++ 29 mẫu thiết kế backdrop, thư mời lễ động thổ đẹp và trang trọng

++ 29 mẫu thiết kế backdrop, thư mời lễ động thổ đẹp và trang trọng

Lễ động thổ là một sự kiện quan trọng, có ý nghĩa về mặt tâm linh trong văn hóa của người Việt Nam. Lễ động thổ như một nghi thức thể hiện sự cảm ơn và kính trọng của con người dành cho các vị thần linh cai quản đất đai, cầu mong sự phù hộ để dự án, công trình xây dựng thuận lợi. Backdrop và thư mời trong sự kiện động thổ là hạng mục vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Hôm nay Vietsky gợi ý đến các bạn các mẫu thiết kế backdrop lễ động thổ và mẫu thư mời lễ động thổ sang trọng.

1. Backdrop lễ động thổ là gì? Tại sao cần phải có mẫu thiết kế backdrop động thổ

Lễ động thổ có mục đích chính là giới thiệu về dự án. Cũng như tiến hành một số nghi thức tâm linh, cầu mong quá trình triển khai diễn ra thuận buồm xuôi gió. Vậy nên, để gây ấn tượng tốt đẹp cho dự án và doanh nghiệp của bạn, bắt buộc phải chuẩn bị cẩn trọng cho sự kiện này ngay từ đầu. Do đó, không thể thiếu mẫu thiết kế backdrop động thổ.

Mục đích của backdrop sự kiện chính là thu hút sự chú ý của mọi người và truyền tải nội dung chương trình. Nên yêu cầu rất cao trong khâu thiết kế. Nhất định không thể lặp lại phong cách thiết kế có sẵn. Dưới đây là 29 mẫu thiết kế backdrop lễ động thổ để các bạn tham khảo:

Mẫu 01:

Mẫu 02:

Mẫu 03:

Mẫu 04:

Mẫu 05:

Mẫu 06:

Mẫu 07:

Mẫu 08:

Mẫu 09:

Mẫu 10:

Mẫu 11:

Mẫu 12:

Mẫu 13:

Mẫu 14:

Mẫu 15:

Mẫu 16:

Mẫu 17:

Mẫu 18:

Mẫu 19:

Mẫu 20:

Mẫu 21:

Mẫu 22:

Mẫu 23:

Mẫu 24:

Mẫu 25:

Mẫu 26:

Mẫu 27:

Mẫu 28:

Mẫu 29:

2. Thư mời lễ động thổ là gì? Tại sao cần phải có mẫu thiết kế thư mời lễ động thổ

Thư mời lễ động thổ là một loại thư được gửi đến các đối tượng tham gia lễ động thổ. Mẫu thiết kế thư mời lễ động thổ cần trình bày đầy đủ các thông tin cần thiết như thời gian, địa điểm, mục đích và nội dung của lễ động thổ. Mẫu thiết kế thư mời lễ động thổ cũng giúp cho người viết thư có thể trình bày các thông tin này một cách cụ thể và rõ ràng, giúp cho đối tượng tham gia lễ động thổ có thể hiểu rõ hơn về sự kiện và chuẩn bị tốt hơn. Ngoài ra, mẫu thiết kế còn giúp cho người viết thư có thể tạo được một thư mời chuyên nghiệp, lịch sự và hấp dẫn, gây được ấn tượng tốt đố. Dưới đây là 10 mẫu thiết kế thư mời lễ động thổ mà Vietsky gợi ý đến các bạn:

Mẫu 01:

Mẫu 02:

Mẫu 03:

Mẫu 04:

Mẫu 05:

Mẫu 06:

Mẫu 07:

Mẫu 08:

Mẫu 09:

Mẫu 10:

Trên đây là những thông tin cần lưu ý về mẫu thiết kế backdrop và thư mời lễ động thổ của doanh nghiệp mà Công ty Tổ chức Sự kiện Vietsky gửi đến các bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích và thực hiện tốt buổi lễ cho mình nhé.