Những địa điểm tổ chức CountDown Party 2019 trên toàn quốc

Những địa điểm tổ chức CountDown Party 2019 trên toàn quốc

Thay vì ở nằm đắp chăn tự kỷ trong đêm giao thừa, hãy thay quần áo sang chảnh, xuống phố và tham gia vào các Count Down Party (Lễ hội đếm ngược) mà BackStage đã tổng hợp được dưới đây.

1. Count Down tại Hà Nội

Cứ mỗi dịp cuối năm, trung tâm thủ đô Hà Nội – khu vực Nhà hát lớn, Hồ Hoàn Kiếm quy tụ hàng chục nghìn người đổ về để hòa mình vào không gian âm nhạc của các chương trình đếm ngược. Âm thanh, ánh sáng, dàn nghệ sỹ hạng A tham gia biểu diễn tại sự kiện Count Downt Party thổi bùng cảm xúc của người tham dự, trở thành thời điểm được mong chờ nhất trong năm.

Bờ Hồ Hoàn Kiếm, cụ thể là các địa điểm: Tượng đài Lý Thái Tổ, Quảng trường Cách mạng tháng 8 (trước cửa Nhà hát lớn), Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục là những địa điểm đứng top đầu được lựa chọn của những người muốn chào đón giao thừa 31/12. Năm 2018, theo nguồn tin từ những người trong nghành sự kiện, Sài Gòn Special bao thầu khu vực quảng trường Cách mạng tháng 8 để tổ chức sự kiện đếm ngược. Heineken đã rời bỏ cuộc chơi tại khu vực phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm và tổ chức ở Sân vận động Hàng Đẫy.

2. Countdown tại Quảng Ninh:

Các bạn trẻ tại đất mỏ Quảng Ninh có cơ hội hòa mình vào không khí lễ hội năm mới với Tiger Remix được tổ chức tại Quảng trường 30/10. Đây là một trong những sự kiện mà BackStage tham gia tổ chức trong dịp chào đón năm mới này.

3. Count Down tại Đà Nẵng:

Đếm ngược

Tại Đà Nẵng, chương trình đếm ngược chào năm mới được tổ chức quy mô và hoành tráng tại Quảng trường 29 tháng 3, đường 2 tháng 9. Dự báo số lượt khách đến tham quan, vui chơi giải trí tại các khu, điểm du lịch dịp Tết Dương lịch 2019 tại Đà Nẵng dự kiến đạt 117.687 lượt khách, tăng 20,4% so với cùng kì năm ngoái. Do đó, chương trình Đếm ngược chào năm mới tại Đà Nẵng không chỉ là sự kiện giải trí mà còn là điểm nhấn để thu hút khách du lịch. Ông Hà Vỹ – Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao Đà Nẵng trả lời phỏng vấn báo “Việt Nam mới” còn cho biết, sau chương trình Countdown Party, dịp Tết Dương lịch 2019, Đà Nẵng có bắn pháo hoa.

4. Count Down tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Ngày 31/12, phố đi bộ Nguyễn Huệ tiếp tục trở thành tâm điểm của lễ hội Countdown tại TP. Hồ Chí Minh. Tiger Remix là cái tên được quan tâm nhất hiện nay của giới trẻ mong muốn được tham gia Countdown Party khi công bố những cái tên hot của dàn line-up như: Mỹ Tâm, Sơn Tùng MTP, Ưng Hoàng Phúc, Đông Nhi, v.v… Chương trình sẽ được tổ chức tại ngã tư đường Lê Duẩn và đường Pasteur, Quận 1.

Đếm ngược

Với những bạn trẻ yêu thích sự náo nhiệt, phố tây Bùi Viện cũng là một địa điểm khá thú vị. Heineken Countdown Party Sài Gòn sẽ được tổ chức tại đây. Bên cạnh đó là những bữa tiệc của những quán bar đậm chất đường phố, không khí giao thừa 2019 tại Sài Gòn sẽ bùng nổ hơn bao giờ hết.

Công ty tổ chức sự kiện VIETSKY được biết đến là đơn vị tổ chức các chương trình sự kiện tổ chức lễ hội, tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ khánh thành…, với nhiều năm kinh nghiệm. Tự tin và khẳng định rằng đem đến tới một buổi lễ trọn gói chuyên nghiệp và đặc sắc cho khách hàng.