Dịch vụ tổ chức lễ mở bán dự án bất động sản

Dịch vụ tổ chức lễ mở bán dự án bất động sản

Tổ chức sự kiện lễ mở bán bất động sản

Việc tổ chức lễ mở bán được xem là bước đệm đầu tiên, quyết định đến thành công của dự án bất động sản. Sự kiện này một khi tổ chức tốt sẽ mang lại sức lan tỏa mạnh mẽ, doanh thu của chủ đầu tư cũng vì thế mà ngày càng tăng.

Thông thường, các buổi lễ mở bán dự án bất động sản chỉ diễn ra trong vòng một buổi nhưng kế hoạch phải lên trước ít nhất 1 tuần từ nhân sự đến các trang thiết bị và danh sách khách hàng đến tham dự. Các chủ đầu tư không thể tự mình xoay sở hết các hạng mục sao cho thật ổn thỏa. Do đó đặt ra nhu cầu lựa chọn đơn vị hỗ trợ tổ chức lễ mở bán dự án bất động sản chuyên nghiệp, độc đáo.

Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Công ty tổ chức sự kiện VIETSKY là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đã và đang khẳng định được chỗ đứng trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cùng hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng về một buổi lễ mở bán dự án bất động sản thành công với mức chi phí hợp lí nhất.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Thiết kế banner, backdrop, standee,..

Trang trí khuôn viên nơi diễn ra buổi lễ.

Cung cấp, lặp đặt các trang-thiết bị cần thiết: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, màn hình led, bục phát biểu, bàn ghế, thảm trải, nhà bạt, nhà dù,…

Cung cấp nhân sự biểu diễn: MC, lễ tân, PG, ca sĩ, nhóm nhạc,….

Tổ chức tiệc finger food, buffet, teabreak,…

Công ty tổ chức sự kiện VIETSKY được biết đến là đơn vị tổ chức các chương trình sự kiện, tổ chức lễ mở bán, tổ chức hội nghị, tổ chức hội thảo…, với nhiều năm kinh nghiệm. Tự tin và khẳng định rằng đem đến tới một buổi lễ trọn gói chuyên nghiệp và đặc sắc cho khách hàng.