Một số mẫu kịch bản tiệc tất niên thường được sử dụng

NỘI DUNG

 
 

Một số mẫu kịch bản tiệc tất niên thường được sử dụng

1. Mẫu kịch bản tiệc tất niên là gì?

Mẫu kịch bản tiệc tất niên là một kịch bản được viết sẵn và thường được sử dụng để thực hiện trong các bữa tiệc tất niên của công ty là một sự kiện thường được tổ chức vào cuối năm để kỷ niệm và tổng kết hoạt động của công ty trong năm vừa qua và đánh dấu bước sang năm mới. Đây cũng là dịp để các thành viên trong công ty có thể tương tác, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết và động viên nhau trong công việc.

Kịch bản này thường bao gồm các phần như lời chào, phát biểu chúc Tết, các tiết mục văn nghệ, trò chơi và các món ăn trong bữa tiệc. Mục đích của mẫu kịch bản này là tạo ra một không khí vui tươi, ấm áp và đầm ấm tình cảm giữa các thành viên trong gia đình và bạn bè, và mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho năm mới.

Các mẫu kịch bản tiệc tất niên thường được thiết kế để phù hợp với từng địa phương và văn hóa riêng biệt, và có thể thay đổi tùy thuộc vào sở thích và ý tưởng của người viết kịch bản.

 

 

2. Một số mẫu kịch bản tiệc tất niên thường được sử dụng

 

Mẫu kịch bản tiệc tất niên cho công ty 1

 

Phần 1: mở đầu buổi tiệc

MC: Chào mừng tất cả các lãnh đạo, công nhân viên của [tên công ty] đến với buổi tiệc tất niên ngày hôm nay! Tôi là MC của chương trình hôm nay và rất vui được đứng trước mặt tất cả các đồng nghiệp trong công ty của chúng ta.

Hôm nay chúng ta đã có một năm làm việc đầy thử thách và thành công. Đây là dịp để chúng ta cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được và đánh giá những kế hoạch cho năm mới sắp tới. Hơn nữa, buổi tiệc tối nay cũng là dịp để chúng ta tận hưởng những giây phút thư giãn và tạo thêm sự gắn kết trong tập thể công ty của chúng ta.

Và trước khi chúng ta bắt đầu thưởng thức các món ăn ngon, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các đồng nghiệp trong công ty đã làm việc chăm chỉ và nỗ lực để đưa công ty đến thành công trong năm vừa qua. Hy vọng rằng năm mới sẽ mang lại nhiều cơ hội và thách thức mới, và chúng ta sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu của chúng ta. Chúc mừng năm mới và hãy cùng nhau tận hưởng buổi tiệc tối nay!

 

Phần 2: Phát biểu của lãnh đạo

 

MC: Bây giờ, chúng ta sẽ có phần phát biểu của lãnh đạo công ty. Xin mời [tên lãnh đạo] lên sân khấu để chia sẻ một vài suy nghĩ về năm qua và các kế hoạch cho năm tới.

[Tên lãnh đạo] bước lên sân khấu và nhận lời chào hỏi từ MC.

(bài phát biểu)

 

MC: Cảm ơn [tên lãnh đạo] đã chia sẻ với chúng ta những kế hoạch và suy nghĩ của ông về năm mới. Chúng ta tin rằng với sự lãnh đạo tài ba của ông, công ty sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm tới. Hãy cùng tiếp tục chương trình tối nay và đón mừng năm mới với những niềm vui và hy vọng mới!

 

Phần 3: Tiết mục văn nghệ

 

MC: Để buổi tiệc ngày hôm nay chính thức bắt đầu, xin mời tất cả mọi người cùng hướng mắt về sân khấu để thưởng thức phần tiết mục văn nghệ của đêm tiệc tất niên. Những tiết mục đặc sắc và đa dạng sẽ được trình diễn bởi các đồng nghiệp của chúng ta, từ những tiết mục ca nhạc, vũ đạo, hài kịch đến những tiết mục thời trang và tài năng đặc biệt. Chắc chắn rằng chúng ta sẽ có một đêm tuyệt vời và đầy ấn tượng. Vậy, xin mời các bạn cùng đón xem tiết mục đầu tiên của chương trình!

(các phần trình diễn văn nghệ lần lượt diễn ra)

 

MC: Wow! Các tiết mục trình diễn thật tuyệt vời phải không nào? Chúng ta hãy dành một phút để cảm ơn tất cả các bạn đã mang đến cho chúng ta những tiếng cười, niềm vui và niềm tự hào. Các bạn đã thể hiện tài năng, nỗ lực và sự tình nguyện cao đẹp của mình trong đêm tiệc tất niên này.

