Top các công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Tiền Giang

Top các công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Tiền Giang

Tiền Giang là một tỉnh nằm ở miền Nam Việt Nam với nền kinh tế phát triển và tiềm năng lớn trong lĩnh vực du lịch và sự kiện. Với nhiều tiềm năng này, ngành tổ chức sự kiện tại Tiền Giang đã phát triển mạnh mẽ và thu hút được sự quan tâm của nhiều công ty lớn trong ngành. Dưới đây là top các công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Tiền Giang, đảm bảo mang lại cho khách hàng những trải nghiệm sự kiện tuyệt vời nhất. Các công ty này đều có nhiều năm kinh nghiệm và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sáng tạo và chuyên nghiệp. Qua đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các công ty này để tổ chức sự kiện của mình tại Tiền Giang.

1. Công ty TNHH giải pháp sự kiện Vietsky

Công ty tổ chức sự kiện VIETSKY là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Tiền Giang. Qua hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc được thực hiện trong suốt 10 năm, đội ngũ nhân sự của công ty sự kiện VietSky luôn có được những bí quyết vàng để đảm bảo mỗi event luôn có những sáng tạo mới mẻ, thu hút và chạy theo quỹ đạo đã được định sẵn. Chính vì những lý do trên đã giúp công ty sự kiện VietSky trở thành là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Tiền Giang.

Công ty Vietsky cung cấp các dịch vụ như tổ chức lễ khai trương, lễ động thổ, lễ kỷ niệm, roadshow, cung cấp thiết bị, dàn âm thanh ánh sáng,… Chính những điểm đặc biệt nêu trên mà trong suốt thời gian hoạt động Vietsky luôn nằm trong số những lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi tìm kiếm công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Tiền Giang.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỰ KIỆN VIETSKY

Địa chỉ:  5 Nguyễn Công Bình, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

Tel: 028 665 74 999

        0965 32 69 66  Ms Trúc Nhi

Gmail: sukiensky@gmail.com/-sukienvietsky@gmail.com

Website: www.sukienvietsky.com

2. Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Quảng Cáo Hoa Sen

Công Ty TNHH MTV TM DV Quảng Cáo Hoa Sen là đơn vị chuyên:

+ Thi công quảng cáo mặt dựng alu, biển Pano, màn hình Led, chữ nổi,..

+ Tổ chức sự kiện, trang trí nội thất,..

Giá trị cốt lõi:

– Chuyên nghiệp: Am hiểu công việc, ý thức kỷ luật, luôn có thái độ tích cực và cởi mở trong giao tiếp.

– Tận tâm: Tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động hướng tới vì mục tiêu phát triển chung.

– Đổi Mới: Luôn luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ, mang lại giá trị hiệu quả đến khách hàng.

– Sáng Tạo: Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất.

– Bền Vững: Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của công ty.

Để chứng minh những giá trị cốt lõi của mình, công ty Dịch vụ Quảng cáo Hoa Sen luôn không ngừng tìm tòi, thay đổi, cập nhật để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng những sản phẩm hiện đại công nghệ cao để đem lại trải nghiệm tuyệt vời trong mỗi sản phẩm. Công ty Dịch vụ Quảng Cáo Hoa Sen đa phần đều được khách hàng đánh giá cao qua từng dự án thực hiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO HOA SEN

Địa chỉ: Số 668, Đường Tỉnh 879B, Ấp Mỹ Hòa, X. Mỹ Phong, Mỹ Tho, Tiền Giang

Số điện thoại: 0867470668

3. Công ty sự kiện Win Event

Công ty tổ chức sự kiện Tiền Giang hay còn gọi là Win Event là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cũng như tổ chức lễ hội, sự kiện cộng đồng tại tỉnh Tiền Giang. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có kỹ năng và thiết bị hiện đại cùng với quy trình tổ chức hợp lý, sáng tạo sẽ giúp cho buổi lễ hội thêm phần hấp dẫn và thu hút.

Với phương châm “Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng”, công ty Win Event cam kết đem đến cho khách hàng những ý tưởng sáng tạo và phù hợp nhất cho từng sự kiện. Từ trang trí, âm thanh ánh sáng, chương trình nghệ thuật đến hậu cần, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và tư vấn cho khách hàng trong quá trình tổ chức sự kiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TIỀN GIANG (WIN EVENT)

Địa chỉ: Đường N2 Quảng trường Hùng Vương, xã Đạo Thạnh, thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Hotline: 0965 326966 – 0932687477

Tỉnh Tiền Giang đang được ngày càng chú trọng trong việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, cũng như nâng cấp các giá trị tinh thần nhằm quảng bá rộng hơn những loại hình dịch vụ của các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Do đó, việc tìm kiếm công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Tiền Giang sẽ giúp bạn tạo ấn tượng với tệp khách hàng, người dùng ở khu vực này.