Tổ chức lễ khánh thành nhà xưởng chuyên nghiệp tại Vũng Tàu | Coretronic (BRVT)

Tổ chức lễ khánh thành nhà xưởng chuyên nghiệp tại Vũng Tàu | Coretronic (BRVT)

Sáng ngày 08/3, tại KCN chuyên sâu Phú Mỹ 3, Công ty TNHH Công nghệ Coretronic đã tổ chức lễ khánh thành công ty diễn ra trong sự hân hoan của toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên công ty. Dự án có tổng mức đầu tư lên đến 1.764 tỷ đồng, là một trong những dự án then chốt của PM3 trong năm nay.

Coretronic Corporation đã được công nhận là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp nghiên cứu và phát triển sáng tạo, sản xuất và áp dụng các công nghệ màn hình LCD, TV, màn hình phẳng mới. Do đó, việc triển khai Dự án Coretronic tại Bà Rịa – Vũng Tàu không chỉ mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp mà còn đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế – xã hội của khu vực, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong mục tiêu thu hút các nguồn lực đầu tư.

 

1.Tầm quan trọng của lễ khánh thành?

Lễ khánh thành là một sự kiện đặc biệt, đánh dấu sự hoàn thành của một công trình. Ý nghĩa đơn thuần của lễ khánh thành không chỉ đơn thuần là chính thức thông báo sự hoàn thiện của công trình, mà còn là cơ hội để tôn vinh những người lao động và tổ chức đã đóng góp, làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu đó. Đồng thời, lễ khánh thành cũng thể hiện sự cam kết và sự chuyên nghiệp của các bên liên quan đến việc phát triển công trình trong tương lai. Nó cũng tạo ra cơ hội cho các đối tác, khách hàng và cộng đồng địa phương gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ niềm vui trong một không khí hân hoan và ấm áp.

Đơn vị tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp

Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc tổ chức lễ khánh thành đối với doanh nghiệp. Chúng tôi đã cố gắng biến những ý tưởng của khách hàng thành những điều khả thi và đưa vào sự kiện khánh thành. Vietsky là đơn vị sự kiện chuyên nghiệp cung cấp trọn gói giải pháp sự kiện cho doanh nghiệp. Từ cung cấp nhà bạt không gian, thiết bị sự kiện đến cung cấp nhân sự chuyên nghiệp,… Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng từ khâu tư vấn timeline sự kiện, lên thiết kế và kịch bản cho sự kiện. Dù thời tiết sáng ngày sự kiện có gió mạnh, nhưng với công tác chuẩn bị kỹ lưỡng, sự kiện vẫn diễn ra suôn sẻ mà không gặp khó khăn do thời tiết.

Vietsky xin chân thành cảm ơn Coretronic (BRVT) đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đối tác đồng hành trong sự kiện lần này. Quý khách có nhu cầu tổ chức các sự kiện quy mô lớn, ngoài trời, hãy gọi ngay cho Vietsky để nhận được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Tổ Chức Lễ Khánh Thành Nhà Máy Nippon Paper Việt Hoa Mỹ

Tổ chức lễ khánh thành nhà máy công ty GS Việt Nam

Tổ Chức Lễ Khánh Thành Tại Bình Dương | Khánh Thành Công Ty Nanpao Material Việt Nam