Tổ chức lễ ra mắt tại TP.HCM | Cup bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Cup 2022

Tổ chức lễ ra mắt tại TP.HCM | Cup bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Cup 2022 

Sáng 9/11, tại TP.HCM, lễ ra mắt cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Cup 2022 – Khu vực miền Nam đã chính thức diễn ra. Buổi lễ hân hạnh có sự tham gia của ông Trần Huy Hoàng – Giám đốc Truyền thông và Thương hiệu Công ty Cổ phần liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam, nhà tài trợ chính của giải, các đơn vị hỗ trợ, đại diện 16 đội bóng tham dự và các đơn vị truyền thông.

lễ ra mắt

Cup bóng đá 7 người quốc gia Huyndai Cup 2022 Vietnam Super Cup – Season 2 (VSC-S2) quy tụ các đội bóng mạnh trong cả nước. Đây được xem là sân chơi Cup quốc gia của bộ môn bóng đá 7 người toàn quốc. Tại buổi lễ ra mắt Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Cup 2022, BTC đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho các đội tham dự giải ở khu vực miền Nam với 16 đội bóng bao gồm: Bưng Biền FC, An Biên FC, Lê Bảo Minh, Bamboo FC, Nghiêm Phạm Holdings, Spa Lan Ngọc, MyMy FC, Anh Em FC, Bảy Núi FC, Lam Hồng, Mates FC, Amazing Mỹ Tho, Thanh Bình Underground, Food An Hưng Nông, Charity và VIB Sài Gòn.

Năm nay, ở mùa thứ 2 (VSC-S2), giải đấu này được tổ chức với quy mô lớn hơn với 4 khu vực miền Nam, miền Bắc, miền Trung và Tây Nguyên trước khi đến với vòng chung kết toàn quốc.

Công ty tổ chức sự kiện lễ ra mắt chuyên nghiệp

Công ty sự kiện Vietsky hân hạnh được đồng hành cùng ban tổ chức chương trình tạo nên buổi lễ ra mắt Cup bóng đá 7 người quốc gia Huyndai Cup 2022 khu vực phía Nam thật thành công và chỉn chu. Tổ chức buổi lễ ra mắt giải bóng đá thành công là niềm vinh hạnh và sự nổ lực của các nhân viên Vietsky, chúng tôi luôn mong muốn đem đến kết quả tốt nhất đến với khách hàng, còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tổ chức các buổi lễ ra mắt.

Bài viết cùng chủ đề: