Tổ Chức Chạy Roadshow Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Tổ chức chạy Roadshow là gì?

Tổ chức chạy Roadshow là hình thức marketing rất được ưa chuộng không chỉ bởi tiết kiệm chi phí tổ chức mà hiệu quả của hoạt động này cũng rất đáng ghi nhận. 

Road show được hiểu là màn trình diễn ngoài đường với mục đích chủ yếu là quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, quảng cáo về những chương trình, sự kiện sắp diễn ra,…tạo sự nổi bật và thu hút sự chú ý của người đi đường.

        MỤC LỤC


Hình ảnh những đoàn xe đạp, xe máy, ô tô cùng các PG và PB mặc đồng phục doanh nghiệp đi khắp các nẻo đường phố xá có sức hút mạnh mẽ với công chúng, từ đó hỗ trợ rất tốt cho marketing.

Tại sao cần tổ chức Road show?

Là cách hiệu quả để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, ưu đãi tới công chúng

Các rất nhiều cách để giới thiệu sản phẩm mới như: họp báo, tổ chức sự kiện, samling. Nhưng Roadshow là cách tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất, dễ dàng nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Đây cũng là cách thu hút sự chú ý của công chúng hơn hẳn với những cách khác

Đánh trực tiếp vào tâm lý tò mò của khách hàng

Các khách hàng rất khó thay đổi thói quen tiêu dùng của mình. Các buổi họp báo hay quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đôi khi không đem lại hiệu quả như mong muốn. Road show đánh đúng vào tâm lý của khách hàng, luôn tò mò vào những cái mới, cái hiện ra trước mắt mình. Từ đó sẽ thu hút sự chú ý hơn của khách hàng.

Tổ chức chạy road show để tiết kiệm chi phí quảng cáo

Nếu như tổ chức họp báo, quảng cáo hay tổ chức sự kiện doanh nghiệp phải chi ra rất nhiều khoản thì đối với roadshow, doanh nghiệp chỉ cần chi khoảng thuê PG, PB và phương tiện cho road show. Đây là cách tiết kiệm được khoản chi phí khá nhiều mà hiệu quả lại cao.

Tổ chức chạy road show hướng tới đa dạng đối tượng khách hàng

Khi chạy roadshow tại những khu vực công cộng, đối tượng khách hàng rất đa dạng, từ già, trẻ, nam nữ, khách hàng ở mọi ngành nghề, không bị giới hạn. Điều này sẽ đặc biệt phù hợp với những đồ gia dụng, game online, thời trang,…

Những cách Tổ chức chạy road show

Tổ chức Road show đơn thuần

Tổ chức Road show phổ biến nhất là bằng các phương tiện vận chuyển như roadshow xe đạp, roadshow xe máy, roadshow xe ôtô,…được các PG và PB sử dụng. Trên các phương tiện đó sẽ có những tấm banner nhỏ dùng để quảng cáo cho sản phẩm. Đoàn xe sẽ đi trên những tuyến phố đông người và sẽ nghỉ tại những điểm công cộng như công viên, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại để quảng bá hoạt động của mình.

Tổ chức chạy road show kết hợp Sampling

Sampling khi được kết hợp với road show sẽ đem lại hiệu quả rất tốt. Sampling là dịch vụ quảng cáo thông qua trải nghiệmdùng thử của khách hàng. Khi kết hợp roadshow với sampling, các đoàn xe vẫn diễu hành trên các đường phố, sau đó dừng lại ở những điểm công cộng, bày sản phẩm dùng thử và có những cách thu hút sự chú ý của công chúng như: mascot, loa đài, âm thanh quảng bá giới thiệu. Các sản phẩm thường dùng cách này như hàng tiêu dùng, gia dụng, điện tử, thực phẩm, mỹ phẩm.

Tổ chức lưu diễn

Tổ chức lưu diễn cũng là một dạng road show. Tuy nhiên cách này sẽ tốn thời gian và kinh phí khá lớn nhưng hiệu ứng của chương trình mang lại hiệu ứng hơn rất nhiều. Thương thì các sản phẩm có giá trị cao sẽ áp dụng cách này để thể hiện tính hoành tráng của mình như: xe máy, ô tô, đồ điện tử, thời trang. Road show lưu diễn sẽ được tổ chức với những đoàn xe thường là ô tô đến nhiều địa điểm trung tâm, nhiều tỉnh thành. Sau đó dừng tại những điểm trung tâm để biển diễn, quảng bá hoặc tổ chức các trò chơi, bốc thăm trúng thưởng,…để hiệu ứng chương trình được tăng cao.

Tổ chức Road show kết hợp phát tờ rơi

Cũng tương tự như Sampling. Các đoàn xe cũng diễu hành qua các phố, sau đó dừng tại những đèn đỏ, những khu trung tâm công cộng phát tờ rơi cho người dân và quảng cáo về sản phẩm.

Công ty tổ chức Road show chuyên nghiệp TP Hồ Chí Minh

Công ty Sự Kiện VietSky – Công ty tổ chức Roadshow chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là lựa chọn số 1 cho bạn tổ chức bởi 4 lý do sau:

Công ty Sự Kiện VietSky tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ tư vấn của công ty sẽ liên hệ tư vấn cho khách hàng về tổ chức roadshow sao cho phù hợp với tính chất sản phẩm, tiết kiệm chi phí và quan trọng là đem lại hiệu quả cho chương trình.

Với ekip tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi tổ chức road show với mọi hình thức: sampling, lưu diễn, phát tờ rơi,…Bên cạnh đó, chúng tôi còn thiết kế những kịch bản, những ý tưởng đi kèm để tăng hiệu quả cho chương trình.

Công ty Sự Kiện VietSky không cam kết giá tổ chức luôn thấp nhất nhưng chúng tôi cam kết kết quả đạt được sẽ xứng đang với mức chi phí tổ chức. Điều VietSky Event mong muốn không chỉ là chương trình thành công mà còn góp phần vào sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.