Tổ chức ra mắt thương hiệu sản phẩm tại Bình Phước | Đông trùng hạ thảo Hoàng Long Hải

Tổ chức ra mắt thương hiệu sản phẩm tại Bình Phước | Đông trùng hạ thảo Hoàng Long Hải

Tổ chức ra mắt thương hiệu sản phẩm tại Bình Phước | Đông trùng hạ thảo Hoàng Long Hải

 

 

Việc tổ chức lễ ra mắt sản phẩm là một trong những sự kiện đặc biệt, là một bước đệm hoàn hảo giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm, dịch vụ của mình từng bước tiếp cận với khách hàng, xâm nhập vào thị trường. Giáng sinh 2022 thật bùng nổ khi HOÀNG LONG HẢI khai trương và cho ra mắt thương hiệu Đông trùng hạ thảo.

Buổi lễ ra mắt sản phẩm được tổ chức thành công sẽ tạo nên tiếng vang lớn, ảnh hưởng không nhỏ đến chiến lược marketing chung của công ty. Chính vì thế, VIETSKY sẽ giới thiệu đến các bạn những điều cần lưu ý khi tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm.

 

Tại sao doanh nghiệp cần tổ chức lễ ra mắt sản phẩm?

Mỗi một sự kiện tổ chức đều có những mục đích và ý nghĩa riêng. Lễ ra mắt sản phẩm, ra mắt thương hiệu có mục đích chính là quảng bá sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Đây được xem là cột mốc đánh dấu vô cùng quan trọng trong chiến lược marketing sản phẩm của doanh nghiệp. Việc tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mang nhiều ý nghĩa sau:

Giới thiệu sản phẩm, thương hiệu đến với khách hàng:

Đây là bước đầu tiên trong quá trình đưa sản phẩm, dịch vụ dần tiếp cận với công chúng. Và bởi vì ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng, thế nên một buổi lễ ra mắt được đầu tư cả về nội dung lẫn hình thức sẽ giúp khắc sâu ấn tượng của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Mang lại trải nghiệm thực tế đến khách hàng:

Trải nghiệm thực tế sản phẩm tạo dựng nên cơ sở niềm tin giữa khách hàng và doanh nghiệp. Việc trải nghiệm sản phẩm sẽ giúp khách hàng có cái nhìn khách quan về những ưu và nhược điểm của sản phẩm.

Ghi nhận những phản hồi của khách hàng trước khi chính thức đưa sản phẩm vào thị trường:

Chính những phản hồi của khách hàng sau khi dùng thử sản phẩm, dịch vụ sẽ là những điểm cần lưu ý để doanh nghiệp xem xét kỹ lưỡng lại trước khi sản phẩm, dịch vụ chính thức được đưa vào thị trường và sử dụng rộng rãi hơn. Yếu tố này giúp các sản phẩm, dịch vụ sẽ ngày càng có chất lượng tuyệt vời hơn.

Kết nối được nhóm khách hàng với nhau:

Sự thành công của việc tổ chức lễ ra mắt sản phẩm nằm ở việc có thể nhóm được các đối tượng khách hàng có cùng chung sở thích và thói quen sử dụng sản phẩm, dịch vụ để từ đó họ sẽ là những người lan tỏa thông điệp sản phẩm, dịch vụ đến với cộng đồng. Đây là cũng là dịp để đội ngũ kinh doanh tiếp cận được nhóm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Củng cố thương hiệu cho doanh nghiệp:

Ý nghĩa cuối cùng và cũng không kém phần quan trọng mà mỗi doanh nghiệp hướng đến khi tổ chức lễ ra mắt sản phẩm là sau sự kiện, hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp qua đó được nâng cao trong lòng công chúng, đây cũng là bước đệm giúp sản phẩm của họ được mọi người săn đón hơn.

Cách HOÀNG LONG HẢI tổ chức buổi lễ ra mắt sản phẩm Đông trùng hạ thảo

Công ty Đông trùng Hoàng Long Hải chọn địa điểm tổ chức sự kiện là khu vực trước showroom để khách mời có thể dễ dàng tham quan showroom cũng như có cơ hội để hiểu rõ hơn những thông tin của các sản phẩm.

Việc xây dựng sân khấu hoành tráng và thay backdrop sân khấu thành màn hình LED giúp sự kiện có thêm chiều sâu và thể hiện được sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức. Một nhân tố quan trọng góp phần xây dựng nên việc thành công của sự kiện là lối dẫn dắt hài hước và duyên dáng của MC Thanh Bạch – Người dẫn chương trình gạo cội với hàng loạt chương trình nổi tiếng. Việc booking MC nổi tiếng có lối dẫn tự nhiên nhưng không kém phần chuyên nghiệp đã giúp sự kiện được diễn ra suôn sẻ và thành công hơn.

Những yếu tố giúp việc tổ chức lễ ra mắt sản phẩm thành công:

Tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp mà có thể lựa chọn hình thức hoạt động phù hợp với mục đích và ngân sách. Để sự kiện đạt được thành công như mong đợi, chúng ta cần chú ý đến những yếu tố sau:

Kịch bản chương trình sự kiện: Kịch bản chính là sợi dây kết nối nhiều yếu tố trong một sự kiện như: âm thanh, ánh sáng, nhân sự,… Vì thế một kịch bản rõ ràng, dễ đọc, ấn tượng giúp đội ngũ tổ chức làm việc ăn ý, mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Địa điểm tổ chức sự kiện: Sự thành công của sự kiện một phần được quyết định bởi yếu tố địa điểm, người tổ chức cần khảo sát kĩ yếu tố địa điểm để đảm bảo chương trình diễn ra hoàn hảo, giúp khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời.

Đội ngũ nhân sự tổ chức sự kiện chuyên nghiệp: Mọi thứ đã sắp xếp hoàn hảo, nhưng sự kiện lại thiếu những nhân sự quản lý sự kiện chuyên nghiệp thì khi có những rủi ro xảy ra, mọi thứ không được kiểm soát tốt, sẽ gây ấn tượng không tốt đối với khách hàng, ảnh hưởng đến thương hiệu của doanh nghiệp.

Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM

Thông qua những buổi gặp gỡ, tư vấn, bằng cách thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, VIETSKY luôn xây dựng nên những kịch bản chương trình đặc sắc, bám sát ý tưởng ban đầu của khách hàng và thêm thắt những yếu tố độc đáo, mới lạ. Tất cả những gì đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp làm là hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, activation, roadshow chính là thế mạnh của chúng tôi. Quý khách hàng hãy tham khảo dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi để có thể trao nhau những cơ hội hợp tác quý báu trong tương lai nhé!

Bài viết cùng chủ đề: