Top các công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Bạc Liêu

NỘI DUNG


Top các công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Bạc Liêu   

Bạc Liêu là một trong những thành phố phát triển ở miền Tây Nam Bộ Việt Nam, với nhiều hoạt động văn hóa, giải trí và kinh doanh được tổ chức thường xuyên tại đây. Tuy nhiên, để tổ chức một sự kiện thành công không phải là điều dễ dàng. Có nhiều yếu tố phải được tính toán và chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi tổ chức một sự kiện đạt hiệu quả cao. Vì vậy, việc tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về top các công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Bạc Liêu.

1/ Công ty tổ chức sự kiện Vietsky

 

 

 

 

Công ty tổ chức sự kiện Vietsky là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Bạc Liêu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Vietsky đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện lớn nhỏ cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tại nhiều thành phố lớn trên cả nước.

Vietsky sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện. Họ luôn tìm cách đưa ra những ý tưởng sáng tạo và phù hợp với nhu cầu của khách hàng, giúp cho sự kiện của khách hàng trở nên độc đáo và ấn tượng.

Ngoài ra, Vietsky còn sở hữu đầy đủ các thiết bị âm thanh, ánh sáng và kỹ thuật số tiên tiến để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty cũng có các đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực phục vụ ẩm thực và dịch vụ khác để đảm bảo sự kiện của khách hàng được tổ chức hoàn hảo.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sự kiện đẹp và thành công, Vietsky đã và đang không ngừng nỗ lực phát triển và cải tiến để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành tổ chức sự kiện tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 93 Trương Công Định, Phường 2, Sóc Trăng, Việt Nam

Điện thoại: 02866574 999 & 0932687477  & 0965326966

Email: sukienvietsky@gmail.com

Website: www.sukienvietsky.com

2/ Dịch vụ tổ chức sự kiện Ngọc Dung

 

 

 

Công ty dịch vụ tổ chức sự kiện Ngọc Dung là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Bạc Liêu. Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành, Ngọc Dung đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện lớn nhỏ cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trên toàn quốc.

Đặc biệt, Ngọc Dung có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện. Họ luôn tìm cách đưa ra những ý tưởng sáng tạo và phù hợp với nhu cầu của khách hàng, giúp cho sự kiện của khách hàng trở nên độc đáo và ấn tượng. Ngoài ra, Ngọc Dung còn sở hữu đầy đủ các thiết bị âm thanh, ánh sáng và kỹ thuật số tiên tiến để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:142/9, Lê Lợi, Phường 1, TP.Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu

Điện thoại: 0913768024 – 0918829111

3/ Công ty tổ chức sự kiện Cosmos Event

 

 

 

COSMOS là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Bạc Liêu. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm và uy tín tuyệt vời, COSMOS cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tổ chức sự kiện hoàn hảo và chất lượng nhất.

COSMOS đã tổ chức rất nhiều sự kiện đa dạng trên toàn quốc và luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bao gồm lễ khai trương, lễ khánh thành, hội nghị, hội thảo và nhiều loại hình sự kiện khác. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, COSMOS luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Hãy liên hệ với COSMOS để trải nghiệm các dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín tại Bạc Liêu.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 09 83 83 93 73 – 0908 670 676

Email: hoangkieu@cosmos-event.com

 

 

 

4/ Công ty tổ chức sự kiện xanh – Việt Green Media

Công ty tổ chức sự kiện xanh – Việt Green Media là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Bạc Liêu, chuyên tổ chức sự kiện Lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khánh thành, hội nghị, hội thảo, họp báo, tổ chức triển lãm gian hàng, ra mắt sản phẩm mới, tổ chức lễ hội, các chương trình biểu diễn nghệ thuật, tổ chức các lễ kỉ niệm tại thành phố Bạc Liêu và các huyện của Bạc Liêu, các khu công nghiệp của Bạc Liêu

Công ty tổ chức sự kiện xanh – Việt Green Media  tại Bạc Liêu luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo trong việc xây dựng kịch bản, sân khấu được trang trí đẹp mắt, hệ thống âm thanh ánh sáng hoàn hảo cùng MC và đội ngũ PG chuyên nghiệp. Viet Green Media & Events sẽ thổi hồn vào những sự kiện của Quý Khách những dấu ấn khó phai.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 028.22 656666 –  0988 262616 

Email: vietgreenmedia@gmail.com

 

 

 

Trên đây là danh sách các công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Bạc Liêu, được lựa chọn dựa trên đánh giá của cộng đồng và kinh nghiệm thực tế của các khách hàng trước đây. Tất cả các công ty này đều có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Tuy nhiên, để lựa chọn được một công ty tổ chức sự kiện phù hợp, khách hàng cần cân nhắc nhiều yếu tố như nhu cầu của sự kiện, quy mô, ngân sách, và các yêu cầu khác. Khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định chọn một công ty tổ chức sự kiện. Hy vọng danh sách này sẽ giúp ích cho khách hàng trong quá trình tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng tại Bạc Liêu.