Lễ hội âm nhạc Yamaha Ravolution Music Festival

Lễ hội âm nhạc Yamaha Ravolution Music Festival

Các tín đồ EDM có cơ hội thưởng thức một đêm nhạc ‘bùng cháy’ và giao lưu cùng dàn nghệ sĩ, DJ nổi tiếng thế giới.

Ravolution Music Festival (RMF) từ lâu đã điểm hẹn dành cho các tín đồ EDM, thu hút hàng chục nghìn bạn trẻ tham gia nhờ âm nhạc và chất lượng âm thanh, ánh sáng đẳng cấp quốc tế. Trong lần trở lại vào ngày 25/5 tại TP HCM, lễ hội âm nhạc này được dự đoán tiếp tục làm giới trẻ “phát cuồng” khi được thực hiện bởi Yamaha Motor Việt Nam – một trong những thương hiệu xe máy hàng đầu Nhật Bản.

Lễ hội âm nhạc điện tử hàng đầu trở lại cùng Yamaha khiến mùa hè “nóng” hơn.

Với mong muốn đem đến một sân chơi giải trí lành mạnh, hiện đại và phù hợp với xu hướng thế giới cho người trẻ Việt Nam, Yamaha Ravolution Music Festival (YRMF) sẽ là bữa tiệc âm nhạc điện tử thịnh soạn, đánh dấu sự trở lại của thể loại âm nhạc trẻ trung này tại Việt Nam. Đồng thời, chương trình cũng góp phần củng cố hình ảnh trẻ trung, năng động của thương hiệu xe máy hàng đầu Nhật Bản.

Tâm điểm của lễ hội Yamaha Ravolution Music Festival 2019 – Arise Chapter là dàn nghệ sĩ, DJ quốc tế hàng đầu thế giới như Vini Vici (đừng thứ 34 Top 100 DJMag), Jeffrey Sutorius (đứng thứ 52 Top 100 DJMag); WolfPack (đứng thứ 35 Top 100 DJMag). Trong buổi họp báo sáng 8/5, ban tổ chức đã dành tặng bất ngờ cho người hâm mộ bằng việc công bố DJ headliner thứ 4 là “chàng trai vàng trong làng nhạc Trap” – DJ TroyBoi với nhiều tác phẩm đã “làm mưa làm gió” trong các bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế, tiêu biểu là “Afterhours”.

Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ hàng đầu của làng nhạc EDM Việt như Huy DX, Minh Trí, những nghệ sĩ tài năng của Lò đào tạo” và phát triển Âm nhạc điện tử Playground Studio thuộc hệ sinh thái âm nhạc của Ravolution (Valy Mo, Voltalk, D.A…) hứa hẹn sẽ đem đến một không gian âm nhạc đẳng cấp, ấn tượng cho khán giả Việt.

Dàn line-up của Yamaha Ravolution Music Festival sẽ đem lại những màn biểu diễn xuất sắc.

Công ty tổ chức sự kiện VIETSKY được biết đến là đơn vị tổ chức các chương trình sự kiện tổ chức lễ hội, tổ chức lễ hội âm nhạc, lễ hội âm nhạc điện tử EDM…, với nhiều năm kinh nghiệm. Tự tin và khẳng định rằng đem đến tới một buổi lễ trọn gói chuyên nghiệp và đặc sắc cho khách hàng.