Tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp tại HCM | Tất niên Công ty Vina E&C

Tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp tại HCM | Tất niên Công ty Vina E&C

2023 là một năm đầy biến động do tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, cuối năm vẫn là một dịp đặc biệt để cả doanh nghiệp cùng nhìn lại những hoạt động đã qua, tổng kết lại chặng đường một năm nhiều ý nghĩa.

Để đánh dấu sự kiện đặc biệt này, vào dịp cuối năm, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina E&C đã tổ chức buổi tiệc tất niên với chủ đề: “Tâm lực, tốc độ – Bứt phá thành công”.

Tối ngày 26/1, tại Khu du lịch Văn Thánh, Đại gia đình Vina E&C đã có một buổi tối đáng nhớ với nhiều khoảnh khắc ý nghĩa cùng nhau. Sau một năm hoạt động, cả doanh nghiệp cùng phấn đấu, hỗ trợ nhau đi lên thì sự kiện tất niên chính là một món quà tinh thần và vật chất mà Ban Lãnh đạo muốn gửi đến toàn bộ nhân viên sau một  năm cống hiến không ngừng nghỉ.

Có thể bạn chưa biết:

Tổ chức Year End Party chuyên nghiệp tại HCM | Year End Party 2022 SB GROUP

 Tổ chức tất niên công ty tại HCM | Tất niên Vina E&C

 Công ty tổ chức sự kiện tất niên tại Long An | Tiệc tất niên nhà máy BOHO DECOR

Những yếu tố tạo nên sự thành công của sự kiện tất niên

Sự kiện tất niên là cột mốc đánh dấu sự đồng hành của cả doanh nghiệp và đó cũng được xem là lời tri ân các khách hàng, đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt một năm vừa qua.

Chính ý nghĩa quan trọng đó mà các doanh nghiệp dù cuối năm có bận rộn cách mấy, vẫn cố gắng sắp xếp tìm một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín để lên kế hoạch tổ chức tiệc tất niên.

Có nhiều yếu tố kết hợp để đảm bảo một sự kiện tất niên được diễn ra thành công. Hôm nay, các bạn hãy cùng VIETSKY tìm hiểu xem đó là những yếu tố nào nhé!

1. Ý tưởng chương trình

Ý tưởng chương trình cũng là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công và cảm xúc của khách mời. Một concept sang trọng, hoài niệm hoặc hiện đại đều có cách thể hiện riêng. Nó không chỉ được thể hiện qua cách trang trí, chủ đề chương trình mà còn nằm cả trong việc lên nội dung và nhiều chi tiết nhỏ khác. Từ đó tạo nên sự thu hút, khác biệt, khiến người tham gia có một ấn tượng mạnh mẽ hơn.

2. MC – Người dẫn chương trình

Một sự kiện nếu muốn thực sự thành công thì nhân tố góp phần quan trọng không thể thiếu đó chính là người dẫn chương trình hay còn gọi là MC. Một người MC duyên dáng, thanh lịch sẽ giúp kết nối cả chương trình và làm sự kiện tất niên cuối năm trở nên ấn tượng hơn.

3. Âm thanh, ánh sáng, màn hình LED

Và cho dù là tổ chức sự kiện theo concept như nào, những yếu tố về âm thanh, ánh sáng, màn LED cũng góp phần làm nên sự thành công cho sự kiện.

Các tiết mục văn nghệ phải có sự liên kết, để mạch cảm xúc của người xem không bị ngắt quãng.  Âm thanh và ánh sáng cần có sự kết hợp nhịp nhàng với hiệu ứng LED để thăng hoa cảm xúc người xem.

Là đơn vị sự kiện có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, Vietsky tự hào cung cấp trọn gói giải pháp tổ chức tiệc tất niên cho doanh nghiệp. Đảm bảo khách hàng có một buổi tiệc kỉ niệm đáng nhớ.