Tổ chức giải chạy Marathon chuyên nghiệp tại HCM | Giải chạy PNJ “Sống khỏe, sống đẹp cùng PNJ”

Tổ chức giải chạy Marathon chuyên nghiệp tại HCM |  Giải chạy PNJ “Sống khỏe, sống đẹp cùng PNJ”

Với ý tưởng chạy theo từng cặp đôi vô cùng sáng tạo, PNJ đã thành công trong việc gắn kết các cá nhân với nhau và cùng tạo ra những giá trị ý nghĩa tích cực hướng đến những trẻ em khó khăn, tự kỷ trên địa bàn Thành phố Thủ Đức.

Các vận động viên khoác lên mình gam màu cam nổi bật trong giải chạy “Sống khỏe, sống đẹp cùng PNJ”

5h30 sáng ngày 18/12, những cung đường tại khu đô thị Sala được phủ những gam màu cam tươi mới, rực rỡ bởi màu áo của hơn 1000 vận động viên tham gia Giải chạy do PNJ tổ chức. Với mong muốn lan tỏa tinh thần dậy sớm và tập thể dục đến với các nhân viên và đối tác của PNJ, giải chạy “SỐNG KHỎE, SỐNG ĐẸP” đã truyền tải đầy đủ những thông điệp trên.

Đây cũng là lần thứ hai PNJ tổ chức giải chạy marathon có quy mô lên đến 1200 vận động viên. Điều đó thể hiện rằng sự quan tâm của con người trong thời đại mới không chỉ xoay quanh vấn đề cơm, áo, gạo tiền nữa, mà sức khỏe đã được đặt lên hàng đầu.

Và đây cũng là lần thứ hai, Sự kiện Vietsky vinh dự trở thành đơn vị cung cấp thiết bị sự kiện giải chạy cho PNJ. Dù giải chạy có cự ly ngắn, chỉ 5km trong khuôn viên khu đô thị Sala nhưng công tác chuẩn bị cũng vô cùng quan trọng, đảm bảo không có sai sót. Tuy những cung đường trong khu đô thị Sala vào lúc sáng sớm còn vắng người và ít xe cộ, nhưng các phương án rào chắn bằng hàng rào chắn, bảng chỉ dẫn và dây cảnh báo đã được SỰ KIỆN VIETSKY chuẩn bị đầy đủ nhằm đảm bảo sự an toàn cho các vận động viên trên đường chạy.

Thông qua những giải chạy mà Công ty sự kiện chuyên nghiệp của chúng tôi tổ chức trong năm 2022, chúng tôi tự hào rằng sẽ giúp quý khách hàng lên những phương án tổ chức tối ưu nhất. Nếu quý khách hàng còn đăng băn khoăn trong việc tìm đơn vị tổ chức và cung cấp các thiết bị sự kiện cho giải chạy Marathon, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận phương án chi tiết và báo giá sớm nhất.