Cho thuê nhà bạt không gian giá rẻ tại HCM, Hà Nội

Nhà bạt không gian được sử dụng trong các sự kiện ngoài trời như sự kiện giới thiệu sản phẩm, chương trình ca múa nhạc ngoài trời, chương trình hội chợ triển lãm, lễ khởi công, lễ khánh thành, lễ khai trương, lễ động thổ, chương trình party của cá nhân, tổ chức, công ty, tiệc cưới hỏi ngoài trời,….

Cho thuê nhà bạt không gian tại hcm

Cho thuê nhà bạt không gian ở TP.HCM

Nhà bạt không gian với chiều ngang từ 4m đến 40m, chiều dài 5m và trụ cao từ 3m cho đến 6m. Một không gian mở rộng cho sản xuất và cho thuê phù hợp cho các buổi tiệc cưới ngoài trời, liên hoan, sinh nhật tại gia, các buổi lễ khánh thành, động thổ, khai trương …Ngoài ra nhà bạt không gian với thiết kế một trụ kéo dài tùy ý và tấm bạt màu trắng simily lại giúp giảm hấp thu nắng tạo một không gian thoáng mát, sang trọng và lịch sự cho các sự kiện. Không chỉ vậy các thiết bị này cũng có thể sử dụng các trang thiết bị khác kèm theo như hệ thống quạt làm mát, chiếu sáng,…

Ưu điểm của nhà bạt không gian:

Kết cấu khung gian trust tạo được sự sang trọng.

Thuận lợi trong việc lắp đặt và di chuyển.

Sử dụng được trên mọi địa hình.

Đem lại không gian thoáng mát cho sự kiện.

Độ an toàn cao khi sử dụng ngoài trời kể cả thời tiết xấu.

Giá thành nhà bạt không gian của nhà bạt thiên thanh rẻ nhất trên thị trường.

Nhược điểm của nhà bạt không gian:

Chỉ lắp đặt ở những nơi có diện tích tương đối rộng.

Công ty sự kiện VietSky còn nhận tư vấn thiết kế, sản xuất nhà bạt không gian, nhà giàn không gian theo yêu cầu khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

Với phương châm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cho sự kiện tốt nhất nói chung, cũng như nhà bạt không gian nói riêng. Chúng luôn lắng nghe và rất trân trọng mọi ý kiến đóng góp về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phụ vụ Quý Khách Hàng của công ty chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về nhà bạt không gian hoàn toàn miễn phí và được xem mẫu nhà bạt không gian trực tiếp tại công ty và được tư vấn về sự kiện của quý khách làm sao để giảm chi phí thấp nhất mà tính sang trọng của sự kiện không bị giảm.

Nhà bạt không gian chuyên nghiệp để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp