Lần đầu tiên Huế tổ chức sự kiện Countdown

Lần đầu tiên Huế tổ chức sự kiện Countdown

Nếu như bấy lâu nay, Lễ hội Countdown thường được tổ chức ở các thành phố lớn như: Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng… thì nay mô hình lễ hội đếm ngược quy mô lớn này lần đầu tiên sẽ được tổ chức ở TP.Huế trong đêm cuối năm Dương lịch 2019 với chương trình âm nhạc mang tên “Chào năm mới 2020”.

Địa điểm tổ chức sự kiện cũng hoàn toàn mới

Ngay tại trung tâm ngã 6, đường Hùng Vương (TP.Huế) với một không gian rộng rãi có sức chứa khoảng 10.000 người cùng nhiều điểm “review” tuyệt đẹp bởi các công trình hoành tráng bao quanh.

Sau khi nhận được công văn của UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế, Cục Đường bộ II đã đồng ý cho phép đóng tuyến quốc lộ đoạn qua ngã sáu TP.Huế trong tối 31/12 đến 0h30 ngày 1/1/2020.

Ông Trần Quang Thanh, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Đường bộ II cho rằng việc tổ chức chương trình nghệ thuật ngoài trời sẽ không tránh khỏi ảnh hưởng đến giao thông, và một khi quyết định tổ chức ở vị trí trọng điểm thì địa phương chắc chắn phải có phương án phân luồng giao thông hợp lý.

Giải thích về việc lựa chọn địa điểm này, ông Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho biết, đây là sự kiện Countdown dự kiến có khoảng 8.000 – 10.000 người tham gia nên không thể tổ chức ở tiền sảnh Trung tâm Văn hóa thông tin tỉnh Thừa Thiên – Huế (nằm cạnh bên) vì không gian hẹp.

Công ty tổ chức sự kiện VIETSKY được biết đến là đơn vị tổ chức các chương trình sự kiện tổ chức lễ hội, tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ khánh thành…, với nhiều năm kinh nghiệm. Tự tin và khẳng định rằng đem đến tới một buổi lễ trọn gói chuyên nghiệp và đặc sắc cho khách hàng.