Những lưu ý trước khi tổ chức lễ khánh thành

Cần lưu ý khi tổ chức lễ khánh thành

Sắp tới bạn tổ chức lễ khánh thành cho công ty, nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, có nên tự đứng ra tổ chức hay nhờ đến công ty chuyên tổ chức sự kiện. Vậy nên đừng bỏ lỡ bài viết này.

Lễ khánh thành là một trong những sự kiện quan trọng của các công ty doanh nghiệp. Các đơn vị thường chọn những ngày này để truyền tải những mong muốn, cũng như thông điệp, thương hiệu, nhấn mạnh sự khách biệt của mình so với các đối thủ.

Tổ chức lễ khánh thành, khai trương thu hút được sự tham gia của đông đảo khách hàng không những nói lên được sự thành công của chương trình, mà đó là một hình thức giúp thương hiệu của doanh nghiệp được sự chú ý nhiều hơn. Vậy chúng ta cần phải làm gì để tổ chức lễ khánh thành thành công tốt đẹp?

Xem xét sẽ tổ chức lễ khánh thành theo hình thức nào, và dự trù ngân sách?

Có rất nhiều hình thức để tổ chức lễ khánh thành, nhưng điều quan trọng nhất là mục đích của buổi lễ phải rõ ràng. Các doanh nghiệp có thể tổ chức một buổi gặp gỡ với khách hàng đối tác của mình tại đơn vị, hoặc cũng có thể là nhà hàng. Và đừng quên khách mời phải có các công ty truyền thông báo chí, để hoạt động của doanh nghiệp được nhiều người biết đến một cách nhanh, hiệu quả nhất.

Để không phải tốn những chi phí phát sinh, bạn cần nên lập ra một danh sách thu chi cụ thể, số lượng bao nhiêu…

Lên thời gian kế hoạch cụ thể.

Để tổ chức lễ khánh thành, bạn cần phải có thời gian để chuẩn bị cho tất cả mọi việc, lên danh sách khách mời, in ấn thiệp, chuẩn bị quà tặng…Cần phân công rõ ràng cụ thể cho từng bộ phận để làm việc tốt hơn. Nếu có thời gian, bạn nên chạy demo trước, để có kinh nghiệm cần chỉnh sửa những chỗ chưa ổn.

c định rõ đối tượng mà bạn cần hướng đến

Đây là yếu tố rất quan trọng, nếu như tổ chức lễ khánh thành nhưng không có khách hàng, đối tác, có nghĩa là bạn đã thất bại. Bạn đừng nghĩ lễ khánh thành chỉ là một sự kiện để ăn mừng đơn thuần, mà nó là một cơ hội để doanh nghiệp của bạn hội nhập với cộng đồng.

Phải nhấn mạnh điểm khác biệt của doanh nghiệp.

Hãy để cho khách hàng của bạn thấy được điểm khác biệt của doanh nghiệp thông qua buổi lễ, tạo ấn tượng mạnh với khách hàng, đối tác. Chẳn hạn như đội ngũ nhân viên với đồng phục in logo công ty..

Đặc biệt nếu như có cơ hội bạn hãy tận dụng chút thời gian để khách mời tham quan cơ sở mới của mình, hoặc có những quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng , đối tác…