Gợi ý các tiết mục văn nghệ hấp dẫn cho tiệc Year End Party

Gợi ý các tiết mục văn nghệ hấp dẫn cho tiệc Year End Party

Việc lên ý tưởng và triển khai các tiết mục văn nghệ tiệc Year End Party sao cho mới lạ, độc đáo luôn là nỗi khó khăn đối với nhiều công ty. Vậy làm thế nào để có một bữa tiệc với các tiết mục văn nghệ thật độc đáo và ấn tượng? 

Chắc chắn mọi người đều cảm thấy nhàm chán với những bữa tiệc cuối năm với motip thông thường như: tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; lãnh đạo phát biểu, báo cáo tình hình công ty; tiệc ăn uống; kết thúc sự kiện. Hãy theo dõi những ý gợi ý đến các bạn các tiết mục văn nghệ tiệc Year End Party hấp dẫn độc đáo và hấp dẫn mà VietSky Event chia sẻ cho bạn trong bài viết dưới đây nhé!

Ca múa hát

Múa hát là một trong những hoạt động, những tiết mục văn nghệ cơ bản tại hầu hết các sự kiện. Đối với tiệc Year End Party, bạn hãy lựa chọn các bài hát có chủ đề về ngày Tết, ngày xuân để tạo không khí.

Bạn cũng có thể kết hợp và trổ tài bằng những tiết mục múa đương đại. Vừa mang tính truyền thống vừa đan xen yếu tố hiện đại. Qua đó tạo nên một buổi tiệc vừa độc đáo; mới lạ lại thật sự hoành tráng và chuyên nghiệp!

Tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp

Các tiết mục văn nghệ nhảy hiện đại

Nếu bạn cảm thấy ca múa hát có phần nhàm chán và không tạo được ấn tượng hay sự mới lạ thì có lẽ các tiết mục văn nghệ nhảy hiện đại là sự lựa chọn hoàn hảo hơn dành cho bạn. Việc kết hợp với những vũ đạo nhảy hiện đại sẽ nhanh chóng khuấy động không khí bữa tiệc.

Nhảy hiện đại bạn có thể lựa chọn các bài nhảy sôi động, của Hàn Quốc để có sức lan tỏa và tạo hiệu ứng ngay tức khắc. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chọn lựa những bài nhảy có vũ đạo phù hợp, không khiếm nhã.

Các tiết mục văn nghệ bằng hình thức diễn kịch

Công ty có thể đưa ra các tiết mục thi văn nghệ bằng hình thức diễn kịch để góp vui cho chương trình. Người tham gia được thỏa sức sáng tạo và lên ý tưởng, miễn sao ý tưởng và nội dung của chúng phải phù hợp với chủ đề và tinh thần của sự kiện tổng kết công ty.

Với thời điểm thực hiện chương trình là vào dịp cuối năm; thì những kịch bản có yếu tố hài luôn là lựa chọn được yêu thích. Tuy nhiên với hình thức là một tiết mục year end party. Vở kịch được thực hiện cần phải có thông điệp và nội dung truyền tải, chứ không chỉ là một vở kịch góp vui.

Bạn có thể lựa chọn hài kịch Táo Quân cuối năm để làm đề tài dự thi và biến chương trình hài kịch đó trở thành một điểm nhấn hay thậm chí là một đặc sản riêng của công ty để những nhân viên trong công ty có khiếu hài hước trổ tài tài năng của mình. Đơn giản chỉ là những mẩu hài ngắn thực hiện đơn giản theo những tiết mục có sẵn hoặc những sự kiện thực tế của công ty trong một năm.

Tổ chức Talkshow chia sẻ tâm sự

Tổ chức Talkshow chia sẻ tâm sự được xem là điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho một bữa tiệc cuối năm. Ở chương trình này không chỉ nói đến những cái được cái mất của doanh nghiệp mà nó còn nói về những cảm xúc, suy nghĩ của những người trong doanh nghiệp. Là cơ hội để giúp mọi người trong công ty có thể hiểu nhau hơn để hợp tác với nhau tốt hơn trong công việc sau này.

Những câu chuyện, tâm sự, sự trải lòng của mọi người sẽ giúp đồng nghiệp hiểu về nhau hơn và giúp sự hợp tác trong công việc được thuận lợi hơn; quản lý hiểu về nhân viên của mình để có thể xem xét những chính sách mới phù hợp và nâng cao đời sống của nhân viên. Tóm lại những chia sẻ và nhìn nhận đúng với thực tế của nhân viên sẽ là động lực để công ty có thể phát triển tốt hơn.

Các trò chơi thú vị

Ban tổ chức có thể thiết kế các phần trò chơi teambuilding vui nhộn. Đây cũng sẽ là yếu tố quan trọng giúp móc nối tất cả mọi người tham gia để hòa cùng vào trò chơi. Từ đó góp phần gia tăng tinh thần đoàn kết nội bộ tại công ty. Tuy nhiên, để làm tốt được những điều này; chương trình cần bố trí một MC hoạt ngôn để dẫn dắt mọi người một cách dí dỏm và tự nhiên nhất. Song cũng cần chú ý vấn đề thời lượng, tránh để phần này diễn ra quá dàn trải, kéo dài.

Trên đây là một số nội dung gợi ý về các tiết mục văn nghệ cuối năm ấn tượng, bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu tổ chức tại sự kiện tất niên công ty. Hy vọng với phần chia sẻ vừa rồi; quý vị và các bạn đã có thêm nhiều ý tưởng độc đáo; ý nghĩa của riêng mình để chuẩn bị thật tốt cho chương trình!

Với rất nhiều gợi ý các tiết mục văn nghệ hấp dẫn cho tiệc Year End Party của VietSky Event vẫn chưa giúp bạn lựa chọn được một tiết mục hấp dẫn thì hãy nhắn tin cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhé!