Tổ chức tất niên công ty tại HCM | Tất niên Vina E&C

Tổ chức tất niên công ty tại HCM | Tất niên Vina E&C

Tổ chức tất niên công ty tại HCM | Tất niên Vina E&C

Chương trình tiệc tất niên là một chương trình thường niên, một nét Văn hoá đặc trưng của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng VINA E&C, được tổ chức vào dịp cuối năm nhằm tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh của một năm vừa qua.

Đây không chỉ là dịp để nhân viên ngồi lại cùng tham gia bữa tiệc liên hoan thân mật mà đây còn chính là dịp để Ban Lãnh Đạo công ty thể hiện tấm lòng tri ân các khách hàng, đối tác, tổ đội thân thiết đã đồng hành cùng công ty trong suốt năm 2022 vừa qua.

Và đặc biệt hơn nữa, không thể nào không nhắc tới sự đóng góp cực kỳ quan trọng và to lớn vào sự phát triển chung của công ty, những nhân vật chính của buổi tiệc đó chính là đội ngũ Cán Bộ Công Nhân Viên của VINA E&C

Hình ảnh về sự kiện

Với thông điệp gắn kết tình thân giữa các thành viên trong công ty lại với nhau, đồng thời mang theo làn gió xuân cũng như định hướng thành công mới, nhiều cơ hội phát triển mới trong năm Quý Mão 2023.

Năm nay, chương trình tiệc tất niên với chủ đề ĐỒNG TÂM QUYẾT CHÍ – HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI đã mang đến những cung bậc của cảm xúc, thăng hoa và toả sáng; cùng tôn vinh những cá nhân xuất sắc, đó là những cống hiến không thể phủ nhận và cùng chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt môt năm gắn bó vừa qua.

Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng VINA E&C đã đạt được không ít thành công, đặc biệt, một phần không thể thiếu của vị thủ lĩnh tinh thần tựa như một người thuyền trưởng tài ba đã chèo lái con tàu VINA E&C dám đương đầu thử thách vượt qua mọi khó khăn, sóng gió của cơn bão kinh tế thị trường cũng như những thiệt hại to lớn của việc tinh giảm nhân sự thị trường lao động trong những tháng cuối năm, nhưng không vì những trở ngại đó mà tập thể VINACONS E&C lùi bước, VINACONS E&C càng làm việc tâm huyết hơn và càng cố gắng mang lại những thành công rực rỡ, hiệu quả hơn trong suốt năm 2022 vừa qua.

VietSky hân hạnh đồng hành cùng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng VINA E&C tổ chức buổi tiệc tất niên thành công và đầy ý nghĩa