Lễ hội âm nhạc điện tử EDM hoành tráng nhất từ trước tới nay tại Đà Nẵng

Lễ hội âm nhạc điện tử EDM hoành tráng nhất từ trước tới nay tại Đà Nẵng

Alok Petrillo – DJ top 44 thế giới trong bảng xếp hạng DJMag 2015, người vừa có màn biểu diễn ấn tượng tại sân khấu chính của Tomorrowland 2016 Belgium sẽ trình làng khán giả Đà Nẵng vào thứ Bảy, ngày 4-6 tới trong chương trình “Đà Nẵng, thành phố tôi yêu – The City I Love”.

Alok Petrillo – DJ top 44 và nhiều tên tuổi trong làng giải trí quốc tế sẽ trình làng khán giả Đà Nẵng vào ngày 4-6.

Dự kiến sẽ có khoảng hơn 10.000 raver (những người cuồng nhiệt thể loại nhạc EDM) và đông đảo du khách tham gia sự kiện hoành tráng được tổ chức tại bãi biển khách sạn Holiday Beach Danang Hotel & Resort và tận hưởng những giai điệu đẹp nhất của tài năng trẻ này.

Dự kiến chương trình sẽ thu hút khoảng 10.000 raver.

The City I Love là chuỗi sự kiện đại nhạc hội âm nhạc điện tử EDM hoành tráng và độc quyền do Escape Music Festival tổ chức cùng với sự tài trợ của hãng bia Larue. Lần đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng, đêm hội âm nhạc điện tử EDM quy mô này với sự hợp tác của  Cty TNHH Cổng Ý Tưởng và đơn vị tài trợ địa điểm Holiday Beach Danang Hotel & Resort hứa hẹn tạo ra một không gian tuyệt vời và đầy cảm xúc cho raver.

Lễ hội bãi biển được đánh giá là lớn nhất miền Trung sẽ diễn ra từ 12 giờ rưa cho đến khuya 4-6. Hơn 10.000 raver sẽ cuộn theo dòng chảy âm nhạc từ sân khấu tại hồ bơi Holiday Beach Garden Pool tiếp nối với đường hầm băng Holiday Beach Subway độc đáo xuyên qua đường thông ra bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp. Xen kẽ trong chương trình sẽ là màn và trình diễn bikini tại sân khấu cầu phao nổi Holiday Beach Pier.

Bãi biển Mỹ Khê – một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh, nơi sẽ diễn ra sự kiện.

Cùng sự góp mặt của Alok và nhiều DJ đẳng cấp thế giới sẽ là những gương mặt nổi bật trong làng giải trí Việt Nam như Tóc Tiên, Cường Seven cùng giàn người mẫu  nổi tiếng chắc chắn sẽ mang lại một bữa tiệc biển tràn đầy niềm vui và cảm xúc cho người dân thành phố và du khách.

Diễn ra tại một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh, theo đại diện Ban Tổ chức, chắc chẳn đây sẽ là một trong những lễ hội được chào đón nhất trong năm và là chương trình khởi động du lịch mùa hè ấn tượng của thành phố biển Đà Nẵng.

Công ty tổ chức sự kiện VIETSKY được biết đến là đơn vị tổ chức các chương trình sự kiện tổ chức lễ hội, tổ chức lễ hội âm nhạc, lễ hội âm nhạc điện tử EDM…, với nhiều năm kinh nghiệm. Tự tin và khẳng định rằng đem đến tới một buổi lễ trọn gói chuyên nghiệp và đặc sắc cho khách hàng.