Cho thuê nhà bạt không gian nhà lều giá rẻ tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Nhà bạt không gian hay còn gọi là nhà bạt sự kiện hoặc mái che sân khấu mái trong suốt là một phần không thể thiếu trong các sự kiện như: Lễ khởi công, động thổ, lễ khai trương, khánh thành nhà máy, … Nhà bạt sự kiện là một thiết bị rất quan trọng trong công tác tổ chức sự kiện cần được chuẩn bị chu đáo. Nhà bạt không gian thường được làm bằng khung sắt lắp ráp di động, mái che được may bởi bạt màu xám 2 lớp của Hàn Quốc có chức năng che nắng mưa và chống nóng. Ngày nay công nghệ sự kiện ngày càng phát triển. Các nhà bạt không gian bằng sắt dần được thay thế bằng nhà bạt hợp kim nhôm. Bởi tính chất bền, đảm bảo an toàn, dễ dàng lắp đặt, vận chuyển và thi công, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí và nguồn nhân lực.

Các loại nhà bạt hiện đang được sử dụng trên thị trường hiện nay:

Nhà bạt trụ tròn khẩu độ 3m – 4m – 6m – 8m:

Là loại nhà bạt được liên kết bởi các trụ đơn, mái che bằng bạt màu xám. Loại nhà bạt này thường được dùng trong các sự kiện nhỏ, độ rộng của nhà bạt cũng chỉ giới hạn trong khoảng 6m. Nhà bạt này thường được dùng cho gian hàng, trang trí tiệc cưới với không gian không quá lớn.

Nhà bạt trụ tròn khẩu độ 3m thường được sử dụng trong các sự kiện nhỏ hoặc để che mưa nắng cho các gian hàng hội chợ

Nhà bạt trụ tròn khẩu độ 3m - được sử dụng để che mưa nắng cho gian hàng hội chợ

Nhà bạt trụ tròn khẩu độ 3m – được sử dụng để che mưa nắng cho gian hàng hội chợ

Các loại nhà bạt trụ tròn khẩu độ lớn hơn như 4m, 5m, 6m thì tuỳ theo tính chất và không gian của từng sự kiện có thể sử dụng trong các sự kiện nhỏ, hoặc các sự kiện cưới hỏi có không gian nhỏ.

Nhà bạt trụ tròn cho thuê

Nhà bạt trụ tròn khẩu độ 5m

Nhà bạt trụ vuông khẩu độ 10-12m-16m-20m – 24m – 26m – 28m – 30m – 32m – 36m – 40m

Hay còn gọi là. nhà bạt không gian, là loại nhà bạt có khẩu độ lớn. Kích thước linh hoạt. Độ rộng nhà bạt có thể thay đổi từ: 10m, 12m, 14m, 16m, 20m, 24m, 32m. Nhà bạt không gian là loại nhà bạt được liên kết bởi các trụ hộp 4D. Là loại truss có kết cấu bền vững. Độ lớn thường là 300x300mm hoặc 400x400mm. Chất liệu của khung truss thường được làm bằng sắt và đang chuyển dần sang sử dụng hợp kim nhôm 6061 có độ cứng và an toàn cao hơn. Chiều dài nhà bạt được lắp ghép bởi nhiều khung (gian nhà). Mỗi gian nhà có chiều dài khoảng từ 4m-8m. Chiều cao nhà bạt thường từ 3m-5m. Và loại nhà bạt này dùng cho mặt bằng rộng. Tổ chức sự kiện có quy mô lớn.

Nhà bạt không gian

Nhà bạt không gian khẩu độ 20m – thích hợp cho các sự kiện quy mô lớn, trang trọng

Nhà bạt mái trong suốt ( trần nhà phủ bằng bạt trong suốt)

Đây là loại hình nhà bạt được sử dụng nhiều ở các sự kiện đẳng cấp, những tiệc cưới sang trọng, có không gian mở, cảm giác được ngắm nhìn bầu trời đầy sao trong một sự kiện thoáng đãng ngoài trời mà không lo trời mưa là một cảm giác cực lãng mạn. Nhà bạt mái trong suốt sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Nhà bạt máy trong suốt

Nhà bạt máy trong suốt thích hợp cho các sự kiện tiệc cưới hoặc các sự kiện làm buổi tối cần không gian thoáng

Nhà vòm cong

Nhà vòm

Nhà vòm cong –  thường được sử dụng làm nhà che khu vực sân khấu

Công ty sự kiện VietSky với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đáp ứng đủ nhu cầu thiết bị hạng mục cho các sự kiện cũng như cung cấp các thiết bị sự kiện và những phương án dự phòng về thời tiết tốt nhất. Công ty sự kiện VietSky chuyên cho thuê nhà bạt, giàn không gian phục vụ cho tổ chức sự kiện, event trên toàn quốc.

NHÀ BẠT, NHÀ KHÔNG GIAN TRONG SỰ KIỆN

NHÀ BẠT, NHÀ KHÔNG GIAN LÀ GÌ ?

Nhà bạt không gian là nhà có kết cấu khung bằng thép, được lợp bằng bạt và được lắp ghép lại với nhau.

