++ 9 Bài phát biểu trong tiệc tất niên hay có thể tham khảo

NỘI DUNG

 
 

++ 9 Bài phát biểu trong tiệc tất niên hay có thể tham khảo

1/ Tiệc tất niên là gì ?

Tiệc tất niên là một dịp kết thúc năm cũ và chào đón năm mới trong nền văn hóa Việt Nam. Trong môi trường công sở, tiệc tất niên thường được tổ chức như một sự kiện để tất cả nhân viên cùng nhau sum vầy, giao lưu và đón chào năm mới.

Trong đó, tiệc tất niên của công ty thường được tổ chức tại một địa điểm ngoài trời hoặc trong một nhà hàng, khách sạn, phòng tiệc… Trong buổi tiệc, các nhân viên thường cùng nhau thưởng thức các món ăn ngon, tham gia các trò chơi, hoạt động giải trí, trao đổi quà tặng và giao lưu với nhau.

Tiệc tất niên còn là dịp để các nhân viên được công ty tôn vinh và thưởng cho thành tích trong năm qua, và cũng là dịp để các nhân viên được giao lưu, gắn bó với nhau hơn.

2/ Bài phát biểu trong tiệc tất niên là gì?

Bài phát biểu trong tiệc tất niên có thể là lời chào, lời cảm ơn, hoặc đánh giá về hoạt động của công ty trong năm vừa qua và triển vọng của công ty trong năm sắp tới. Nội dung phát biểu thường tập trung vào những thông điệp chính sau đây:

Cảm ơn và động viên: Bắt đầu bài phát biểu bằng việc cảm ơn tất cả nhân viên trong công ty đã đóng góp và nỗ lực trong suốt năm qua. Nói lên những lời động viên, khích lệ, tôn vinh những thành tựu và những nỗ lực đã làm được.

Đánh giá năm qua: Đánh giá những thành công và thách thức, đánh giá tình hình kinh doanh của công ty, nói lên những điểm mạnh, điểm yếu của công ty trong năm vừa qua.

Triển vọng năm mới: Nói lên những kế hoạch và mục tiêu của công ty trong năm mới, đưa ra những phương hướng, giải pháp để hoàn thành mục tiêu đó.

Lời chúc tết: Cuối bài phát biểu, cũng là lúc đưa ra những lời chúc tết chân thành đến tất cả nhân viên trong công ty và gia đình họ.

Bài phát biểu trong lễ tất niên nên sử dụng ngôn ngữ văn hóa, lịch sự, chân thành và sống động để thu hút sự chú ý và động viên tinh thần cho tất cả nhân viên trong công ty.

 

 

3/ Tầm quan trọng của bài phát biểu tiệc tất niên?

Bài phát biểu trong tiệc tất niên rất quan trọng và có tầm ảnh hưởng đến tinh thần, tâm lý và sự động viên của các nhân viên trong công ty. Dưới đây là những tầm quan trọng của bài phát biểu trong lễ tất niên:

Tạo sự đoàn kết: Bài phát biểu trong lễ tất niên giúp các nhân viên trong công ty cảm thấy đoàn kết hơn và hiểu rõ hơn về mục tiêu và triết lý của công ty. Đây là cơ hội để lãnh đạo của công ty kết nối, giao lưu và động viên tinh thần cho các nhân viên.

Thúc đẩy sự phát triển: Bài phát biểu trong tiệc tất niên giúp các nhân viên hiểu rõ hơn về tình hình và kết quả kinh doanh của công ty trong năm qua, từ đó đề ra những mục tiêu và kế hoạch cho năm mới. Những thông tin này giúp các nhân viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của công việc của họ trong công ty và khuyến khích họ phấn đấu hơn nữa để đạt được mục tiêu của công ty.

Tăng cường lòng tin: Bài phát biểu trong tiệc tất niên giúp tăng cường lòng tin và sự tin tưởng của các nhân viên đối với công ty và lãnh đạo của công ty. Những thông điệp tích cực và động viên tinh thần từ lãnh đạo có thể giúp các nhân viên cảm thấy tự tin hơn trong công việc của mình.

