Những Game Show Thu Hút Khách Trong Tiệc GALA

Những Game Show Thu Hút Khách Trong Tiệc GALA

Các mini game hấp dẫn cho tiệc Year End Party

Year End Party là hoạt động thường niên của mỗi doanh nghiệp. Trong không khí phấn khởi, hân hoan ấy, việc tổ chức các mini game hấp dẫn cho tiệc Year End Party là phần không thể thiếu để bữa tiệc thêm tưng bừng và náo nhiệt. 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn các mini hấp dẫn nào thì hãy xem những gợi ý dưới đây của Công ty sự kiện VietSky Event để có thêm cho mình những lựa chọn hoàn hảo nhất nhé.

Tại sao nên tổ chức các mini game trong tiệc tất niên

Việc thực hiện các trò chơi sẽ giúp bữa tiệc tạo không khí sôi động, thú vị, khách dự tiệc sẽ hòa mình vào không khí của buổi tiệc hơn thay vì lãnh đạm và không quan tâm đến nó. Đây là dịp để mọi người thắt chặt quan hệ với nhau và hiểu nhau hơn, tạo sự đoàn kết (quan hệ vợ chồng, đồng nghiệp, đối tác, bạn bè…).

Việc xây dựng các trò chơi team building trong tiệc tất niên cũng góp phần rèn luyện các kỹ năng sống, kỹ năng thể chất, phát triển trí tuệ.

Các mini game hấp dẫn cho tiệc Year End Party

Mini game: Con số may mắn

Con số may mắn là một trong những mini game được nhiều công ty lựa chọn bởi sự hấp dẫn của trò chơi. 

Cách thức chơi đơn giản. Khi check in sự kiện, bạn hãy phát cho mỗi người một con số may mắn. Khi dự tiệc xong sẽ tiến hành bốc con số may mắn, người bốc có thể là những người lãnh đạo của công ty, kết quả của mỗi lần bốc được dựa trên sự may rủi. Bốc vào con số nào thì đó sẽ là số may mắn. 

Bạn có thể kết hợp đặt các phần quà này tại một góc sân khấu để khích lệ tinh thần; và tạo động lực cho người chơi dành được phần quà lớn nhất.

Mini game: Tập làm thơ

Đây là trò chơi được tổ chức khá nhiều trong các buổi tiệc tất niên, bởi trò chơi này tạo không khí sôi động và tinh thần tập thể.

Cách chơi như sau: MC chia cả hội trường thành 3-5 nhóm nhỏ, BTC gửi giấy, bút cho các đội chơi. Trong thời gian 5-10 phút, các đội chơi phải sáng tác ra một bài thơ về 1 chủ đề nhất định, có thể là chủ đề Tết. Sau khi thời gian kết thúc, từng đội sẽ lên sân khấu, cử ra 1 thành viên ngâm thơ theo 1 số thể loại nhạc của ban tổ chức như nhạc ngâm thơ, nhạc cải lương, nhạc rap,… Đội nào có thơ hay, ý nghĩa và ngâm hay sẽ chiến thắng.

Mini game: Chương trình đố vui

Đây là một trong những trò chơi luôn thu hút mọi người tham gia. Ưu điểm của trò chơi này là không tốn kém chi phí. Cách chơi lại dễ dàng mà còn có thể tổ chức cho toàn thể khách mời cùng tham gia.

Việc chuẩn bị cho trò chơi cũng hết sức đơn giản. Doanh nghiệp có thể tìm kiếm và chắt lọc những câu hỏi vui nhộn; để lập thành danh sách theo cấp độ dễ tới khó. Khách mời, ai trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được những phần quà từ phía doanh nghiệp.

Mini game: Đuổi hình bắt chữ

Điều kiện để tổ chức trò chơi này là cần có máy chiếu và màn chiếu hoặc màn hình Led để trình chiếu. Ban tổ chức sẽ chuẩn bị những hình ảnh có gợi nhắc tới một từ, cụm từ nào đó hoặc một câu tục ngữ thành ngữ có nghĩa. Trò chơi này tổ chức cho toàn thể các thành viên có mặt trong hội trường nhằm tạo tiếng cười, rèn luyện IQ cho người chơi.

Mini game: Nối từ

Trò chơi này luật chơi khá dễ và rất vui. MC sẽ mời từ 10 tới 15 thành viên lên sân khấu, xếp thành hàng ngang trên sân khấu. MC chọn 1 cụm từ bất kỳ, đưa mic cho người tiếp theo nối tiếp, người nào không tìm được từ để nối sẽ dừng cuộc chơi.

Ví dụ: Tất niên – Niên khóa – Khóa học – Học hành -…

Mini game: Xây cầu bằng giấy

Đây là một trò chơi teambuilding khá phổ biến với đạo cụ bao gồm các tờ giấy A0, kéo và băng dính. Theo đó, trong thời gian 10 phút; các đội cần thiết kế một chiếc cầu có thể chịu được sức nặng của một vật cho trước. Đội nào hoàn thành đúng chỉ tiêu của ban tổ chức trong thời gian quy định sẽ là đội thắng cuộc.

Đây thích hợp làm một trò chơi Year End Party giúp nâng cao tinh thần làm việc đội, cùng đóng góp sáng tạo ý kiến xây dựng công việc.

Year End Party chỉ tổ chức mỗi năm một lần nên kịch bản tổ chức Year End Party cũng phải luôn được đổi mới. Cũng như đa dạng hóa các tiết mục Year End Party để đáp ứng mọi sự kỳ vọng của mọi người. Và việc lên ý tưởng với các trò chơi Year End Party độc đáo; mới lạ không chỉ giúp mang lại niềm vui sự sảng khoái cho mọi người mà còn giúp tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các phòng ban và toàn thể nhân viên.

Trên đây là thông tin về một số trò chơi tiệc cuối năm đơn giản, dễ chuẩn bị; mà có hiệu ứng khuấy động không khí Year End Party một cách hiệu quả mà doanh nghiệp có thể cân nhắc. Ngoài ra quý doanh nghiệp cũng có thể sử dụng các dịch vụ tổ chức sự kiện do VietSky Event tổ chức để mang tới những chương trình chất lượng và thành công nhất.