Cho thuê màn hình LED chuyên nghiệp giá rẻ HCM, Hà Nội

Công ty sự kiện VietSky được được thành lập từ năm 2013 đến nay, là một doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cung cấp thiết bị. Từ những ngày đầu xuất hiện tại Việt Nam, màn hình LED đã được công ty sự kiện VietSky cập nhật và mang đến cho khách hàng từ rất sớm.

Hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê màn hình LED. Công ty sự kiện VietSky đã phục vụ cho thuê hơn 200 màn hình LED được cung cấp trên thị trường. Với tiêu chí ” Thành công của bạn, là niềm tự hào của chúng tôi ” chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không phải thất vọng khi sử dịch vụ của công ty sự kiện VietSky.

 

 

 

 

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN DỊCH VỤ CUNG CẤP, CHO THUÊ MÀN HÌNH LED

– Tư vấn lắp đặt miễn phí, nhiệt tình.

Cho thuê màn hình LED phục vụ sự kiện giá rẻ.

– Đội ngũ lắp đặt, thi công chuyên nghiệp.

– Nhân sự thi công lắp đặt, tay nghề cao.

– Nhân sự kỹ thuật kinh nghiệm trong lắp đặt màn hình LED.

– Cung cấp màn hình LED chất lượng cao, đa dạng.

 

 

 

 

TƯ VẤN LẮP ĐẶT, MÀN HÌNH LED CỦA VIETSKY

TƯ VẤN LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED

Công ty sự kiện VietSky cung cấp màn hình LED trên tất cả sự kiện event lớn, nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm tốt chất lượng cho mọi sự kiện.

Màn hình LED với những ưu điểm vượt trội, độ sáng rất cao, nhìn được từ rất xa. Kích thước lớn bất kỳ lên đến hàng nghìn m2 và dùng được cả trong nhà và ngoài trời.

Trong các sự kiện âm nhạc, thể thao, nghệ thuật, không thể thiếu màn hình LED để hiển thị Video, Slice, Ảnh  làm tăng tính chuyên nghiệp và vẻ đẹp của sân khấu.

Dễ dàng lắp đặt Màn hình LED được thiết kế theo tất cả mọi hình thù, nên cho phép lắp đặt nhanh chóng và cho kích thước hiển thị bất kỳ.

Cáp dữ liệu và cáp nguồn được tiêu chuẩn hóa nên được dễ dàng thay thế khi cần thiết cũng như tăng tính ổn định của hệ thống.

 

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI MÀN HÌNH LED CỦA VIETSKY

Hình ảnh sắc nét: Màn hình LED được cấu tạo bởi 3 điểm 3 bóng LED đỏ, xanh dương và xanh lá. Mỗi bóng có thể điều chỉnh được đến hơn hơn 200 mức sáng khác nhau. Từ đó, giúp điều chỉnh sao cho phù hợp để tạo ra những hình ảnh và màu sắc chân thực nhất.

Kết nối : Kết nối hình ảnh của màn hình LED có 2 cách. Cách 1 là kết nối trực tiếp với camera nếu muốn live trực tiếp sự kiện trên màn hình. Cách 2 là kết nối với máy tính để truyền dữ liệu có sẵn lên màn hình lớn.

Bền bỉ và ổn định : Cấu tạo bóng màn hình LED mang công nghệ hiện đại nên có độ sáng cao, bền bỉ và có tuổi thọ lâu hơn. Độ ổn định khi sử dụng của màn hình LED cũng rất tốt khi không gặp nhiều trường hợp mất tín hiệu hay cháy bóng,…

Tiết kiệm điện năng : Mọi người thường nhầm lẫn rằng màn hình LED sẽ tiêu thụ một lượng điện năng lớn do kích thước của nó. Tuy nhiên, do cấu tạo với chất liệu truyền dẫn tốt nên gần như lượng điện năng tiêu hao và rất nhỏ. Màn hình LED có lượng tiêu thụ điện năng tiết kiệm hơn 50% so với màn LCD.

 

 

SỬ DỤNG DỊCH VỤ CUNG CẤP – CHO THUÊ MÀN HÌNH LED CỦA SỰ KIỆN VIETSKY

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO

Công ty sự kiện VietSky luôn đưa ra những dịch vụ cung cấp màn hình LED hàng đầu trên thị trường. Đảm bảo chất lượng về dịch vụ đến với những sự kiện của khách hàng.

Giá cả, chi phí luôn được công ty sự kiện VietSky đưa ra với những mức hợp lý để có một mức tốt và phù hợp nhất.

Ngoài ra, cung cấp những máy chiếu tốt độ phân giải chuẩn dành cho những sự kiện hội nghị, hội thảo trên toàn quốc.

 

GIÁ CẢ PHÙ HỢP, NHIỀU ƯU ĐÃI

Đến với công ty sự kiện VietSky, bạn không chỉ được cung cấp dịch vụ chất lượng mà giá cả dịch vụ cũng rất hợp lí. Khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

Các chương trình khuyến mại của công ty sự kiện VietSky được tổ chức thường xuyên vào các dịp đặc biệt, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một chi phí tối ưu nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

 

 

 

TƯ VẤN, HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MIỄN PHÍ

Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm sẽ trả lời, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay công ty sự kiện VietSky để được tư vấn miễn phí và nhiệt tình từ các tư vấn viên chuyên nghiệp của công ty.

 

Dịch vụ cung cấp màn hình LED nằm điển hình một trong số những dịch vụ hàng đầu của công ty sự kiện VietSky. Chúng tôi cung cấp màn hình LED cho rất nhiều sự kiện trên cả nước. Góp phần tạo nên thành công cho các sự kiện, Công ty sự kiện VietSky đảm bảo đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ của chúng tôi.