Bảng giá dịch vụ múa lân Khai trương – Khánh thành – Động Thổ chuyên nghiệp, rẻ, đẹp, sang trọng

Bảng giá dịch vụ múa lân Khai trương – Khánh thành – Động Thổ chuyên nghiệp, rẻ, đẹp, sang trọng

Dịch vụ múa lân Khai trương – Khánh thành – Động Thổ mang lại những lợi ích trong ngày trọng đại này. Biểu diễn múa lân góp phần giúp xua tan những điều không tốt, mang lại may mắn cho gia chủ.

Dịch vụ múa lân Khai trương – Khánh thành – Động Thổ  là dịch vụ được tìm kiếm nhiều, được lựa chọn là một phần không thể thiếu cho những ngày lễ khai trương cửa hàng, lễ hội lớn nhỏ. Được quan niệm mang đến may mắn đến cho mọi người, xua tan không khí ưu buồn, tạo không khí vui tươi, náo nhiệt.

Đoàn múa lân khai trương với ý nghĩa là mang tài lộc may mắn đến mọi người. Cùng với sự cầu mong no ấm,hạnh phúc. Thì dịch vụ cho thuê múa lân khai trương là một phần không thể thiếu ở những cửa hàng khai trương.

Với sự chào đón náo nhiệt, hoành tráng và cuốn hút ánh nhìn của mọi người . Bạn sẽ không cần lo lắng cho không khí trong buổi khai trương của bạn. Với sự nhiệt huyết, yêu nghề của đoàn lân, cùng với âm thanh của trống, kèn. Dịch vụ múa lân khai trương sẽ mang đến cho bạn một buổi khai trương thật ý nghĩa và hoành tráng.

Với những câu chúc mà đoàn lân mang lại, cũng với ý nghĩa của bộ ba “Lân Sư Rồng“. Dịch vụ cho thuê múa lân khai trương luôn mong muốn mang những điều mới mẻ, tuyệt vời đến mọi người.

Từ đó, dịch vụ thuê múa lân cho những tiệc khai trương là một phần không thể thiếu. Mong muốn mọi điều tốt đẹp dành cho buổi lễ khai trương. Đoàn lân cũng là màn chào đón đầy mong chờ cho mọi người.

BẢNG BÁO GIÁ THAM KHẢO

Lưu ý: Giá múa lân ngày lễ tết có tăng nhẹ từ 500.000 – 1.000.000 vnđ/gói