Tổ chức lễ khởi công chuyên nghiệp tại Tiền Giang | Dự án Khu đón tiếp đường bộ Cù lao Thới Sơn

Tổ chức lễ khởi công chuyên nghiệp tại Tiền Giang | Khu đón tiếp đường bộ Cù lao Thới Sơn

Mở đầu tháng cuối cùng trong năm 2022, Team Vietsky nhận ngay sự kiện khởi công hoành tráng tại Mỹ Tho, Tiền Giang.

Sáng ngày 02.12 tại TP. Mỹ Tho, Tiền Giang, Công ty Sự kiện VIETSKY đã tổ chức thành công buổi lễ khởi công Dự án Khu đón tiếp đường bộ Cù lao Thới Sơn. Tham dự lễ khởi công dự án có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang là ông Nguyễn Thành Diệu tham gia.

Dự án khu đón tiếp đường bộ Cù lao Thới Sơn, TP Mỹ Tho, Tiền Giang được đánh giá là dự án có quy mô tuy không lớn, nhưng lại có ý nghĩa quan trọng, góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch của tỉnh Tiền Giang. Tổng vốn đầu tư của dự án là 60,161 tỷ đồng. Thời gian hoàn thành Dự án và đưa vào hoạt động là 18 tháng kể từ ngày đủ điều kiện khởi công. Với sự điều hành chuyên nghiệp của nhà đầu tư, lực lượng làm du lịch có năng lực tốt, đây sẽ là điểm thu hút du khách trong và ngoài nước đến Tiền Giang.

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Tiền Giang

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề tổ chức sự kiện và thế mạnh của Vietsky là tổ chức sự kiện ngoài trời như: Lễ khởi công, lễ động thổ, khánh thành, khai trương,… Chúng tôi sẽ đề xuất những phương án tốt nhất giúp sự kiện của khách hàng được tổ chức tốt nhất.

Những yếu tố để giúp buổi lễ khởi công diễn ra thành công

1. Địa điểm, thời tiết

Lễ khởi công là sự kiện ngoài trời, nên là thời tiết sẽ đóng vai trò quan trọng. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng tư vấn cho khách hàng phương án nhà bạt đi kèm để bảo đảm sự kiện vẫn được diễn ra bình thường dù thời tiết như thế nào?

2. Thiết bị sự kiện

Sân khấu chịu được trọng tải, cổng hơi, standee,… được cố định chắc chắn

Backdrop kích thước chuẩn, thông tin tên buổi lễ, ngày giờ, đơn vị tổ chức hỗ trợ,… không có sai sót.

Hệ thống âm thanh, ánh sáng được kiểm tra kỹ càng để không xảy ra sự cố ngắt quãng trong lúc diễn ra sự kiện.

3. Nhân sự

PG đón khách ở những sự kiện khởi công thường mặc trang phục áo dài, tóc búi gọn gàng có nhiệm vụ đón khách. Nên nhân sự được chọn cần xinh xắn và nhiệt tình đón khách.

MC của sự kiện khởi công cũng đóng vai trò quan trọng, có nhiệm vụ dẫn dắt khách mời xuyên suốt sự kiện. Vì thế cần lựa chọn một MC có ngoại hình sáng, giọng dẫn dễ nghe, và quan trọng là kỹ năng ứng xử linh hoạt trên sân khấu để sự kiện diễn ra suôn sẻ.

Ai cũng mong muốn công trình được thành công và mang lại nhiều giá trị nhất cho doanh nghiệp và khách hàng. Vì vậy mà buổi lễ khởi công được trọn vẹn, thành công sẽ khiến cho ai cũng vui vẻ. Thấu hiểu được điều đó, Công ty tổ chức sự kiện Vietsky cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện khởi công, dịch vụ cho thuê PG, dịch vụ cho thuê nhà bạt giá rẻ, dịch vụ cho thuê các thiết bị sự kiện, bàn ghế, dù tròn… còn chần chờ gì mà không gọi đến chúng tôi ngay