Tổ chức Giải chạy Marathon chuyên nghiệp TPHCM | Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024

Tổ chức Giải chạy Marathon chuyên nghiệp TPHCM | Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024

Mùa 3 của giải chạy HCMC Night Run đã trở lại với sự tài trợ của Ngân hàng Eximbank. Sự trở lại của Giải chạy Marathon thường niên hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn và không để các vận động viên phải thất vọng.

Sự kiện thu hút các vận động viên ở tại TPHCM và quốc tế. Đây là dịp để các runner thử thách giới hạn bản thân, tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Là nơi gặp gỡ và truyền cảm hứng cho nhau.
Năm nay số lượng runnner tham gia giải chạy đã lên tới 5000 người. Vì thế Cổng Start/ Finish của sự kiện marathon sẽ được đặt ở đường Trương Định, ngay cạnh công viên Tao Đàn thay vì đặt trong Cung Văn hóa Lao động như hai năm trước.

 

Khi tham gia giải chạy marathon, các runner sẽ vượt qua những cung đường tuyệt đẹp của Sài Gòn về đêm. Chiêm ngưỡng những biểu tượng của Sài Gòn, những công trình kiến trúc nổi tiếng.

Có thể bạn quan tâm:

Tổ chức Giải chạy Marathon 2024 chuyên nghiệp | Bùng nổ với UMC RUN 2024

Tổ chức giải chạy marathon tại Cần Giờ | Giải Marathon Cần Giờ Xanh

Công ty tổ chức giải chạy marathon chuyên nghiệp tại TP. HCM | Giải chạy bộ 2030

Vietsky là đơn vị đồng hành cùng Unique với vai trò là Event Production. Chúng tôi đã thi công hơn 100 hạng mục trong nhiều ngày liền để đảm bảo kịp tiến độ sự kiện. Và luôn cố gắng chỉnh chu trong từng khâu thi công và đặt sự an toàn của mọi người lên hàng đầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá.