Tổ chức lễ ký kết và ra mắt sản phẩm tại Đồng Nai | Lễ ký kết và ra mắt sản phẩm Rubiss Detox

Tổ chức lễ ký kết và ra mắt sản phẩm tại Đồng Nai | Tổ chức lễ ký kết chuyển giao công nghệ Korea và ra mắt sản phẩm Rubiss Detox

Sự kiện ra chuyển giao công nghệ đồng thời ra mắt sản phẩm là dịp trọng đại của bất cứ doanh nghiệp nào. Mang theo là những kỳ vọng về độ phủ sóng và tầm ảnh hưởng của thương hiệu. Song song giữa ký kết và ra mắt sản phẩm nhằm nhấn mạnh uy tín, chất lượng của sản phẩm đến khách hàng. Là dịp tạo nên ấn tượng với khách hàng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, bên cạnh đó mang ý nghĩa lớn đến chiếc lược Marketing của doanh nghiệp. Với khát khao đem đến sản phẩm với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên đến với công chúng. Bên cạnh đó sản phẩm mang đến hiệu quả cao trong việc giảm cân, đem đến vóc dáng mảnh mai cho nhiều người. RubisS Detox nước trái cây giảm cân là sản phẩm áp dụng công trình nghiên cứu từ những chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc.

Tháng 8 năm 2022 vừa qua, Đội ngũ tổ chức sự kiện VIETSY hân hạnh được tổ chức lễ ký kết và ra mắt sản phẩm Rubiss Detox tại Sảnh Tuylip – Gold Lotus – Số 105B Hà Huy Giáp, P. Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai. Chương trình diễn ra với sự mở màng tưng bừng và đặc sắc đầy sôi động đến từ Vũ Đoàn. Công ty tổ chức sự kiện luôn mang đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp, hợp lý nhất và những ưu đãi lớn dành cho các khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm trọn gói, công ty luôn là lựa chọn đáng tin cậy, đáp ứng các yêu cầu và mục đích của bạn.

Khi quý khách đến với công ty tổ chức sự kiện VIETSKY quý khách nhận được sự tư vấn vô cùng nhiệt tình, cùng với đội ngũ nhân sự trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo,… có trách nhiệm trong công việc, luôn cập nhật những xu hướng công nghệ hiện đại mang đến những điểm nhấn cho sự kiện của bạn. Đơn vị chúng tôi luôn mang đến những ý tưởng độc đáo, sáng tạo đến với khách hàng. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi đến với công ty.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ, thiết bị như: Cho thuê nhà bạt, cho thuê gian hàng, cho thuê dù che, cung cấp nhân sự như MC, vũ đoàn, múa lân,…. Nhằm hỗ trợ cho khách hàng một buổi lễ thành công nhất. Tuy nhiên, ngân sách khi tổ chức một sự kiện đều là sự đắn đo của mỗi doanh nghiệp, ngân sách sẽ ảnh hưởng đến quy mô của sự kiện. Nếu bạn không biết làm thế nào để tổ chức một sự kiện thành công như thế nào! thì công ty tổ chức sự kiện VIETSKY sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn đó. Đơn vị chúng tôi sẽ luôn là người đồng hành trong quá trình diễn ra sự kiện, đảm bảo được sự thành công và chất lượng sự kiện như khách hàng mong muốn.

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề: