CÁCH TỔ CHỨC LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

CÁCH TỔ CHỨC LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Đối với mỗi một dự án bất động sản đều cần tổ chức lễ mở bán dự án vì điều đó làm nhấn mạnh và giới thiệu truyền thông sản phẩm về các căn hộ chung cư.Truyền tải nội dung cần thiết cho những khách hàng có nhu cầu.Vậy cách tổ chức lễ mở bán dự án bất động sản diễn ra thành công ta cần chuẩn bị chi tiết như sau:

Kế hoạch tổ chức lễ mở bán

Chúng ta cần xác định được nhu cầu tổ chức với quy mô mở rộng như thế nào và địa điểm thời gian diễn ra cho buổi tổ chức lễ mở bán. Nhà thầu hoặc đơn vị tổ chức có trách nhiệm lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp với mỗi dự án, thường là các nhà hàng,khách sạn hoặc tại chính địa điểm dự án.

Để chuẩn bị trước cho buổi lễ diễn ra thành công thu hút khách hàng thì công ty BĐS và Chủ đầu tư dự án phải lên danh sách khách mời và gửi thiệp thông báo tới những khách hàng thân thiết hoặc các nhà đầu tư để tạo sự thu hút đầu tư phi lợi nhuận.Gia tăng sức thu hút khách hàng bằng cách truyền thông internet hoặc tạo các tờ rơi,phông treo giới thiệu thời gian địa điểm tổ chức lễ mở bán dự án và đừng quên nhấn mạnh nội dung hoặc tạo ra phần quà có giá trị lớn để thu hút khách hàng tiềm năng.

Trang trí sân khấu và setup nội dung

Đơn vị tổ chức lễ mở bán dự án vận chuyển các thiết bị như âm thanh ánh sáng,backdrop đối với nhà hàng,khách sạn.Còn những nơi ngoài trời cần lắp đặt nhà giàn không gian,trang trí bàn ghế hợp lý.Các biển hiệu quảng cáo từ xa và địa chỉ dẫn đường cho khách hàng.Khi hệ thống đã xong ta chuyển sang giai đoạn setup.

Setup nội dung kịch bản:

-Nhiệm vụ của mỗi người đã được bàn giao thì ta cần setup nội dung kịch bản trước buổi tổ chức lễ mở bán diễn ra bao gồm: các MC,người giới thiệu chương trình,người thuyết trình về dự án.Nếu quy mô tổ chức hoành tráng nếu có các Ca sĩ,tiết mục văn nghệ thì cũng cần được setup.

Bắt đầu và kết thúc buổi tổ chức lễ mở bán.

Nên chuẩn bị xem lại những thiết bị ,bàn ghế hay đồ teabreak. Công tác chuẩn bị đón khách và vị trí công việc của mỗi người cần xem lại thiếu sót gì không.Nhân viên hỗ trợ giám sát trong suốt quá trình diễn ra buổi lễ. Bắt đầu tổ chức thì theo như kịch bản và ý tưởng đã được lên kế hoạch từ trước đó,các nội dung,tiết mục. Tạo ra không khí vui vẻ với các món quà dành cho khách hàng.Kết thúc chương trình là lời cảm ơn tới khách hàng và sau buổi lễ tổ chức các đơn vị họp rút kinh nghiệm.

Công ty tổ chức sự kiện VIETSKY được biết đến là đơn vị tổ chức các chương trình sự kiện, tổ chức lễ mở bán, tổ chức hội nghị, tổ chức hội thảo…, với nhiều năm kinh nghiệm. Tự tin và khẳng định rằng đem đến tới một buổi lễ trọn gói chuyên nghiệp và đặc sắc cho khách hàng.