghiệp và đặc sắc cho khách hàng.