Cháy hết mình cùng Đại nhạc hội EDM “khổng lồ” bên bờ biển

Cháy hết mình cùng Đại nhạc hội EDM “khổng lồ” bên bờ biển

Tiếp nối thành công từ Đại nhạc hội EDM hàng năm tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

VinaPhone lần đầu tiên mang tới một bữa tiệc âm nhạc điện tử tại thành phố biển Đà Nẵng, có tên gọi cực nóng “Amazing Summer by VinaPhone”.

Giới trẻ Sài Thành với Hà Thành hẳn không còn lạ lẫm gì với những đại nhạc hội âm nhạc EDM hoành tráng như Hardwell by VinaPhone, Armin Van Buuren by VinaPhone. Đó là những màn pháo hoa rực lửa, triệu con tim hòa cùng nhịp điệu của âm nhạc điện tử.

Đối với nhiều raver chính hiệu, những sự kiện nhạc hội này dường như đã trở thành “ngày kỉ niệm” hàng năm nhằm thỏa mãn bữa tiệc âm nhạc và ánh sáng và vượt ra mọi giới hạn thường ngày để sống thật với bản năng con người nhất – đó là được đáp ứng nhu cầu thỏa mãn, giải trí.

Nhưng liệu VinaPhone có đang quá thiên vị với 2 đầu thành phố Việt Nam?

Tiếp nối thành công từ Đại nhạc hội EDM hàng năm tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, VinaPhone lần đầu tiên mang tới một bữa tiệc âm nhạc điện tử tại thành phố biển Đà Nẵng có tên gọi cực nóng “Amazing Summer by VinaPhone.”

Tuy nhiên, “chơi chội” hơn những lần trước, đại nhạc hội EDM sẽ được tổ chức bên bờ biển. Còn gì tuyệt vời khi nhạc hội âm nhạc điện tử kết hợp với bữa tiệc bên bờ biển?

Bữa tiệc âm nhạc điện tử bên bờ biển đẹp nhất Việt Nam

Bắt đầu từ 19h ngày 18/6, Amazing Summer sẽ bắt đầu lên nhạc để chào đón nhưng raver “chính hiệu” của Đà Thành. Với sức chứa lên tới 7.000 người tại sân khấu chính của Công viên Biển Đông, Đại nhạc hội EDM Amazing Summer by VinaPhone chắc chắn sẽ là điểm đến nóng nhất của Đà Nẵng trong những ngày tới.

Sự kết hợp của âm nhạc điện tử và các hoạt động sẽ tạo nên những màu sắc đa dạng ngay bên bãi biển, dẫn dắt khán giả tham gia vào hành trình của tuổi trẻ thông qua bài hát, visual chiếu trên màn hình “khổng lồ”.

Sức nóng từ dàn nghệ sĩ nổi tiếng

Nhắc tới đại nhạc hội thì không thể thiếu những linh hồn bữa tiệc âm nhạc như DJ xinh đẹp 9x nổi tiếng Đà thành DJ Tenshi hay DJ NJ. Bên cạnh đó, chương trình còn có nhiều gương mặt nổi tiếng Việt Nam khác như “thánh mưa” Trung Quân idol, Phương Anh idol, Hoàng rapper… Tất cả sẽ tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc ngay tại chương trình.

Mở cửa miễn phí

Có lẽ, không ai chiều lòng người hâm mộ như VinaPhone ở Đà Nẵng. Không bị giới hạn về đối tượng, không bị giơi hạn bởi không gian, đại tiệc âm nhạc EDM Amazing Summer by VinaPhone chào đón tất cả các bạn trẻ yêu thích sự sôi động của âm nhạc và ánh sáng.

Đại nhạc hội EDM còn nóng gấp bội với một loạt gói cước 4G hấp dẫn từ nhà mạng VinaPhone “Tốc độ 3G/4G số 1 Việt Nam” để các Raver có thể thoải mái livestream từng vũ điệu ánh sáng trên facebook cá nhân

Công ty tổ chức sự kiện VIETSKY được biết đến là đơn vị tổ chức các chương trình sự kiện tổ chức lễ hội, tổ chức lễ hội âm nhạc, lễ hội âm nhạc điện tử EDM…, với nhiều năm kinh nghiệm. Tự tin và khẳng định rằng đem đến tới một buổi lễ trọn gói chuyên nghiệp và đặc sắc cho khách hàng.