Tôn vinh thành tích: Bài phát biểu trong tiệc tất niên cũng là dịp để công ty tôn vinh và đánh giá các thành tích của các nhân viên trong công ty. Điều này giúp tạo động lực và khích lệ các nhân viên tiếp tục phấn đấu và đóng góp cho công ty.

Tóm lại, bài phát biểu trong tiệc tất niên hay là một phần quan trọng trong hoạt động của công ty, giúp tạo sự đoàn kết, khích lệ, động viên và định hướng cho các nhân viên trong công ty để phát triển và đạt được mục tiêu của công ty. Dưới đây là một số bài phát biểu lễ tất niên hay mà bạn có thể tham khảo

4/ Một số bài phát biểu trong lễ tất niên hay có thể tham khảo.

 

Bài phát biểu tiệc tất niên của công ty số 1

 

[Kính gửi quý vị khách quý và các đồng nghiệp thân mến,

Tôi đại diện cho công ty xin chân thành chào mừng quý vị khách quý, các anh chị, các bạn và anh em nhân viên đã đến tham dự buổi tất niên năm 20… và chào đón năm mới.

Tôi xin giới thiệu sơ lược về sự hình thành của công ty và cảm ơn sự ủng hộ và hỗ trợ của quý vị khách quý, đối tác, bạn bè và toàn thể anh em cán bộ công nhân viên trong công ty. Tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn chân thành nhất đến các anh chị em nhân viên đã góp phần vào thành công của công ty trong năm vừa qua.

Tôi rất vui mừng với những kết quả đạt được của từng nhân viên, phòng ban và bộ phận trong công ty. Các tiến bộ rõ rệt trong công việc, trách nhiệm với đối tác và khách hàng, tác phong chuyên nghiệp và tinh thần tự chủ và làm việc tập thể của các bạn đã giúp công ty thực hiện thành công các dự án trong năm qua.

Tôi ghi nhận những đóng góp và nỗ lực của các bạn trong từng nhiệm vụ và công việc để góp phần vào thành công chung của toàn công ty.

Nhìn lại năm cũ và nghĩ về tương lai, đó là triết lý chung của chúng ta mỗi khi tết đến xuân về. Chúng ta có quyền tự hào về công ty của chúng ta với các thành viên xuất sắc, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm, tự chủ và đoàn kết. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần phải cùng nhau đoàn kết và tiếp tục nâng cao nghiệp vụ, thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm tốt nhất và luôn hài lòng khách hàng và đối tác.

Một lần nữa, tôi xin cảm ơn quý vị khách quý, các anh chị em, bạn bè thân hữu cùng toàn thể anh chị em nhân viên công ty đã đến tham dự buổi tất niên vui vẻ và thân mật này.

Xin chúc quý vị khách quý, các anh chị em bạn bè thân hữu và toàn thể nhân viên công ty có một năm mới hạnh phúc và bình an!]

 

 

Bài phát biểu tiệc tất niên của công ty số 2

 

[Xin chào tất cả anh chị em, tôi xin được đại diện HĐQT, BGĐ gửi đến toàn thể CBCNV trong đại gia đình… lời chúc mừng năm mới, chúc mọi người đón Tết Nguyên Đán với niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.

Năm qua là một năm rất khó khăn đối với toàn thế giới và toàn thể các doanh nghiệp, vì vậy chúng ta đã phải đưa ra nhiều quyết sách và thực hiện những thay đổi cần thiết để đối phó với khó khăn.

Đồng thời, các giá trị cốt lõi của đại gia đình

… như chăm sóc sức khỏe, đời sống vật chất tinh thần cho CBCNV, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, tổ chức sân chơi cho các anh em CBCNV cũng được duy trì và phát triển.

Chúng ta đã vượt qua một năm khó khăn, đoàn kết và cùng nhau góp sức để xây dựng đại gia đình… ngày càng phát triển mạnh mẽ. Những nỗ lực và sự đóng góp của tất cả các CBCNV đã được HĐQT, BGĐ trân trọng và cảm ơn.

