Tổ chức lễ khởi công tại Tây Ninh | Nhà máy Athena và Natures Mark Việt Nam

Tổ chức lễ khởi công tại Tây Ninh | Nhà máy Athena và Natures Mark Việt Nam

Hiện nay trong bối cảnh kinh tế thế giới đang có nhiều biến động. Nhận thấy cơ hội và tiềm năng phát triển tại Việt Nam là vô cùng lớn: công lao động rẻ, thuế quan thấp, chi phí sản xuất nhỏ,… các doanh nghiệp Trung Quốc đang dần chuyển hướng tập trung đầu tư kinh tế, nhà xưởng sang Việt Nam. Chính vì vậy nhu cầu chuyển đổi nhà xưởng của các doanh nghiệp Trung Quốc ngày càng lớn.

Trong đó có Công ty TNHH nội thất ATHENA là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội ngoại thất với các dự án nhà hàng khách sạn, căn hộ, showroom, văn phòng, ngân hàng,…. và Công ty TNHH Natures Mark Việt Nam là đơn vị sản xuất sản phẩm khác từ gỗ, sản xuất sản phẩm từ tre, nứa, rơm, rạ và vật liệu tết bện.

Sau khi các chủ nhà đầu tư xem xét về tử vi, hướng đất, ngày giờ phù hợp đã chọn 28/10, tại Tây Ninh công ty TNHH nội thất Athena và công ty TNHH Natures Mark Việt Nam đã tổ chức buổi lễ khởi công nhờ có sự đồng hành của công ty tổ chức sự kiện Vietsky đã cho ra một buổi lễ thật hoành tráng và thành công. Với sự góp mặt của các đại diện công ty TNHH nội thất Athena, công ty TNHH Natures Mark Việt Nam, đại diện nhà thầu chính Công ty cổ phần xây dựng công nghiệp Chí Thành và các khách mời.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khởi công:

Cổng chào là cổng hơi màu đỏ, in tên buổi lễ và logo của chủ đầu tư & nhà thầu chính, được đặt ở cổng để đón tiếp khách mời và các đại biểu. Trải thảm đỏ tại lối đi dẫn vào sảnh chính sân khấu. Bố trí các hàng rào và hoa tại khu vực đường đi.

Đón tiếp các đại biểu, khách mời

Tuyển chọn PG phù hợp: có gương mặt ưa nhìn, hoạt bát, với trang phục áo dài đỏ. Đón tiếp khách từ cổng chào và sắp xếp vị trí cho từng khách ngồi vào vị trí, chuẩn bị cho buổi lễ diễn ra.

Các khách mời tham quan tại buổi lễ

Chuẩn bị đầy đủ chỗ ngồi cho khách mời và bàn ghế cho các đại biểu. Phần đất trải thảm và có teabreak cho khách.

Các tiết mục trong buổi lễ: múa lân, lễ cúng, động thổ

Bế mạc chương trình: Kết thúc chương trình các đại diện nhà thầu và chủ đầu tư cùng lên chụp hình làm kỉ niệm. Các PG tiến hành tiễn khách.

Ai cũng mong muốn công trình được thành công và mang lại nhiều giá trị nhất cho doanh nghiệp và khách hàng. Vì vậy mà buổi lễ khởi công được trọn vẹn, thành công sẽ khiến cho ai cũng vui vẻ. Thấu hiểu được điều đó, Công ty tổ chức sự kiện Vietsky cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện khởi công, dịch vụ cho thuê PG, dịch vụ cho thuê nhà bạt giá rẻ, dịch vụ cho thuê các thiết bị sự kiện, bàn ghế, dù tròn… còn chần chờ gì mà không gọi đến chúng tôi ngay