 

Phần 4: Nhập tiệc

 

MC: Và bây giờ, tôi xin tuyên bố chính thức bắt đầu buổi tiệc tất niên của chúng ta! Các vị khách có thể thoải mái thưởng thức các món ăn ngon từ truyền thống đến chuẩn quốc tế và tận hưởng không khí vui tươi và cùng chúc mừng một năm thành công của công ty chúng ta!

 

Phần 5: Trao giải thưởng cho người xuất sắc trong năm

 

MC: Tiếp theo chúng ta sẽ có phần trao giải thưởng cho những cá nhân, đội nhóm hoặc phòng ban đã có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của công ty trong năm vừa qua.

Các giải thưởng được chọn lựa kỹ càng, dựa trên các tiêu chí về hiệu quả làm việc, sáng tạo và tính cống hiến. Các giải thưởng này không chỉ là sự ghi nhận cho những nỗ lực đóng góp của các nhân viên mà còn là động lực để mọi người cùng phấn đấu và đạt được những thành tích tốt hơn trong năm mới.

Vậy bây giờ, mời quý vị và các bạn cùng chúng tôi chứng kiến lễ trao giải thưởng cho những người xuất sắc trong năm. Các bạn có sẵn sàng để đón nhận giải thưởng của mình chưa? Hãy cùng nhau đón xem những người chiến thắng đáng kính của chúng ta!

(chương trình trao giải diễn ra)

 

Phần 6: Kết thúc buổi tiệc

 

MC: Trước khi kết thúc buổi tiệc tất niên ngày hôm nay. Tôi muốn cảm ơn tất cả các vị khách đã tham gia đêm tiệc tuyệt vời này. Cảm ơn quý lãnh đạo, các đồng nghiệp và nhân viên đã cùng chúng tôi tạo ra một đêm tiệc tất niên đáng nhớ.

Chúng ta đã cùng nhau tận hưởng không khí sum vầy, tận hưởng đồ ăn ngon và những tiết mục trình diễn sôi động, hay nhất  tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Hy vọng rằng mỗi người trong chúng ta đều có được một đêm tuyệt vời và sẽ mang theo niềm vui, niềm hạnh phúc và niềm tự hào vào năm mới.

Một lần nữa, chúc mừng năm mới và chúc cho công ty của chúng ta sẽ phát triển mạnh mẽ và thành công trong tương lai. Hẹn gặp lại tất cả các vị khách tại những sự kiện tiếp theo của công ty. Chúc mừng năm mới và chúc mọi người vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt! Cảm ơn và chào tạm biệt!

 

 

 

 

Mẫu kịch bản tiệc tất niên công ty 2

 

Phần 1: Lời giới thiệu tiệc tất niên

 

Chào mừng các vị đến với buổi tiệc tất niên của công ty chúng ta. Tôi là MC của chương trình hôm nay và rất hân hạnh được đứng trước mặt các vị.

Trong những ngày cuối năm, chúng ta thường xuyên bận rộn với công việc và cuộc sống, nhưng hôm nay chúng ta có một dịp để quên đi những mệt mỏi và tận hưởng không khí tuyệt vời của tết đến xuân về.

Chúng ta cùng nhau đón mừng một năm kết thúc với những thành tựu vang dội và cũng đồng thời chào đón một năm mới đầy triển vọng và hy vọng.

Trong chương trình tối nay, chúng ta sẽ có những tiết mục giải trí thú vị, các trò chơi vui nhộn, những phần thưởng hấp dẫn và cũng không thể thiếu những món ăn ngon tuyệt của đêm tất niên.

Chúng ta cũng muốn gửi lời cảm ơn đến toàn thể các cán bộ nhân viên của công ty chúng ta, vì đã cống hiến và đóng góp một phần không nhỏ trong sự phát triển của công ty trong năm vừa qua. Chúng ta tin rằng, với tinh thần đồng đội và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng ta sẽ cùng nhau đạt được những mục tiêu cao mới trong năm tiếp theo.

Và cuối cùng, chúng ta hãy cùng nhau tận hưởng một đêm tất niên hấp dẫn, đầy ý nghĩa và nhớ đến những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc ta trong dịp tết này.

Xin chân thành cảm ơn và chúc mừng năm mới!

 

Phần 2: Lời dẫn giới thiệu đại biểu

 

Trong đêm tiệc tất niên này, chúng ta cũng có sự tham gia của các đại biểu, những người đã đóng góp và cống hiến cho sự phát triển của công ty chúng ta, xin được trân trọng giới thiệu.

Ông (bà) ……………… là giám đốc của công ty ………. một tràng pháo tay thật nồng nhiệt thưa quý vị.