Bước vào năm mới, chúng ta sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh đã có, hoàn thành tốt các mục tiêu năm mới của đại gia đình…, cùng nhau vượt qua mọi thử thách và khó khăn để đem lại thành công và bình an cho đại gia đình… của chúng ta.

Kính chúc tất cả anh chị em một năm mới “Vững Vàng, Sẵn Sàng” để đón Tết Nguyên Đán, và một năm TẤN TÀI, TẤN LỘC, TẤN BÌNH AN.]

 

 

 

Bài phát biểu tiệc tất niên của công ty số 3

 

Kính thưa quý vị,

Hôm nay chúng ta đang tụ hội tại đây để cùng chia sẻ niềm vui và tình cảm tri ân đến toàn thể cán bộ công nhân viên đã cống hiến hết mình cho công ty trong suốt những năm qua. Những nỗ lực không mệt mỏi của mọi người đã góp phần làm nên những thành tựu vang dội và giúp cho công ty ngày càng phát triển.

Chặng đường đã qua không chỉ là sự phấn đấu vượt bậc của cán bộ công nhân viên, mà còn là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể Ban lãnh đạo công ty để đưa công ty ngày một vững mạnh và phát triển bền vững. Cùng với đó, thị trường kinh doanh đang ngày càng phức tạp, đòi hỏi chúng ta phải không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, những khó khăn đó cũng không thể ngăn cản bước tiến của chúng ta. Công ty đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và trở thành thương hiệu được khách hàng đánh giá cao. Điều đó chứng tỏ những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ công nhân viên đều đã được đền đáp.

Hôm nay, chúng ta vui mừng chia sẻ những thành quả đã đạt được cho đến thời điểm này. Tuy nhiên, đó chỉ là một bước đầu trong hành trình phát triển của công ty. Chúng ta cần tiếp tục nỗ lực và cùng nhau xây dựng những chiến lược kinh doanh đột phá để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của toàn thể các vị khách quý và cán bộ công nhân viên tại buổi tiệc tất niên này. Hy vọng đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ và đầy ý nghĩa của tất cả chúng ta. Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn sự nỗ lực của toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên công ty đã đóng góp cho sự phát triển của công ty.

 

Bài phát biểu tiệc tất niên công ty số 4

 

Kính thưa quý vị!

Hôm nay, chúng ta đang tổ chức bữa tiệc tất niên để đánh dấu một năm đầy thử thách và gian nan, nhưng cũng là một năm đầy thành công và niềm vui. Đây là dịp để chúng ta cùng nhau tận hưởng niềm vui cuối năm, đồng thời cũng là dịp để tri ân và cảm ơn toàn thể cán bộ công nhân viên đã đồng hành cùng công ty trong suốt những năm vừa qua.

Năm nay, công ty chúng ta đã có những bước phát triển vượt bậc. Từ một thương hiệu mới, chúng ta đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, và chúng ta cũng đã đạt được nhiều thành công đáng kể trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Những thành công đó không đến từ một người hay một nhóm người, mà đến từ tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực và sự hy sinh của tất cả các cán bộ công nhân viên trong công ty. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách và đạt được những kết quả đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, đó không phải là điểm dừng lại của chúng ta. Chúng ta vẫn còn nhiều mục tiêu cần đạt được, nhiều bước phát triển cần tiếp tục đi tới. Chúng ta cần phải luôn cố gắng hết mình để đạt được những thành công mới, để giữ vững và phát triển hơn nữa vị thế của công ty trên thị trường.

Vì vậy, tôi muốn kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty chúng ta hãy cùng nhau đoàn kết, nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu mới, vươn lên thành một tập thể vững mạnh và phát triển bền vững.

Cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn sự đóng góp, nỗ lực và tinh thần hy sinh của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty chúng ta. Chúc mừng năm mới và chúc cho tất cả chúng ta luôn thành công, hạnh phúc và phát triển!

 

 

Bài phát biểu tiệc tất niên công ty số 5

 

Kính thưa quý vị khách mời, cùng toàn thể đồng nghiệp trong công ty,

Hôm nay, chúng ta có mặt tại đây để đón chào năm mới và đồng thời tổ chức buổi tiệc tất niên nhằm tri ân tất cả những nỗ lực và đóng góp của quý vị trong suốt năm qua. Năm vừa qua, mặc dù thế giới đã phải đối mặt với nhiều thách thức khó khăn, nhưng công ty chúng ta vẫn có được những bước tiến mới trong việc phát triển và đóng góp cho cộng đồng.

Nhân dịp này, tôi xin được gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý vị đã gắn bó và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, tôi muốn dành một phần của bài phát biểu này để kính mến những đồng nghiệp đã nỗ lực và đóng góp cho công ty trong suốt thời gian dài. Những người đóng góp của quý vị đã giúp công ty vượt qua nhiều khó khăn và thành công hơn trong các dự án của chúng ta.

Tôi tin rằng, chúng ta sẽ vượt qua mọi thử thách và gặt hái được nhiều thành công hơn trong năm mới. Chúng ta cần tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đạt được những mục tiêu đề ra và mang lại giá trị cho khách hàng.

Cuối cùng, tôi xin chúc mừng năm mới và chúc tất cả quý vị có một năm mới đầy niềm vui, sức khỏe và thành công trong cuộc sống và công việc. Cảm ơn quý vị đã đến và hy vọng quý vị sẽ có một buổi tiệc tất niên thật vui vẻ và ý nghĩa.

 

Bài phát biểu tiệc tất niên công ty số 6

 

Kính thưa quý vị khách mời, cùng toàn thể các cán bộ, nhân viên của công ty XYZ.

Hôm nay, chúng ta đứng trước một dịp đặc biệt, đó là buổi tiệc tất niên để cùng nhau chào đón một năm mới đầy hứa hẹn.

Năm qua đã là một năm đầy biến động, với những thách thức khó khăn đặt ra trước chúng ta. Tuy nhiên, với sự đoàn kết, nỗ lực và sự cống hiến của tất cả chúng ta, công ty đã vượt qua được những khó khăn đó và đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Chúng ta đã hoàn thành những dự án lớn, mở rộng thị trường, đưa ra những sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Điều này cho thấy sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty XYZ.

Tuy nhiên, đó không phải là điểm dừng lại. Chúng ta vẫn còn nhiều thử thách phía trước. Với tinh thần lạc quan, sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng ta sẽ tiếp tục phát triển và đưa công ty trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường.

Trước khi kết thúc, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ, nhân viên và khách mời đã tham gia buổi tiệc tất niên hôm nay. Chúc tất cả một năm mới thành công, may mắn và hạnh phúc. Cảm ơn quý vị.

 

Bài phát biểu tiệc tất niên công ty số 7

 

Kính thưa quí vị khách quý và các đồng nghiệp!

Tất niên là dịp để chúng ta cùng nhau sum vầy, tận hưởng những giây phút đầu năm đầy tươi vui và hy vọng. Hôm nay, chúng ta lại được gặp gỡ và đón nhận những người bạn, đồng nghiệp và đối tác quan trọng của công ty chúng ta. Với sự hiện diện của quý vị, tiệc tất niên của chúng ta trở nên ý nghĩa và trang trọng hơn bao giờ hết.

Năm nay đã qua, đó là một năm đầy thử thách và khó khăn. Nhưng với sự đoàn kết, sự nỗ lực của tất cả mọi người, chúng ta đã vượt qua được những gian khổ và đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Công ty chúng ta đã phát triển mạnh mẽ hơn, các dự án đã được hoàn thành thành công, và chúng ta đã thể hiện được sự chuyên nghiệp và năng động trong công việc.

Tuy nhiên, chúng ta cũng đã đón nhận những thất bại và thử thách. Những thời điểm khó khăn đó đã giúp chúng ta trưởng thành và học hỏi kinh nghiệm mới, từ đó nâng cao sự chuyên nghiệp và hiệu quả công việc của mình. Chúng ta cần học hỏi từ những sai lầm để tránh lặp lại chúng, và từ những thành công để tiếp tục phát triển và thành công hơn nữa.

