Tổ chức lễ thông xe chuyên nghiệp tại Bình Phước | Lễ thông xe Cụm công nghiệp Tân Tiến 1 – Tân Tiến

Tổ chức lễ thông xe chuyên nghiệp tại Bình Phước | Lễ thông xe Cụm công nghiệp Tân Tiến 1 – Tân Tiến

Tổ chức lễ thông xe chuyên nghiệp tại Bình Phước | Lễ thông xe Cụm công nghiệp Tân Tiến 1 – Tân Tiến 2

 

 

Sáng  10/1, Công ty cổ phần đầu tư – bất động sản Thành Phương tổ chức lễ thông xe Cụm công nghiệp Tân Tiến 1 – Tân Tiến 2 thuộc huyện Đồng Phú.

Dự lễ có: Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền; các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Lê Hoàng Lâm, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Lê Thị Xuân Trang, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; huyện Đồng Phú cùng 150 khách mời là các đối tác, nhà đầu tư.

 

 

Cụm công nghiệp Tân Tiến 1 – Tân Tiến 2 có tổng diện tích hơn 113 ha, với tổng mức đầu tư 1.000 tỷ đồng. Đây là các cụm công nghiệp với chức năng tổng hợp, đa ngành được thiết kế hiện đại, khoa học, kết nối thuận lợi với các đầu mối hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật, tất cả đảm bảo an toàn với môi trường tự nhiên, đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư.

 

Dự kiến, sau khi hoàn thành, đi vào hoạt động, cụm công nghiệp sẽ sớm thu hút các nhà đầu tư, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân trong và ngoài tỉnh, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Đồng Phú nói riêng, tỉnh Bình Phước nói chung.

 

Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

VIETSKY lấy làm vinh dự khi trở thành đơn vị tổ chức sự kiện trọng gói, đồng hành cùng Chủ đầu tư Thành Phương Industrial Park trong sự kiện lần này. Dù thời tiết sáng ngày sự kiện có mưa nhẹ, nhưng với công tác chuẩn bị kỹ lưỡng, sự kiện vẫn diễn ra suôn sẻ mà không gặp khó khăn do thời tiết.

 

VIETSKY xin chân thành cảm ơn Thành Phương Industrial Park đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đối tác đồng hành trong sự kiện lần này. Quý khách có nhu cầu tổ chức các sự kiện quy mô lớn, ngoài trời, hãy gọi ngay cho VIETSKY để nhận được tư vấn và báo giá sớm nhất.