Công ty tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp ở Bắc Ninh | Lễ khai trương Công ty TNHH Công nghệ Laser TETE Việt Nam

Công ty tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp ở Bắc Ninh | Lễ khai trương Công ty TNHH Công nghệ Laser TETE VN

Sáng ngày 27/04 tại khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh và nhà xưởng công ty tại KCN Tiên Sơn, sự kiện khai trương công  ty TNHH Công nghệ Laser TETE Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan của Ban lãnh đạo và toàn thể khách mời.

1. Ý nghĩa lễ khai trương công ty

Lễ khai trương công ty không chỉ là một sự kiện đơn thuần mà còn là dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước khởi đầu mới của một hành trình kinh doanh. Đây là cơ hội để công ty chia sẻ tâm huyết và sản phẩm của mình đến với cộng đồng.

Đây cũng là dịp để thể hiện sự cam kết của công ty đối với khách hàng, đối tác. Đồng thời, nó cũng là dịp để tạo ra mối quan hệ chặt chẽ hơn với khách hàng cũ, tạo dựng uy tín và thương hiệu cho công ty.

2. Timeline lễ khai trương

Bên cạnh việc xây dựng kịch bản cho lễ khai trương, việc triển khai sự kiện cũng đóng vai trò quan trọng và là bước quyết định đến thành công của buổi lễ khai trương. Khi tất cả các bước chuẩn bị được thiết lập, quá trình tổ chức sự kiện sẽ diễn ra theo kịch bản đã được xây dựng trước đó.

Đầu tiên, tiếp đón khách tham dự. Công ty cần bố trí nhân sự hướng dẫn quan khách chụp hình và ổn định vị trí. Đầu giờ, lân múa đón khách tạo không khí sôi động, náo nhiệt

Mở màn là tiết mục văn nghệ khai mạc chương trình: Múa lân, múa trống hội tạo không khí náo nhiệt cho sự kiện, thu hút sự chú ý của khách mời.

MC giới thiệu chương trình, giới thiệu đại biểu.

Có thể trình chiếu video giới thiệu về doanh nghiệp (nếu có)

Sau đó, lãnh đạo doanh nghiệp lên phát biểu chào mừng và chia sẻ tầm nhìn chiến lược của doanh nghiệp. Đại diện khách mời cũng có cơ hội phát biểu và gửi lời chúc tốt đẹp.

Tiết mục quan trọng nhất của chương trình là nghi thức cắt băng khai trương:

+ PG chuẩn bị bộ cắt băng và di chuyển lên sân khấu chính.

+ MC mời lãnh đạo doanh nghiệp và đại biểu lên tiến hành nghi lễ cắt băng.

+ Khi băng được cắt, pháo hoa và pháo tràng kim sẽ tạo điểm nhấn lớn cho sự kiện.

+ Đại diện doanh nghiệp khai mạc khu vực khai trương để khách mời trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ.

Kết thúc buổi lễ khai trương:

+ Đại diện doanh nghiệp gửi lời cảm ơn đến khách mời.

+ Chụp hình lưu niệm và tặng quà (nếu có).

+ Lễ tân chào khách và tiễn khách ra xe.

+ Thu dọn và dọn dẹp địa điểm tổ chức.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng I VietSky Event

Tổ chức lễ khai trương trụ sở mới ngân hàng ACB

Công ty tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp tại HCM | Khai Trương công ty Thuỷ Sản Hải Phòng

3. Đơn vị tổ chức lễ khai trương uy tín khu vực miền Bắc

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành tổ chức sự kiện, Vietsky đã tổ chức thành công nhiều lễ khai trương cho các công ty, tập đoàn lớn. Đội ngũ nhân viên của công ty có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng đa dạng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, từ quản lý dự án, thiết kế sân khấu, âm thanh ánh sáng, trang trí, đến nhân sự và phục vụ khách hàng. Vietsky cam kết đem đến cho khách hàng sự tận tâm và chuyên nghiệp để sự kiện của bạn diễn ra suôn sẻ và thành công nhất.

Thế mạnh của công ty không chỉ nằm ở kỹ năng và kinh nghiệm, mà còn ở việc luôn lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Vietsky tạo ra những giải pháp hợp lý, đảm bảo rằng lễ khai trương sẽ phản ánh đúng giá trị và thông điệp của công ty. Vietsky cùng khách hàng xây dựng ý tưởng, lựa chọn phong cách trang trí, âm nhạc và màn trình diễn sao cho phù hợp với mục tiêu và mong muốn của bạn.

Vietsky luôn theo dõi các xu hướng mới nhất trong ngành tổ chức sự kiện và áp dụng những ý tưởng sáng tạo vào từng dự án của mình. Đội ngũ nhân viên của công ty có sức sáng tạo và khả năng thích ứng nhanh chóng với bất kỳ thay đổi nào để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ.