Dịch vụ tổ chức lễ động thổ giá rẻ tại Hải Phòng

Lễ Động Thổ

Dịch vụ tổ chức lễ động thổ giá rẻ tại Hải Phòng

Tổ chức lễ động thổ là gì ?

Tổ chức lễ động thổ là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu quan trọng cả một dự án xây dựng. Do đó việc tiến hành nghi thức này cần phải được thực hiện một cách nghiêm ngặt. Đảm bảo được sự hoàn thiện cao nhất, mang lại may mắn và thuận lợi cho quá trình xây dựng.

Lễ Động Thổ
Lễ Động Thổ

Việc thực hiện hoạt động thờ cúng xưa nay mang nặng ý nghĩa tín ngưỡng, tâm linh. Với quan niệm: “đất có thổ công, sông có hà bá”. Trước khi tiến hành bất kỳ hoạt động gì đụng chạm đến đất đai thì phải thông báo với thổ địa để thể hiện sự tôn kính. Đồng thời cầu xin thần linh ban cho phước lành, mọi điều suôn sẻ khi tiến hành thi công.

Lễ Động Thổ
Lễ Động Thổ

Mặt khác, đây còn là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu của công trình. Cũng như khẳng định tầm vóc và giá trị của dự án trên thị trường. Tạo được niềm tin nơi nhà đầu tư, thu hút vốn từ đối tác tiềm năng và sự chào đón của những khách hàng tiềm năng.

Từ quan điểm về tổ chức lễ động thổ trong công việc nhà nông. Do đó, việc hình thành lễ động thổ đặt móng nhà cũng đã được xuất hiện. Với trang phục của chú tế áo thụng xanh, ngay sau khi cuốc mấy nhát đất rồi nhặt lên đặt trên bài thờ. Kết thúc chương trình bằng việc tường trình xin thổ thần cho được phép động thổ.

Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hải Phòng

VIETSKY – đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam nhận tư vấn, hỗ trợ, cung cấp trọn gói dịch vụ tổ chức lễ khởi công, động thổ trên phạm vi toàn quốc với mức giá hấp dẫn và cạnh tranh nhất. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, VIETSKY đã tổ chức thành công nhiều lễ khởi công, động thổ cho các doanh nghiệp, cơ quan và đơn vị trên khắp các tỉnh thành cả nước