Sự kiện mở bán nhà phố Lovera Park

Sự kiện mở bán nhà phố Lovera Park

Sáng ngày 11 tháng 11, sự kiện mở bán nhà phố Lovera Park tại khuôn viên dự án Lovera Park (đường Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM) đã thành công tốt đẹp. Với 450 căn nhà liên kế vườn Lovera Park có chủ ngày mở bán. Tham dự sự kiện có các đại diện của chủ đầu tư, đối tác và sự tham gia của gần 2.000 khách hàng trong ngày mở bán. Đạt kỷ lục giao dịch khi 100% rổ hàng đợt 1 (450 căn) đã tìm được chủ nhân chỉ trong vài tiếng.

Khách hàng hào hứng chào đón Lovera Park

Sự kiện này đã thu hút nhiều khách hàng từ các Quận, Huyện trong TP.HCM. Vì với mức giá 2,39 tỷ đã có VAT đây được xem là con số hiếm có trên thị trường. Ngay từ rất sớm đã có rất đông khách hàng đến tham dự chương trình với mong muốn trở thành cư dân tương lai của Lovera Park. Thị trường bất động sản nhà phố hiện đang là nơi khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Khi đa phần người Việt vẫn chưa quen với văn hóa căn hộ chung cư như các nước đã phát triễn. Vì theo quan niệm, nhà ở có đất là điều rất tuyệt vời. Vừa được sở hữu tài sản gắn liền với đất, vừa tài sản trên đất. Đó là điều rất nhiều người trong chúng ta mong muốn khi bỏ tiền ra mua nhà.

Giá trị bất động sản đang ngày càng tăng mạnh tại các khu vực trung tâm. Trong khi nhu cầu của người dân ngày càng cao. Theo thống kê chúng ta có 70% dân số có mức thu nhập trung bình. Trong số 70% khách hàng này có tới khoảng 20% có thu nhập khá, phù hợp với mức giá tầm 2,4 tỷ đồng. Nếu chỉ tính riêng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận chúng ta có khoảng 11 triệu dân có thu nhập trung bình khá và đang có nhu cầu cao về nhà ở. Một con số ấn tượng để các chủ đầu tư tin rằng sản phẩm của họ sẽ bán tốt trong năm 2017 và cả những năm sau đó.

 

Giá cả hợp lý – chính sách thanh toán linh hoạt

Với diện tích linh hoạt (5×15, 5×16…), thiết kế 1 trệt 2 lầu, đón nắng, đón ánh sáng tự nhiên… nhà liên kế vườn Lovera Park có mức giá chỉ từ 2.39 tỷ/căn (nhà, đất, sổ hồng) – Một mức giá chỉ bằng một căn hộ tầm trung ở các khu vực lân cận như quận 7, quận 8. Với quy mô 20ha, Lovera Park có mật độ xây dựng rất thấp. Đây là dự án duy nhất trong khu vực có đến 80% diện tích để xây dựng tiện ích và phát triển mảng xanh.

Ngoài ra, Lovera Park còn đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ tài chính giúp khách hàng dễ dàng sở hữu nhà liên kế vườn tại Lovera Park. Khách hàng được ưu đãi đến 18%/ năm số tiền thanh toán trước hạn. Đối với khách hàng có nhu cầu sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng hoặc lãi suất 0% trong vòng 30 tháng hoặc lãi suất cố định 5% trong vòng 60 tháng.

Công ty tổ chức sự kiện VIETSKY được biết đến là đơn vị tổ chức các chương trình sự kiện, tổ chức lễ mở bán, tổ chức hội nghị, tổ chức hội thảo…, với nhiều năm kinh nghiệm. Tự tin và khẳng định rằng đem đến tới một buổi lễ trọn gói chuyên nghiệp và đặc sắc cho khách hàng.