Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp tại Vũng Tàu | Sự kiện Khai trương Victory Hotel Vũng Tàu

Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp tại Vũng Tàu | Sự kiện Khai trương Victory Hotel Vũng Tàu

1. Lễ khai trương khách sạn Victory Hotel

Tiếp nối thành công của Victory Sài Gòn, Victory Đà Lạt và Victory Vũng Tàu, “con thuyền trắng khổng lồ” Victory Hotel 4 sao đã chính thức rẽ sóng ra khơi vào ngày 14/5 vừa qua. Trong không khí hân hoan của lễ khai trương, Victory Hotel đã vinh dự đón tiếp đoàn Lãnh đạo Bộ Tổng Tham Mưu, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam và Đại diện của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Victory Hotel được xây dựng theo chuẩn khách sạn 4 sao. Có mặt tiền hướng ra biển, tọa lạc trên trục đường chính Thùy Vân. Khách sạn có nhiệm vụ đón tiếp các đoàn khách của Bộ Quốc phòng, các đoàn khách cấp cao của Đảng, Nhà nước. Và phục vụ khách quốc tế tham dự hội nghị, hội thảo liên quan đến lĩnh vực quân sự, quốc phòng.

2. Đơn vị tổ chức lễ khai trương ở Vũng Tàu

Đối với các sự kiện có yếu tố khách mời đặc biệt, đấy cũng là cơ hội nhưng đồng thời cũng là áp lực cho Vietsky. Khi chúng tôi phải bảo đảm sự kiện diễn ra không có bất cứ sai sót nào. Lễ khai trương khép lại vào tối ngày 15/5 sau khi các lãnh đạo dùng bữa tiệc thân mật tại khách sạn. Vietsky đã cố gắng hết sức để mang lại sự thành công cho sự kiện. Và mang đến sự hài lòng cho khách mời.

Có thể bạn quan tâm:

Tổ chức lễ khai trương trụ sở mới ngân hàng ACB

Công ty tổ chức lễ khai trương ngân hàng Bưu Điện Liên Việt

Tổ chức lễ khai trương Công ty Đạt Vĩnh Tiến

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Vietsky luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức lễ khai trương tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.