Nhà bạt không gian có nhiều kích thước, vững chắc, an toàn, thẩm mỹ cao

Sử dụng phù hợp cho các sự kiện ngoài trời như đám cưới, hội chợ, triển lãm,…

ƯU ĐIỂM CỦA NHÀ BẠT, NHÀ KHÔNG GIAN

– Được lắp ráp từ khung thép nên có thể tháo rời và di chuyển dễ dàng đến bất cứ khu vực nào.

– Tổ chức sự kiện ngoài trời không cần lo lắng về vấn đề thời tiết.

– Phù hợp với các sự kiện được tổ chức trong một thời gian ngắn.

Ý NGHĨA CỦA NHÀ BẠT, NHÀ KHÔNG GIAN

Vấn đề thời tiết luôn là nỗi lo của những nhà tổ chức chương trình khi cần tổ chức sự kiện ở ngoài trời. Nên luôn cần phải có đề phòng trường hợp xấu do thời tiết lúc nào cũng diễn ra trong tâm lý người tổ chức sự kiện.

Sử dụng nhà bạt, hay cần công ty sự kiện chuyên cung cấp nhà bạt, giàn không gian để tránh mưa, nắng cho những vị khách tham dự sự kiện là điều vô cùng cần thiết.

Nhà bạt, giàn không gian giúp các nhà tổ chức sự kiện an tâm hơn về những vấn đề thời tiết. Giúp quý khách hàng không phải lo lắng khi thời tiết có diễn biến xấu.

LẮP ĐẶT NHÀ BẠT, GIÀN KHÔNG GIAN SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Công ty sự kiện VietSky chuyên cho thuê nhà bạt, giàn không gian đến với những sự kiện:

– Cho thuê nhà bạt, giàn không gian phục vụ lễ khánh thành

– Cho thuê nhà bạt, giàn không gian cho lễ khởi công

– Cho thuê nhà bạt, giàn không tại lễ động thổ

– Cho thuê nhà bạt, giàn không gian cho các Lễ hội văn hóa, tín ngưỡng

– Cho thuê nhà bạt, giàn không gian cho lễ cưới hỏi

– Thi công lắp đặt nhà bạt, giàn không gian sự kiện quan trọng của các công ty, tập đoàn lớn

– Cho thuê nhà bạt, giàn không gian cho hội nghị, hội thảo

LỰA CHỌN SỰ KIỆN VIETSKY LÀ ĐƠN VỊ CHO THUÊ NHÀ BẠT, NHÀ KHÔNG GIAN

ĐƠN VỊ CUNG CẤP NHÀ BẠT, GIÀN KHÔNG GIAN CHUYÊN NGHIỆP

Tư vấn cho thuê nhà bạt, giàn không gian theo từng sự kiện.

Cho thuê nhà bạt, giàn không gian với giá thành hợp lý.

Đội ngũ nhân sự lắp đặt nhà bạt, giàn không gian kinh nghiệm tay nghề cao.

Thiết bị nhà bạt, giàn không gian nhôm thép hợp kim nhập khẩu. Các khung giàn nhà bạt được thiết kế vô cùng chắc chắn, có các khẩu mức chỉnh độ cao vừa cho phù hợp với sự kiện.

Lắp đặt thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ thời gian của khách hàng đề ra.

Thiết kế lắp đặt nhà bạt, giàn không gian chuyên nghiệp.

Ý nghĩa của nhà bạt, giàn không gian trong tổ chức sự kiện.

KINH PHÍ LẮP ĐẶT NHÀ BẠT, GIÀN KHÔNG GIAN HỢP LÝ

Với kinh nghiệm hơn 8 năm cung cấp nhà bạt, giàn không giancông ty sự kiện VietSky có kinh nghiệm tính toán những chi phí hợp lý giúp các công ty, đơn vị, doanh nghiệp tích kiệm tối đa ngân sách khi lắp đặt nhà bạt, giàn không gian cho sự kiện.

Thiết bị sự kiện nhà bạt, giàn không gian luôn có sẵn trong kho, nên quý khách hàng sẽ được hưởng những mức giá ưu đãi nhất hợp lý nhất mà không nơi nào đáp ứng được.

Chất lượng dịch vụ luôn là mục tiêu hướng tới hàng đầu của công ty sự kiện VietSky chúng tôi. Bên cạnh đó, kinh phí luôn được chúng tôi đưa ra với mức hợp lý phù hợp với sự kiện mà quý khách hàng tổ chức. Và dịch vụ cung cấp nhà bạt, giàn không gian là những dịch vụ hàng đầu của chúng tôi cùng các dịch vụ khác.

Công ty sự kiện VietSky không chỉ cung cấp nhà bạt, giàn không gian phục vụ sự kiện bên cạnh đó quý khách có tham khảo khảo thêm một vài dịch vụ cung cấp các thiết bị hạng mục khác như : cho thuê bàn ghế phục vụ sự kiện,…

Luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, công ty sự kiện VietSky luôn nỗ lực và phấn đấu hết mình để mang đến những dịch vụ vàng tới với sự kiện của quý khách, công ty sự kiện VietSky xin hứa và đảm bảo sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất đến với quý khách.