Tổ chức lễ khởi công Khu đô thị tại tỉnh Hậu Giang | Khu đô thị May Luxury House

Tổ chức lễ khởi công khu đô thị tại tỉnh Hậu Giang | Khu đô thị May Luxury House

Sáng ngày 21/12, tại Trung tâm thành phố Ngã Bảy, Công ty TNHH HTC Vị Thanh đã tổ chức lễ khởi công Dự án Khu đô thị May Luxury House. Trong không khí hân hoan của buổi lễ, tất cả mọi người đã sẵn sàng tinh thần bắt tay vào triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng. Khu đô thị May Luxury House có diện tích 2,2 ha, tổng mức đầu tư trên 420 tỷ đồng, với hơn 90 căn Shophouse, biệt thự song lập và Trung tâm thương mại, Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao.

Đồng hành cùng Chủ đầu tư HTC Vị Thanh, Công ty Sự kiện Vietsky luôn cố gắng làm hết sức mình từ những khâu đầu tiên như: Khảo sát mặt bằng, đề xuất phương án tổ chức lễ khởi công ngoài trời hợp lý, tối ưu chi phí. Tất cả đều mang đến cho khách hàng một buổi lễ trọn vẹn, thành công và ý nghĩa.

Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Là đơn vị cung cấp thiết bị sự kiện và nhân sự cho sự kiện lần này, Vietsky đã đề xuất các hạng mục sự kiện chất lượng, thẩm mỹ nhưng giá cả luôn ưu đãi. Nhân sự làm việc chuyên nghiệp và chỉn chu trong từng bước. Vietsky chân thành cảm ơn Công ty TNHH HTC Vị Thanh đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho dự án lần này.

Các sự kiện ngoài trời đều chịu ảnh hưởng của thời tiết, vì thế nhà bạt sự kiện là giải pháp hàng đầu và tối ưu nhất giúp cho các hoạt động sự kiện diễn ra suôn sẻ. Nhà bạt sự kiện Vietsky cung cấp là nhà bạt có kết cấu bằng sắt, bảo đảm sự chắc chắn cho nhà bạt, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết gió lớn.

Có thể bạn chưa biết:

Những việc cần chuẩn bị trước khi tổ chức lễ khởi công

Tổ chức lễ khởi công chuyên nghiệp tại Bắc Kạn

Mẫu kịch bản sự kiện lễ khởi công hay nhất

Bên trong không gian nhà bạt.

  • Nền lót pallet nhựa tạo độ bằng phẳng
  • Thảm trải sàn tạo cảm giác sang trọng
  • Quấn cột và laphong trần tạo cảm giác chỉn chu và có thể lựa chọn màu sắc
  • Hệ thống quạt làm mát và đèn chiếu sáng

Khung tam giác căng trước nhà bạt có thể in ấn theo yêu cầu khách hàng, giúp sự kiện thêm phần chỉn chu hơn.

Khi khởi công xây dựng công trình, bất kỳ ai cũng mong muốn dự án hoàn thành đúng tiến độ và mang lại nhiều giá trị kinh tế. Vì vậy mà buổi lễ khởi công diễn ra thành công khiến mọi người vui vẻ và có niềm tin hơn vào tương lai. Các dịch vụ mà Vietsky cung cấp từ trọn gói giải pháp đến các hạng mục đơn lẻ như cung cấp thiết bị sự kiện, booking PG sự kiện, booking MC sự kiện. Còn chần chờ gì mà không gọi đến chúng tôi ngay để nhận phương án tư vấn tốt nhất.