Những địa điểm tổ chức Đại tiệc âm nhạc và ánh sáng Countdown 2020 tại Hà Nội

Những địa điểm tổ chức đại tiệc âm nhạc và ánh sáng Countdown 2020 tại Hà Nội

Cứ mỗi dịp cuối năm về là cả nước lại tưng bừng, nô nức đón chờ năm mới. Những ngày này nhiều lễ hội và sự kiện được tổ chức hoành tráng, linh đình. Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, Countdown Party là Đại tiệc Đếm ngược đặc biệt được dân thủ đô đón chờ nhiều nhất.

Tiếp nối sự thành công của các bữa tiệc Countdown trước, năm nay, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội thông báo để đón chào năm 2020, TP dự kiến tổ chức lễ hội đếm ngược tại 2 địa điểm chính là Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục hoặc Quảng trường Cách mạng Tháng Tám. Với dàn khách mời “khủng” và hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng đỉnh.

1.Tiger Remix 2020

Năm nay, lễ hội đếm ngược cuối năm Tiger Remix 2020 – Đánh thức mùa xuân sẽ phục vụ khán giả tại 3 TP lớn là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Vẫn duy trì phong độ và hoành tráng của mọi năm, Tiger Remix năm nay đem tới hệ thống âm thanh ánh sáng đỉnh cao cùng sân khấu khủng với màn hình LED khổng lồ.

Ngoài ra, Tiger Remix còn đang tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng âm nhạc – Tiger Remix 2020”, tạo sân chơi cho các bạn trẻ yêu âm nhạc trên khắp cả nước. Tham gia cuộc thi, bạn sẽ có cơ hội Tỏa sáng trên sân khấu cùng với vô vàn phần quà hấp dẫn. Bên cạnh đó là hoạt động săn Săn vé Fanzone thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham gia.
Sự kiện diễn ra vào 17h ngày 31/12/2019 đến 0h15 ngày 01/01/2020, tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục và đường đôi phố Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Sự kiện có sự góp mặt của các ca sĩ đình đám như: Tuấn Hưng, Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên, Emily, Big Daddy, Min, Soobin Hoàng Sơn, nhóm nhạc Da LAB, Ali Hoàng Dương…

2. Countdown Party – Voyage of time

Sự kiện được diễn ra vào 20h ngày 31/12/2019 đến 0h30 ngày 01/01/2020, tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, phố Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Sự kiện hứa hẹn sẽ có những tiết mục vô cùng đặc biệt như nhạc rock, nhạc trẻ… cùng với đó là sự góp mặt của nhiều các ca sĩ trẻ như: Thiều Bảo Trung, Jaykii, nhóm Monstar, Bùi Hoàng Phương, Bùi Thu Thuỷ, Đỗ Phương Thảo và Karik.

3. Chào xuân 2020

Sự kiện được diễn ra vào 21h30 ngày 31/12/2019, tại khu vực Tượng đài “Quyết tử để Tổ quốc quyết sinh”, đường Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Người dân Hà Nội sẽ được thưởng thức nhiều màn trình diễn vô cùng đặc sắc và có sự góp mặt của các ca sĩ như: Nguyễn Khắc Hiếu, nhóm On My Way, nhóm Jazz glory band…

Công ty tổ chức sự kiện VIETSKY được biết đến là đơn vị tổ chức các chương trình sự kiện tổ chức lễ hội, tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ khánh thành…, với nhiều năm kinh nghiệm. Tự tin và khẳng định rằng đem đến tới một buổi lễ trọn gói chuyên nghiệp và đặc sắc cho khách hàng.