Top các công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Cần Thơ

Top các công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Cần Thơ

Tìm một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp  tại Cần Thơ dễ hay khó? Giữa nhiều event agency tại Cần Thơ, bạn làm sao lựa chọn được một đơn vị đáng tin cậy để đồng hành? Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời xứng đáng nhất, hãy để Vietsky  giới thiệu đến bạn Top các Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Cần Thơ qua bài viết dưới đây, bạn cùng tham khảo và tìm hiểu nhé.

1. Công ty tổ chức sự kiện Vietsky

Công ty tổ chức sự kiện Vietsky là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tại Cần Thơ. Kết hợp dày dặn kinh nghiệm, làm việc môi trường chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, Vietsky cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ sự kiện chất lượng nhất, giá cả ưu đãi.

Trong nhiều năm trở lại đây, công ty luôn được đánh giá là đơn vị chuyên nghiệp bởi các đối tác lớn, kinh nghiệm dày dặn tổ chức thành công các sự kiện, cung cấp mọi nguồn lực về thiết bị và nhân sự sự kiện mà bạn cần.

Địa chỉ: 409 Đường 30 Tháng 4, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0965 326966 – 093268747

Email: sukienvietsky@gmail.com

Website: https://sukienvietsky.com/

2. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ MekongCare (MKC)

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ MekongCare (MKC) là một trong những công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng nhất ở Cần Thơ đang phát triển vô cùng mạnh vào thời điểm hiện tại. Công ty nổi tiếng này chuyên về lĩnh vực tư vấn và tổ chức sự kiện như sự kiện quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm, các hội nghị, lễ khai trương, khánh thành…

Ngoài ra, công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng này còn cho thuê các loại thiết bị sự kiện, cung ứng nhân sự cho sự kiện. Trong nhiều năm trở lại đây, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ MekongCare luôn được đánh giá là một trong những địa chỉ tuyệt vời dành cho những ai muốn tổ chức thành công các sự kiện mang tầm cỡ quốc gia.

Địa chỉ: 226/12A Hoàng Quốc Việt, KV4, phường An Bình, quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0907 836 222

Email: mkc@mekongcare.com

3. Công ty TNHH MTV Quảng cáo và Truyền thông Thanh Thiên

Công ty TNHH MTV Quảng cáo và Truyền thông Thanh Thiên là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ở Cần Thơ tiếp theo mà Toplist muốn chia sẻ với bạn. Công ty nổi tiếng này chuyên cung cấp các dịch vụ như tổ chức sự kiện, dịch vụ cưới hỏi, in ấn và thi công bảng hiệu…

Được thành lập từ năm 2014, chỉ sau 5 năm hoạt động, công ty Quảng cáo và Truyền thông Thanh Thiên đã đạt được những thành tựu nhất định, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Địa chỉ: số 101 Hoàng Văn Thụ, phường An Cư, quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0907 168 911

Email: truyenthongthanhthien@gmail.com

4. Công ty TNHH Truyền thông đa phương tiện HiQua

Công ty TNHH Truyền thông đa phương tiện HiQua là một trong những công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng nhất ở Cần Thơ đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, gây dựng được sự tin tưởng tuyệt đối nơi khách hàng. HiQua là công ty nổi tiếng chuyên cung cấp dịch vụ về tổ chức sự kiện ở Cần Thơ cũng như 13 tỉnh miền Tây.

Các dịch vụ của công ty TNHH Truyền thông đa phương tiện HiQua bao gồm dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, dịch vụ cho thuê nhân sự sự kiện… HiQua là “địa chỉ vàng” dành cho những ai mong muốn tổ chức được một sự kiện lớn thành công và hoàn hảo.

Địa chỉ: 534/13 Đường 30/4, P. Hưng Lợi,Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Địa chỉ: 0939 333 792

Email: hiqua.media@gmail.com

Website: hiquamedia.com

Facebook: https://www.facebook.com/HiQua.Media

5. Công ty TNHH Truyền thông Mặt Trời Lớn (Big Sun)

Công ty TNHH Truyền thông Mặt Trời Lớn là một trong những công ty nổi tiếng ở Cần Thơ hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, xúc tiến thương mại.

Bên cạnh hoạt động tổ chức sự kiện, công ty Mặt Trời Lớn còn hoạt động trên các lĩnh vực khác như: sản xuất thủy tinh, xây dựng công trình, lắp đặt hệ thống điện, dịch vụ phục vụ ăn uống cho hội họp, đám cưới, quảng cáo, nghiên cứu thị trường, thiết kế chuyên dụng, nhiếp ảnh, bán lẻ đồ điện gia dụng, in ấn…

Với hệ thống trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, nhân sự kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, trên hết với phương châm “Khách hàng là trung tâm” và “Sự hài lòng của khách hàng là động lực của chúng tôi” và suy nghĩ “ Phục vụ khách hàng như phục vụ chính bản thân”, BigSun tự hào rằng đã đem lại sự thoả mãn và hài lòng từ khối khách hàng cá nhân đến khối khách hàng doanh nghiệp.

Địa chỉ: số 02 đường Võ Văn Kiệt, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline quản lý: 0913 748 513 gặp Mr.Nghi (CEO) & 0981 910 123 gặp Mr.Dương (Sale Manager)

Email: nghi@bigsungroup.com.vn – phongkinhdoanh@bigsungroup.com.vn

Website: bigsungroup.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tochucsukiencanthoso/

Trên đây là danh sách Top các công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Cần Thơ. Bạn hãy chủ động liên hện trực tiếp với các Công ty trên để lắng nghe tư vấn và tiếp nhận ưu đãi nếu như có nhu cầu tổ chức sự kiện. Cảm ơn bạn đã theo dõi. Mọi vấn đề thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ với Vietsky để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết:

Công ty tổ chức sự kiện Vietsky

Điện thoại: 0965 326966 – 093268747

Email: sukienvietsky@gmail.com

Website: https://sukienvietsky.com/