Top các công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Đồng Tháp

NỘI DUNG

 

Top các công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Đồng Tháp

Hiện nay có rất nhiều công ty tổ chức sự kiện tại Đồng Tháp, một tỉnh đầy tiềm năng và phát triển ở miền Tây Nam Bộ của Việt Nam. Các công ty này cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và đa dạng, từ các sự kiện lớn như hội chợ triển lãm, festival, đến các sự kiện nhỏ hơn như hội nghị, hội thảo, buổi tiệc.

Các công ty này đều có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sự kiện, đồng thời sở hữu nhiều thiết bị hiện đại và đa dạng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, các công ty còn sở hữu mạng lưới đối tác rộng khắp và liên kết với các đơn vị phục vụ sự kiện giúp đảm bảo sự thành công của sự kiện và tối đa hóa giá trị mang lại cho khách hàng.

Nền kinh tế phát triển dẫn đến việc giá trị tinh thần càng được chú trọng hơn, do đó việc tổ chức sự kiện mỗi dịp lễ hội, lễ kỷ niệm, khai trương đều là phần cần thiết cho một ngày quan trọng, đáng nhớ. Dưới đây là một số công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Đồng Tháp được chúng tôi tìm hiểu và chọn lọc thông tin, mong rằng những thông tin sau đây sẽ giúp ích cho quý doanh nghiệp của bạn.

1. Công ty TNHH giải pháp sự kiện Vietsky

Công ty Vietsky là công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm, trải qua hàng ngàn dự án với các sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Công ty sở hữu đội ngũ nhân sự lành nghề, nắm vững những kiến thức nền tảng lẫn kinh nghiệm ‘thực chiến’ qua từng sự kiện khác nhau vì vậy quý khách hàng không cần lo lắng về sự uy tín chuyên nghiệp mà họ mang lại.

 

 

Vietsky không dừng lại ở một loại hình sự kiện nào mà họ luôn tìm hiểu và phát triển nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như lễ khai trương, lễ động thổ, tiệc tất niên, lễ hội, cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng,…

Đến với Vietsky, bạn có thể yên tâm về sự tận tâm và chất lượng sự kiện mà họ đem  lại. Với những lý do nêu trên, Vietsky luôn nằm trong top những công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Đồng Tháp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỰ KIỆN VIETSKY

Địa chỉ: 151 Hòa Tây, Phường Hoà Thuận, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Tel: 028 665 74 999

        0965 32 69 66  Ms Trúc Nhi

Gmail: sukiensky@gmail.com/-sukienvietsky@gmail.com

Website: www.sukienvietsky.com

2. Công ty TNHH Truyền thông và & Sự kiện Phương Hạnh

Công ty Truyền thông và sự kiện Phương Hạnh là một trong những công ty nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Là công ty chuyên về truyền thông, sự kiện đem đến cho khách hàng những buổi sự kiện có hiệu quả tốt nhất. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản để đem lến chất lượng dịch vụ và thành quả tốt nhất đến cho khách hàng.

Với phương châm: “THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ NIỀM HÃNH DIỆN CỦA CHÚNG TÔI”, công ty luôn phấn đấu hoàn thiện mơ ước của khách hàng và cũng là xây dựng niềm tin, thương hiệu uy tín cho PHƯƠNG HẠNH.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & SỰ KIỆN PHƯƠNG HẠNH

Địa chỉ: Số 228 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp

Email: hmaitrinh@gmail.com

Điện thoại: 0888 837 239 – 0937 22 27 27

 

3. Công ty TMDV&ĐT Nhân Kiệt – Nhân Kiệt Media

Nhân Kiệt Media cũng là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Đồng Tháp. Công ty là nơi được nhiều khách hàng lựa chọn với sự uy tín, chuyên nghiệp, rút kinh nghiệm để làm tốt hơn từ các sự kiện trước đó. Công ty đảm bảo tổ chức sự kiện tốt nhất dành cho khách hàng, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết với nghề để có thể tổ chức tốt nhất.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Và Sự Kiện Nhân Kiệt

Địa chỉ: Lầu 1, Số 110 Điện Biên Phủ, P. Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

SĐT: 0931.008.717 – 0913866997

4. Công ty tổ chức sự kiện Ngọc Ân

Công ty Ngọc Ân là một trong những công ty sự kiện tại Đồng Tháp nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết và luôn đem đến sự sáng tạo trong quá trình làm việc. Ngọc Ân luôn mang đến những cái mới để tạo sự hứng khởi đối với những khách mời tham dự sự kiện.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGỌC ÂN

Địa chỉ: 91 Đại lộ Hùng Vương, Phú Hòa, Sa Đéc, Đồng Tháp

Điện thoại: 091 906 09 94

 

 

5. Công ty TNHH DV quảng cáo & tổ chức sự kiện Hướng Dương

Hướng Dương qua nhiều năm hoạt động và phát triển đã tạo được lòng tin cho các khách hàng tại TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Thông qua các sự kiện đã thực hiện, công ty luôn hướng đến sự hài lòng về dịch vụ, chất lượng từ đó rút kinh nghiệm để mang đến hiệu quả tốt hơn.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO & TỔ CHỨC SỰ KIỆN HƯỚNG DƯƠNG

Địa chỉ: Số 59 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp, Việt Nam

Không chỉ nổi danh với hình ảnh đẹp của đồng lúa, bông sen mà Đồng Tháp ngày nay còn là địa phương phát triển mạnh mẽ về du lịch, cơ sở hạ tầng, thu hút đầu tư từ những công ty nước ngoài. Chính vì vậy, các doanh nghiệp muốn tận dụng nguồn lực để thu hút khách hàng thì việc tổ chức sự kiện sẽ là điểm cộng lớn đối với tệp khách hàng mà họ muốn nhắm tới.Với danh sách 5 công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Đồng Tháp, bạn có thể xem tham khảo để lựa chọn đơn vị phù hợp với mình.