Bí kiếp tổ chức tiệc cuối năm hoành tráng ấn tượng

Bí kiếp tổ chức tiệc cuối năm hoành tráng ấn tượng

Bạn đã biết cách tổ chức tiệc cuối năm cho công ty doanh nghiệp của mình sao cho thật ấn tượng, nhưng lại vừa tiết kiệm chi phí. Đọc ngay bài viết này.

Tổ chức tiệc cuối năm cũng là hình thức doanh nghiệp muốn thông qua buổi tiệc gởi gắm những lời tri ân đến nhân viên, khách hàng của mình. Vậy làm thế nào có một buổi tiệc hoành tráng, tự bạn tổ chức hay nhờ đến các công ty chuyên tổ chức sự kiện.

Chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên

Những hội trường lớn cũng là địa điểm phù hợp để tổ chức tiệc cuối năm. Nhưng nếu bạn muốn buổi tiệc của công ty doanh nghiệp mình thoáng mát hơn thì nhà hàng sân vườn rộng là một lựa chọn tuyệt vời.

Xây dựng chủ đề buổi tiệc

Đa phần những doanh nghiệp hiên nay tổ chức tiệc cuối năm theo hình thức rập khuôn, năm nào cũng như vậy, gây ra nhàm chán cho người tham gia.

Nếu như công ty doanh nghiệp của bạn toàn là thành viên trẻ thì bạn có thể xây dựng chủ đề của buổi tiệc theo phong cách như cướp biển, người nhện… Từ đó cách thức trang trí, nội dung chương trình sẽ trở nên đa dạng và phong phú hơn.

Xây dựng nội dung chương trình

Để xây dựng được một buổi tiệc cuối năm thêm phần hoành tráng và sinh động, bạn nên làm cuộc tham khảo nhỏ ý kiến nhân viên. Để biết họ mong muốn những hoạt động gì trong buổi tiệc.

Kết hợp các trò chơi mang tính tập thể, đây cũng cách mang đến cho doanh nghiệp một chương trình ấn tượng. Nhưng lưu ý hạn chế những trò chơi lố lăng, để lại ấn tượng không tốt cho khách mời…

Lựa chọn thực đơn cho buổi tiệc

Đồ ăn, thức uống là điều thiết yếu cho hầu hết các buổi tiệc. Tùy vào mức kinh phí của bạn đưa ra mà lựa chọn sao cho phù hợp. Vừa được lòng khách, nhưng lại đảm bảo kinh phí. Tránh lựa chọn những món lạ lẫm, không hợp khẩu vị của nhiều người.

Tạo điểm nhấn cho bữa tiệc

Bạn nghĩ sao nếu buổi tiệc cuối năm của doanh nghiệp mình, dành một ít thời gian để độc những bức tâm thư của nhân viên, khách hàng. Từ đó để mọi người hiểu nhau hơn, cũng như sẽ giúp doanh nghiệp chỉnh sữa những điều chưa thật sự tốt…