Cho thuê máy chiếu giá rẻ tại Tp.HCM, Hà Nội

Công ty tổ chức sự kiện VietSky được biết đến là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện được thành lập từ những năm 2013. Công ty sự kiện VietSky chuyên cho thuê máy chiếu phục vụ sự kiện chuyên nghiệp cho các sự kiện của các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn. Những hội nghị, hội thảo của các tổ chức cá nhân, đơn vị và các ban ngành và tập đoàn lớn tại Việt Nam.

 

 

Là công ty lớn không những đi tiên phong trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi tự hào vì đã có hơn 8 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị sự kiện. Cho thuê máy chiếu phục vụ hơn 500 sự kiện, event lớn nhỏ giúp truyền tải quảng bá thông tin hình ảnh của quý khách đến với đối tác và các quan khách tham dự sự kiện.

 

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY CHIẾU TẠI SỰ KIỆN

– Khách mời, khán giả có thể dễ dàng theo dõi sự kiện.

– Giải quyết các vấn đề trình chiếu và trao đổi truyền tải thông tin nhanh chóng.

– Kết nối mọi người tại sự kiện

– Sử dụng máy chiếu khiến người thuyết trình tự tin hơn.

 

CÁC LOẠI MÁY CHIẾU CHO THUÊ PHỔ BIẾN

Cho thuê máy chiếu Panasonic với công nghệ hàng đầu Nhật Bản

Cho thuê máy chiếu Sony chất lượng

Cho thuê máy chiếu HITACHI

Cho thuê máy chiếu EPSON

Cho thuê máy chiếu OPTOMA

Cho thuê máy chiếu CASINO

Cho thuê máy chiếu các loại khác theo yêu cầu của khách hàng

 

CÁC SỰ KIỆN SỬ DỤNG MÁY CHIẾU

Cho thuê máy chiếu đến với những sự kiện:

– Phục vụ hội nghị, hội thảo

– Hội nghị khách hàng

– Sân khấu sự kiện ngoài trời

– Sự kiện trong nhà

– Phục vụ giáo dục

– Hội thảo giáo dục

– Lễ tốt nghiệp, bảo vệ đồ án sinh viên

– Quán cà phê

– Sự kiện ở phòng trà

 

 

 

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN MÁY CHIẾU CỦA SỰ KIỆN VIETSKY

Công ty sự kiện VietSky Cho thuê máy chiếu với đủ loại dòng máy khác nhau. Thiết bị của công ty sự kiện VietSky chúng tôi đều mang tên những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về công nghệ như Sony, panasonic, epson, acer,… và những hãng chuyên sản xuất máy chiếu thương hiệu hàng đầu thế giới.

 

CHO THUÊ MÁY CHIẾU CHẤT LƯỢNG CAO

Cho thuê máy chiếu chất lượng cao với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

– Cho thuê, cung cấp máy chiếu, màn chiếu phục vụ event giá rẻ.

– Thiết bị sự kiện máy chiếu, màn chiếu luôn có sẵn không phải thuê mượn lại của bất kỳ đơn vị nào.

Công ty sự kiện VietSky cho thuê máy chiếu không chỉ đẹp với mẫu mã mà còn chuẩn về chất lượng. Cung cấp ra thị trường với các dòng máy như máy chiếu văn phòng, máy chiếu màn chiếu sự kiện,…

Cho thuê máy chiếu, với nhiều độ sáng khác nhau, đa dạng về kích thước máy chủng loại máy 70 inch, 90 inch, 180 inch, 250 inch,…

Máy chiếu phục vụ sự kiện của VietSky có chất lượng tốt, độ nét hình ảnh cao và có khả năng kết nối linh động với những thiết bị ngoại vị như đầu DVD, máy tính Laptop và Camera.

 

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ nhân sự điều khiển lắp đặt, tháo lắp với kinh nghiệm tay nghề cao, được đào tạo tại các trường kĩ thuật hàng đầu.

Tư vấn lắp đặt máy chiếu phục vụ sự kiện chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ, NHIỆT TÌNH

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và được đào tạo bài bản của VietSky luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng. Tư vấn chi tiết và cụ thể khi khách hàng liên hệ gặp khó khăn.

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ từ thì hãy liên hệ ngay với công ty sự kiện VietSky để được tư vấn miễn phí và nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn của chúng tôi.

 

 

CHO THUÊ, CUNG CẤP MÁY CHIẾU GIÁ RẺ

Dịch vụ tốt luôn luôn phải đi kèm với giá thành, Công ty sự kiện VietSky cung cấp máy chiếu với giá thành hợp lý ở mọi chương trình cũng như các sự kiện khác nhau. 

Chúng tôi luôn lựa chọn những loại máy chiếu chất lượng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng về cả chất lượng và giá cả.

Công ty tổ chức sự kiện VietSky thường xuyên có các chương trình khuyến mại đặc biệt cho các khách hàng may mắn của công ty.

 

Dịch vụ tốt sản phẩm cung cấp chất lượng cao, cho thuê máy chiếu cho tất cả mọi chương trình sự kiện. Đã góp phần làm nên bao thành công cho những sự kiện lớn nhỏ trên toàn quốc. Công ty tổ chức sự kiện VietSky xin đảm bảo đưa đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, cung cấp trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ quý khách.