Gợi ý địa điểm tổ chức Activation tại HCM, Hà Nội

activation

Gợi ý địa điểm tổ chức Activation tại HCM

Tổ chức Activation là hoạt động kích hoạt thương hiệu tối ưu được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn áp dụng. Với tính chất là một trong những phương thức truyền thông mang tên tuổi và hình ảnh của công ty đến gần hơn với công chúng. Trong bài viết này, Công ty sự kiện VietSky sẽ gợi ý một số địa điểm tổ chức activation thu hút khách hàng và đông đảo người tiêu dùng quan tâm và sử dụng dịch vụ. Tạo cơ hội thuận lợi cho doanh nghiệp đẩy mạnh kinh doanh.

Tổ chức Activation tại điểm bán

Khu vực bày bán sản phẩm là địa điểm mà khách hàng có thể trực tiếp kiểm chứng; đánh giá chất lượng của từng mặt hàng do doanh nghiệp sản xuất. Vậy nên đây là địa điểm tổ chức activation thiết yếu cần phải lưu ý tới đầu tiên.

Với các điểm bán, do lượng hàng cung ứng ở khu vực này luôn có sẵn. Nên khi tiến hành kết hợp việc tổ chức activation tại điểm bán; không chỉ thu hút được sự tò mò của người tiêu dùng mà còn kích thích nhu cầu mua sắm của họ. Bởi với đa số các khách hàng có mặt ở điểm bán đều là những đối tượng có nhu cầu mua và sử dụng mặt hàng.

Kích hoạt

Chính vì vậy, nếu tiến hành quảng bá, giới thiệu và tổ chức sự kiện tại đây thì doanh nghiệp sẽ có thể phát huy tối đa hiệu quả mua sắm tại các kênh bán hàng của mình. Đồng thời gia tăng doanh thu và doanh số trên thực tế.

Tổ chức Activation tại các siêu thị lớn

Nói về địa điểm thu hút người tiêu dùng thì không thể bỏ qua các siêu thị. Tại đây sức tiêu thụ, buôn bán và mua sắm hàng hóa rất lớn. Vậy nên nếu tổ chức activation thì hiệu quả truyền thông; sức lan tỏa hình ảnh thương hiệu và sản phẩm sẽ được gia tăng đáng kể.

Theo đó, doanh nghiệp nên lựa chọn vị trí tổ chức tại những gian hàng có sản phẩm tương tự. Tạo cơ hội cho khách hàng trải nghiệm, đồng thời tư vấn trực tiếp về những ưu thế. Đánh giá đặc điểm nổi trội của sản phẩm để yên tâm mua sắm.

Tổ chức Activation tại các trung tâm thương mại là địa điểm phổ biến

Trung tâm thương mại là nơi có nhiều khách hàng tiềm năng và có nhu cầu mua sắm đa dạng. Vì có nhiều các mặt hàng khác nhau. Tại đây không gian khá rộng rãi, lượng khách hàng cũng khá dồi dào. Vì vậy nếu tổ chức activation, hiệu ứng truyền thông sẽ đến với đa dạng các đối tượng người tiêu dùng khác nhau.

Tại địa điểm tổ chức activation này, doanh nghiệp nên đăng ký với ban quản lý chọn lựa những khu vực trọng điểm; tập trung nhiều khách hàng nhất để thực hiện chương trình. Đồng thời tiến hành setup vị trí; hoạt náo sôi động để thu hút nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu hơn.

Tổ chức Activation tại các trường học

Một trong những địa điểm tổ chức activation lý tưởng; được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay chính là các trường học. Mặc nơi đây tập trung chủ yếu là thành phần học sinh, giới trẻ. Nhưng chính sự trẻ trung ấy sẽ là công cụ hỗ trợ quảng bá hình ảnh và sản phẩm hiệu quả cho doanh nghiệp dễ dàng.

Bởi các bạn trẻ hay em nhỏ thường có sự tò mò lớn về mọi thứ xung quanh. Nên khi tổ chức activation, sẽ dễ dàng thu hút các em và tạo cơ sở cho những khách hàng tiềm năng sau này.

Bên cạnh đó, với xu hướng và thói quen liên tục cập nhật thông tin cá nhân; chia sẻ của giới trẻ trên các trang mạng xã hội. Doanh nghiệp sẽ có những đánh giá, những feedback chân thực về chất lượng sản phẩm. Nhờ vậy, gia tăng khả năng phổ biến hình ảnh sản phẩm; thương hiệu tới đông đảo cộng đồng mạng và ngoài xã hội hơn nữa.

Trên đây là một số địa điểm tổ chức activation thu hút nhiều người docông ty sự kiện VietSky tổng hợp gửi tới quý doanh nghiệp. Nếu quý doanh nghiệp cần sự hỗ trợ trong quá trình tổ chức activation, hãy liên hệ ngay với công ty sự kiện VietSky để được tư vấn và cung cấp những dịch vụ cần thiết với chất lượng tối ưu nhất.

Tổ chức Activation tại các chợ truyền thống

Tại Việt Nam, do đặc tính văn hoá vẫn còn gắn liền với chợ truyền thống rất nhiều vì vậy đây là 1 trong những địa điểm không thể bỏ qua khi nghiên cứu các phương án địa điểm khi tổ chức activation