Tiếp theo xin được trân trọng giới thiệu ông (bà) …………….. là khách mời cũng vị là đối tác của công ty chúng ta, một tràng pháo tay thật nồng nhiệt nữa thưa Quý vị.

Tiếp theo xin được trân trọng giới thiệu ông (bà) …………… cũng là khách mời và là đối tác của công ty chúng ta, vâng một tràng pháo tay thật nồng nhiệt thưa Quý vị (tùy theo bao nhiêu người MC linh động lấy danh sách và nêu tên).

Vâng kính thưa Quý vị và ngay sau đây chúng tôi xin được trân trọng kính mời ông (bà) là giám đốc của công ty …………. sẽ lên phát biểu cũng như khai mạc buổi tiệc tất niên ngày hôm nay, xin được trân trọng kính mời ông (bà).

Kính thưa Quý vị và lời phát biểu vừa rồi cũng đã chính thức khai mạc buổi tiệc ngày hôm nay, tôi chân thành cảm ơn tất cả các đại biểu đã tham gia vào buổi tiệc tất niên của chúng ta và chúc quý vị có một đêm vui vẻ và ý nghĩa bên nhau. Cảm ơn quý vị đã đến và hãy cùng nhau tận hưởng đêm tiệc này nhé!

 

Phần 3: Lời dẫn tiết mục văn nghệ

 

Chào mừng Quý vị đến với chương trình giao lưu văn nghệ chào đón mùa xuân mới. Chúng tôi rất vui khi được chia sẻ với Quý vị những ca khúc ý nghĩa và sôi động từ ca sĩ chuyên nghiệp dành tặng cho mọi người trong buổi tiệc hôm nay.

Để bắt đầu chương trình ngày hôm nay, MC của chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý vị ca khúc “Long phụng sum vầy”. Xin mời Quý vị thưởng thức.

(Tiết mục diễn ra)

Tiếp theo, chúng tôi xin giới thiệu các tiết mục biểu diễn của các ca sĩ không chuyên vô cùng tài năng và duyên dáng. Xin Quý vị hãy đón nhận và ủng hộ bằng cách nâng cao hai tay để chào đón các tiết mục này được không ạ!

 

Phần 4: Lời dẫn kết thúc tiệc tất niên

 

Kính thưa quý vị và các khách mời thân mến,

Đã đến lúc kết thúc của đêm tiệc tất niên đặc biệt hôm nay. Trong suốt buổi tiệc, chúng ta đã có một đêm vui vẻ, ý nghĩa và tình cảm bên nhau. Chúng ta đã có thời gian để gặp gỡ, trò chuyện, cùng nhau chia sẻ những niềm vui và hạnh phúc trong năm vừa qua.

Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các khách mời đã đến tham dự buổi tiệc tất niên của chúng ta. Chúc quý vị một năm mới đầy niềm vui, sức khỏe và thành công. Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục cố gắng, làm việc chăm chỉ và đạt được những thành tựu mới trong năm mới sắp đến.

Cuối cùng, tôi xin chúc mừng năm mới và chúc cho tất cả quý vị có một đêm vui vẻ và an toàn khi trở về nhà. Cảm ơn quý vị đã đến và chúc quý vị một đêm tốt lành!

 

 

Mẫu kịch bản tiệc tất niên 3

 

Kịch bản này thường dùng với những bữa tiệc tất niên vừa có chương trình văn nghệ đan xen với tiệc tùng ăn uống.

“Kính thưa các Quý vị, chỉ còn chưa đầy 5 phút nữa thôi chương trình của chúng ta sẽ chính thức bắt đầu. Xin mời các vị khách quý và toàn thể nhân viên công ty chúng ta ổn định chỗ ngồi để bữa tiệc tất niên được chính thức bắt đầu. Xin mời.

 

(Nhạc nổi lên)

 

Xin nhiệt liệt, hân hoan chào đón toàn thể Quý vị khách quý đã có mặt trong buổi tiệc tất niên của công ty…

Lời đầu tiên, MC…xin được gửi lời chào thân ái và nồng nhiệt nhất tới toàn thể các Quý vị quan khách, ban lãnh đạo công ty và toàn thể thành viên của đại gia đình…chúng ta có mặt trong bữa tiệc ngày hôm nay.

Bữa tiệc hôm nay không đơn giản chỉ để chúng ta ngồi lại cùng nhau ăn bữa tất niên mà đây là dịp để chúng ta cùng tri ân những người đã đóng góp vào sự phát triển của công ty. Chúng ta sẽ tôn vinh ban lãnh đạo tài ba của công ty, tri ân khách hàng quan trọng và thân thiết, và cả những vị khách thân thương đã đóng góp đáng kể vào thành công của công ty. Ngoài ra, chúng ta sẽ cùng chia sẻ kinh nghiệm và kỷ niệm đáng nhớ của một năm gắn bó, và tôn vinh những cá nhân xuất sắc đã đóng góp không thể phủ nhận vào sự thành công của công ty.

