Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện, lễ hội giá rẻ tại HCM, Hà Nội

Đóng góp cho thành công của mọi sự kiện là công tác chuẩn bị hậu trường và những thiết bị kỹ thuật cho sự kiện phải đầy đủ. Chuẩn bị kỹ lưỡng, không được thiếu sót bất kỳ khâu hay hạng mục thiết bị sự kiện nào cả. Thế nên tìm được đơn vị thiết kế và cho thuê sân khấu phù hợp với sự kiện là điều trăn trở của mỗi người khi đứng tổ chức sự kiện. Chính vì vậy nhu cầu cần tìm những đối tác cung cấp thiết bị sự kiện cũng như cung cấp lắp đặt sân khấu biểu diễn sự kiện ngày càng trở nên nóng bỏng trên thị trường.

Đáp ứng cho nhu cầu thị trường sự kiện về cung cấp thiết bị và các hạng mục cho sự kiện, Công ty sự kiện VietSky chuyên cung cấp lắp đặt sân khấu biểu diễn sự kiện trên toàn miền tổ quốc từ Hà Nội vào tới TP HCM.

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI LỰA CHỌN VIETSKY LÀ ĐƠN VỊ THỰC HIỆN THI CÔNG LẮP ĐẶT SÂN KHẤU?

1. CUNG CẤP LẮP ĐẶT SÀN DIỄN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ thợ lành nghề, lắp đặt cho thuê sân khấu với kinh nghiệm thực hiện gần 1000 sân khấu sự kiện lớn nhỏ.

Thiết bị vật liệu lắp đặt cho thuê sân khấu nhiều mẫu mã, đa dạng về chủng loại.

Đa dạng nhiều mẫu mã sân khấu cho thuê khác nhau, với kết cấu vững chắc từ hợp kim.

Trang trí lắp đặt cho thuê sân khấu, với đội ngũ nhân sự thợ thi công lắp đặt tay nghề cao.

Cho thuê âm thanh, ánh sáng luôn đi kèm với sân khấu sự kiện chuyên nghiệp.

Tư vấn lắp đặt sân khấu biểu diễn nghệ thuật miễn phí.

Cho thuê ca sĩ biểu diễn sự kiện trên sân khấu.

2. CHI PHÍ LẮP ĐẶT SÂN KHẤU HỢP LÝ

Công ty sự kiện VietSky với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cũng như chuyên cung cấp lắp đặt sân khấu sự kiện, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm để tính toán những chi phí cần thiết, để giúp các doanh nghiệp tối ưu tích kiệm ngân sách cung cấp lắp đặt sân khấu.

Đồng thời, là một công ty tổ chức sự kiện và chuyên cung cấp thiết bị sự kiện chuyên nghiệp với kho thiết bị sự kiện sẵn có. Nên quý khách hàng luôn được hưởng những mức giá ưu đãi nhất mà không đơn vị công ty nào đáp ứng được.

CUNG CẤP LẮP ĐẶT SÂN KHẤU BIỂU DIỄN SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI, TP HCM

1. THI CÔNG LẮP ĐẶT SÂN KHẤU CHUYÊN NGHIỆP

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, công ty sự kiện VietSky cung cấp lắp đặt sân khấu biểu diễn phục vụ sự kiện, event chương trình lớn trên khắp mọi miền đất nước.

Chúng tôi cung cấp lắp đặt sân khấu ở mọi địa điểm diễn ra sự kiện từ những sân khấu ngoài trời đến trong nhà. Trước những ngày diễn ra sự kiện chúng tôi sẽ đến địa điểm diễn ra sự kiện,lên phương án thiết kế và thi công lắp đặt sân khấu.

Công ty sự kiện VietSky có đủ những chủng loại sân khấu từ những sự kiện hay event lớn những sân khấu khủng ở ngoài trời cũng như trong nhà, từ những chương trình sân khấu nhỏ như sân khấu biểu diễn văn hóa nghệ thuật.

Đến sân khấu các lễ hội, các sự kiện hội nghị hội thảo hay sân khấu ngày cưới. Tất cả mọi sự kiện đều được chúng tôi lên bản thiết kế sân khấu và lắp đặt tại địa điểm diễn ra sự kiện.

Không chỉ với cung cấp lắp đặt sân khấu biểu chuyên nghiệp, công ty sự kiện VietSky chúng tôi còn cho thuê, thiết kế, thi công sân khấu biểu diễn cho sự kiện chuyên nghiệp

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm nhất nhì trong tổ chức sự kiện, kinh nghiệm làm việc  lâu năm đi kèm với đội ngũ thiết kế với những kỹ sư tay nghề lâu năm.

Ngoài ra chúng tôi còn có một đội ngũ kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp, lúc nào cũng đi kèm với sân khấu sự kiện;

2. CUNG CẤP LẮP ĐẶT SÂN KHẤU SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI, TP HCM

Cho thuê sân khấu tổ chức lễ khánh thành

Cho thuê sân khấu tổ chức lễ khai trương

Cho thuê sân khấu tổ chức lễ động thổ

Cho thuê sân khấutổ chức lễ hội văn hóa truyền thống

Cho thuê sân khấu tổ chức event sự kiện biểu diễn văn hóa nghệ thuật

Cho thuê sân khấu tổ chức tiệc cưới

Cho thuê sân khấu tổ chức hội nghị, hội thảo

Cho thuê sân khấu tổ chức lễ tổng kết

Cho thuê sân khấu tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIETSKY LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP LẮP ĐẶT SÀN DIỄN?

 Cung cấp lắp đặt sân khấu là một trong những dịch vụ hàng đầu của công ty sự kiện VietSky chúng tôi, không chỉ cung cấp thiết bị sự kiện cũng như các hạng mục phục vụ sự kiện.

Mà chúng tôi còn cho thuê thiết bị sự kiện cũng nhằm phục vụ sự kiện, event những chương trình hội nghị lớn.

Tất cả các dịch vụ luôn được chúng tôi nâng cấp và phát triển từng ngày từng giờ, dịch vụ tốt nhưng bên cạnh đó công ty sự kiện VietSky đi kèm đó chúng tôi luôn đưa ra những mức kinh phí hợp lý phù hợp với tổ chức sự kiện cho quý khách hàng.

Công ty sự kiện VietSky tự tin khẳng định cũng như xin hứa với toàn bộ với quý khách hàng cũng như các doanh nghiệp rằng chúng tôi sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cũng như hoàn hảo nhất đến với sự kiện của quý khách hàng, góp phần làm nên thành công của mỗi sự kiện.