Dịch vụ tổ chức lễ khai trương giá rẻ tại Bình Thuận

tổ chức lễ khai trương

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương giá rẻ tại Bình Thuận

Sự thành công của khách hàng chính là thành công của VietSky, với trên 10 năm kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương, Công ty tổ chức sự kiện VietSky luôn đặt tiêu chí “chu đáo và chuyên nghiệp” lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những sự kiện tốt nhất. VietSky cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một buổi lễ: Chuyên nghiệp, ấn tượng, sáng tạo.

VietSky sẽ mang đến cho bạn một buổi lễ khai trương được tổ chức chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị, bắt đầu chương trình đến khi sự kiện kết thúc nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu của công ty bạn trong mắt khách mời, đối tác và khách hàng tiềm năng.

tổ chức lễ khai trương

Tổ chức lễ khai trương là sự kiện bắt đầu cho một dự án đầu tư hoặc đánh dấu sự hình thành một doanh nghiệp, tổ chức như khai trương trụ sở giao dịch mới, khai trương dự án bất động sản mới, khai trương chi nhánh mới,… Một khởi đầu hoàn hảo sẽ là tiền đề cho quá trình hoạt động may mắn, suôn sẻ. Đây cũng như là một cách để doanh nghiệp giới thiệu dự án đến với công chúng và các khách hàng tiềm năng trong tương lai, một cách để khuyếch trương tên tuổi dự án của mình, tạo bước đà để dự án phát triển sau này. Do đó, tổ chức một buổi lễ khai trương long trọng và ấn tượng là điều hết sức cần thiết. 

tổ chức lễ khai trương

Những điểm cần lưu ý để tổ chức lễ khai trương thành công

Về tính sáng tạo trong ý tưởng và tính hiệu quả trong triển khai: 

Sáng tạo ý tưởng cho một chương trình như nào là rất quan trọng, bởi nó đòi hỏi phải tạo được ấn tượng trong lòng khách hàng khi diễn ra buổi lễ, cho dù ý tưởng sáng tạo như thế nào cũng cần bám sát vào thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải, những giá trị cốt lõi, tầm nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, VietSky tự tin với khả năng sáng tạo trong ý tưởng tổ chức chương trình và có thể hoàn thành một cách tốt đẹp sự kiện lễ khai trương dự án của bạn, mang lại một sự khởi đầu tốt đẹp cho doanh nghiệp. 

Về nguồn nhân lực: 

Có 2 nhóm đối tượng nhân sự tham gia chương trình là những người quản lý, chỉ huy tổ chức và nhóm nhân sự hỗ trợ. Dù bất kỳ vị trí nào, nhân sự cũng cần có tâm và có tầm, tinh thần trách nhiệm cao, hướng đến hiệu quả sự kiện. 

Công ty tổ chức sự kiện VietSky có đội ngũ sáng tạo, linh hoạt, luôn cập nhật những xu hướng và công nghệ hiện đại của thế giới để mang tới những ý tưởng độc đáo, mới lạ, những điểm nhấn “đắt giá” cho sự kiện của bạn.

Về thiết bị sự kiện:  

Tùy theo quy mô của buổi lễ, vị trí tổ chức, số lượng khách mời và những hoạt động biểu diễn để lựa chọn gói thiết bị đảm bảo chất lượng và tối ưu chi phí.

Là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Việt Nam, công ty tổ chức sự kiện VietSky sở hữu hệ thống trang thiết bị sự kiện chất lượng, hiện đại, luôn được kiểm tra, thay mới, cập nhật thường xuyên các thiết bị tân tiến nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng cho các sự kiện trong nhà, ngoài trời, các buổi hội họp, tiệc liên hoan hay chương trình biểu diễn,… 

Với kinh nghiệm và uy tín trong ngành tổ chức sự kiện, đặc biệt được nhận định là mang đến nhiều may mắn cho các chương trình khai trương trọn vẹn nhất, Công ty tổ chức sự kiện VietSky tự tin mang đến sự khởi đầu thuận lợi cho các doanh nghiệp.