Để bắt đầu cho buổi tiệc này, chúng ta hãy cùng nhau tận hưởng một tiết mục đặc biệt được các nghệ sĩ tài ba chuẩn bị. Những điệu nhạc tuyệt vời và màn trình diễn ấn tượng sẽ mang đến cho quý vị một trải nghiệm thú vị và đầy sống động. Xin mời quý vị cùng thưởng thức!

(Sau bài hát, đèn tắt, màn hình LED sẽ hiện lên clip giới thiệu về công ty trong 1 năm qua, chuyển sang phần lễ)

Kính thưa Quý vị, có thể nói một năm qua là một năm đầy thành công của…Những thành công đó đã thể hiện phần nào đó trên đoạn clip ngắn mà Quý vị vừa xem đây. Và những người xuất hiện trong đoạn clip vừa rồi không ai khác chính là những gương mặt quen thuộc, các vị lãnh đạo kính mến của chúng ta. Tôi xin trân trọng giới thiệu….

 

(Giới thiệu từng người)

 

Và ngày sau đây, xin Quý vị cho một tràng pháo tay thật lớn chào đón ông/bà…[tên] – [chức vụ] sẽ lên có đôi lời tâm huyết gửi tới toàn thể nhân viên công ty chúng ta. Xin kính mời ông/bà.

 

(Bài phát biểu)

 

Xin chân thành cảm ơn những lời phát biểu đầy xúc động và ý nghĩa của ông/bà.

Kính thưa Quý vị, để…có được ngày hôm nay chúng ta cũng không thể không kể đến sự nỗ lực và cống hiến hết mình của toàn thể thành viên của công ty, trong số đó có những cá nhân nổi bật rất đáng được tuyên dương trong buổi lễ này. Xin mời ông/bà [tên]-[chức vụ] lên sân khấu công bố tên những thành viên nhận được giải thưởng khích lệ tinh thần từ công ty.

(Đọc danh sách các cá nhân nhận thưởng)Tôi xin mời ông/bà:…sẽ lên trao phần quà cho những thành viên đã có những cống hiến nổi bật trong năm qua góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty.

Xin một tràng pháo tay thật lớn nữa để chúc mừng cho những cá nhân xuất sắc của công ty trong năm qua.

Và ngày sau đây, phần mà có lễ chúng ta mong chờ nhất, không để quý vị chờ lâu hơn nữa, tôi xin mời ông/bà … [khoảng 3 người] cùng bước lên sân khấu để cùng khui sâm panh khai tiệc, xin mời.

 

(Lễ tân chuẩn bị sẵn khay, ly và sampanh, đồng thời pháo giấy)

 

Hãy cùng nâng ly chúc mừng cho những thành công vừa qua, chúc mừng cho những cố gắng nỗ lực đáng quý của tất cả chúng ta.

Và sau đây, chúng ta sẽ cùng hô thật to 3…2…1 dô và cuối cùng là chúc mừng quý vị nhé.

3…2…1

Để tiếp theo chương trình, xin mời toàn thể Quý vị khách quý chúng ta cùng thưởng thức những tiết mục hay nhất….. do các nghệ sĩ…. trình bày.

 

(Liệt kê các tiết mục văn nghệ)

 

Sau đây xin mời toàn thể Quý vị cùng dùng bữa, chúc quý vị có một buổi tối thật ngon miệng.

Trước khi kết thúc buổi tiệc tất niên của chúng ta, tôi xin được đại diện cho công ty gửi đến tất cả quý vị và các bạn lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đến và chia sẻ khoảnh khắc đầm ấm này với chúng tôi. Đây là dịp để chúng ta sum vầy và trò chuyện, tận hưởng những thức ăn ngon và các tiết mục văn nghệ sôi động.

Đặc biệt, tôi xin cảm ơn tất cả nhân viên của công ty đã nỗ lực và đóng góp để công ty ngày càng phát triển. Năm qua là một năm đầy thử thách với tất cả chúng ta, tuy nhiên, nhờ sự đoàn kết và nỗ lực của mọi người, công ty vẫn duy trì được sự ổn định và tiếp tục phát triển.

Tôi hy vọng rằng buổi tiệc tất niên này đã mang đến cho quý vị và các bạn những giây phút thật vui vẻ và ý nghĩa. Chúng ta cùng nhau chào đón năm mới với những kế hoạch và mục tiêu mới. Chúc tất cả quý vị và các bạn một năm mới thành công và hạnh phúc.

 

Xin chân thành cảm ơn và chúc quý vị và các bạn một đêm vui vẻ!