Kịch Bản Tổ Chức Lễ Mở Bán Dự Án Bất Động Sản

Kịch Bản Tổ Chức Lễ Mở Bán Dự Án Bất Động Sản

Đón tiếp khách mời: 

Ở Hà Nội thì các sự kiện mở bán Dự án Bất Động Sản thường tổ chức vào buổi sáng thứ 7 hoặc chủ nhật khi người dân có thời gian đến dự. Giờ đón khách thường được kéo dài từ 8h00 đến khoảng 10h00 vì khách hàng đến không cùng lúc. Trong thời gian đón khách những người tham dự có thể được nhân viên kinh doanh của các sàn tư vấn trước về dự án họ quan tâm. Thông thường nhà tổ chức sẽ có phục vụ tiệc teabreak miễn phí và tổ chức biểu diễn ban nhạc tứ tấu chơi nhạc sống đón khách.

Văn Nghệ Mở Màn (Thông thường trước khi vào chương trình thì sẽ có một tiết mục văn nghệ đặc sắc phục vụ khán giả. Tiết mục văn nghệ đó có thể là tiết mục hát của ca sỹ nổi tiếng, tiết mục múa truyền thống hay tiết mục nhảy hiện đại. Tùy theo triết lý và biểu tượng của Dự Án mà nhà tổ chức sự kiện lựa chọn dàn dựng những tiết mục văn nghệ phù hợp.

Khai Mạc:

Ngay sau phần văn nghệ sẽ là phần khai mạc chính thức vào sự kiện mở bán. Phần Này do MC tuyên bố giới thiệu.

Giới Thiệu Đại Biểu:

 Một trong những phần quan trọng nhất trong kịch bản của một sự kiện là phần giới thiệu Đại biểu. Ngay sau khi khai mạc MC phải giới thiệu những vị đại biểu tham dự chương trình, nếu MC giới thiệu thiếu hoặc sai tên hay chức danh các vị đại biểu VIP tham dự sự kiện thì sự kiện sẽ được đánh giá là Failure!

Giới thiệu dự dự án:

 Sau khi giới thiệu đại biểu là phần giới thiệu chi tiết về dự án

Chính sách mua hàng:

 Tiếp sau đó là phần chính sách dành cho người mua hàng.

Hỏi Đáp: 

Đây là phần mà người khách hàng có ý kiến thắc mắc sẽ được giải đáp.

Tư vấn mua hàng trực tiếp:

Đây là thời gian chính thức dành riêng cho từng nhân viên kinh doanh tư vấn cho khách hàng. Và cũng là lúc khách hàng trực tiếp nộp tiền mua nhà.

Bốc Thăm trúng thưởng:

Những khách hàng tham dự sự kiện sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng. Thông thường những món quà bốc thăm đều rất có giá trị như: ô tô, xe máy, tivi, tủ lạnhhoặc smartphone…

Kết thúc.

Công ty tổ chức sự kiện VIETSKY được biết đến là đơn vị tổ chức các chương trình sự kiện, tổ chức lễ mở bán, tổ chức hội nghị, tổ chức hội thảo…, với nhiều năm kinh nghiệm. Tự tin và khẳng định rằng đem đến tới một buổi lễ trọn gói chuyên nghiệp và đặc sắc cho khách hàng