Trong năm mới, chúng ta sẽ tiếp tục hành trình phát triển và hoàn thiện công ty. Chúng ta sẽ phấn đấu hơn nữa, làm việc chăm chỉ và đổi mới để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và đối tác. Tất cả mọi người đều có một chỗ đứng quan trọng trong hành trình đó, và tôi hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua mọi thử thách và đạt được những mục tiêu đầy táo bạo.

Cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã đến tham dự tiệc tất niên của chúng ta hôm nay. Hy vọng một năm mới sẽ đến với nhiều thành công và niềm vui cho tất cả chúng ta. Chúc mừng năm mới!

 

Bài phát biểu tiệc tất niên công ty số 8

 

Kính thưa toàn thể quý vị khách mời, cán bộ công nhân viên của công ty!

Hôm nay, chúng ta có dịp tụ hội để chào đón một năm mới đầy hy vọng. Năm nay, là một năm đặc biệt, với rất nhiều thử thách và khó khăn. Tuy nhiên, với sự nỗ lực và đoàn kết của toàn thể cán bộ, nhân viên và sự ủng hộ của quý vị khách hàng, chúng ta đã vượt qua được những khó khăn đó.

Cuối năm nay, công ty đã đạt được những thành tựu quan trọng, nhờ sự cống hiến và nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên. Tôi xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn, vì đã luôn là những người đi đầu trong công cuộc phát triển của công ty.

Năm nay, chúng ta đặt ra những mục tiêu mới và hoài bão lớn hơn. Chúng ta sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để đưa công ty của chúng ta đến vị trí cao nhất trên thị trường. Chúng ta sẽ tiếp tục cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình, để mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Cuối cùng, tôi xin chúc tất cả quý vị khách mời, cán bộ, nhân viên của công ty một năm mới an khang, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực. Cùng nhau hợp sức, chúng ta sẽ đạt được những thành công mới và trở thành một trong những công ty hàng đầu trên thị trường. Chân thành cảm ơn và xin cảm ơn quý vị đã dành thời gian đến dự tiệc tất niên của chúng ta hôm nay!

 

Bài phát biểu tiệc tất niên công ty số 9

 

Chào mừng quý vị đến với buổi tiệc tất niên của chúng tôi! Tôi là [Tên], người đại diện cho Ban lãnh đạo của công ty [Tên công ty]. Tôi rất vui mừng và tự hào khi đứng trước mặt quý vị để tổ chức buổi tiệc này để tri ân tất cả các cán bộ, nhân viên và đối tác của công ty đã đồng hành cùng chúng tôi trong năm vừa qua.

Năm nay đã là một năm đầy thử thách và khó khăn, nhưng cũng là một năm đầy hứa hẹn và thành công đối với công ty chúng tôi. Những cán bộ và nhân viên của chúng tôi đã nỗ lực hết sức để giữ vững và phát triển công ty. Nhờ sự đoàn kết và nỗ lực của tất cả, công ty đã vượt qua được nhiều khó khăn và đạt được nhiều thành tựu.

Chúng tôi đã thành lập nhiều dự án mới, mở rộng thị trường và tiếp cận khách hàng mới. Đồng thời, chúng tôi cũng tăng cường quản lý, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các cán bộ, nhân viên và đối tác của công ty đã đóng góp và hỗ trợ chúng tôi trong suốt quá trình phát triển.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận thấy rằng còn rất nhiều việc phải làm, rất nhiều thử thách phải đối mặt. Với tinh thần đổi mới, sáng tạo và năng động, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ vượt qua được mọi khó khăn và đạt được những thành công mới trong tương lai.

Cuối cùng, tôi xin chúc tất cả quý vị một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý vị trong tương lai và cùng nhau phát triển bền vững. Cảm ơn quý vị đã đến tham dự buổi tiệc tất niên của chúng tôi!